Bạn có biết giá chụp 1 bộ ảnh cưới hiện nay là bao nhiêu?

Giá chụp 1 bộ ảnh cưới là bao nhiêu là câu hỏi mà các cặp đôi chuẩn bị kết hôn rất quan tâm hiện nay.

Bạn có biết giá chụp 1 bộ ảnh cưới hiện nay giao động trong khoảng bao nhiêu là có thể đảm bảo có được một album ảnh cưới tuyệt vời, chất lượng tốt và đặc biệt ấn tượng? Chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về thị trường ảnh cưới để biết được rằng chụp 1 bộ ảnh cưới giá bao nhiêu là tốt và phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi cặp đôi.

Bạn có biết giá chụp 1 bộ ảnh cưới hiện nay là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tiệm và cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi, trong đó luôn luôn đi kèm với công việc chụp ảnh cưới.

Giá chụp một bộ ảnh cưới ở mỗi cửa hàng cũng rất khác nhau và có sự chênh lệch khá cao tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ cũng như giá thành của đồ cưới và các phụ kiện đi kèm.

Chính vì vậy, để trả lời cho câu hỏi chụp 1 bộ ảgiánh cưới là bao nhiêu mà các cặp đôi sắp kết hôn hay đặt ra hoàn toàn không thể có một đáp án chính xác và cụ thể.

Điều này hoàn toàn phụ thuộc và chất lượng và gói dịch vụ mà các bạn chọn. Dĩ nhiên, dịch vụ càng tốt thì chất lượng sẽ càng cao và bộ album ảnh cưới của bạn sẽ càng có giá trị hơn.

Tuy nhiên, các bạn trẻ cũng cần phải lưu ý và biết lựa chọn cho mình những cửa hàng chụp ảnh cưới thật sự có uy tín và chất lượng tốt, tránh tình trạng tiền mất tật mang, vừa phải trả nhiều chi phí vừa không có được những tấm hình cưới đạt được đúng chất lượng như yêu cầu.

Khi lựa chọn các cửa hàng chụp ảnh cưới bạn cần phải hỏi trước thật kỹ những thông tin liên quan, những kinh nghiệm của các cặp đôi đã cưới trước đó để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải đi đến nhiều cửa hàng để so sánh và lựa chọn được địa điểm có dịch vụ mà mình ưng ý nhất thì mới quyết định ký kết hợp đồng và đặt cọc.

Hiện nay, giá chụp 1 bộ ảnh cưới đạt chất lượng thường dao động từ mấy triệu đến mấy chục triệu. Dĩ nhiên, sẽ có những album ảnh cưới có giá thành cao hơn nên các cặp đôi có yêu cầu đặc biệt cho bộ ảnh của mình.

Một số gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh mà chúng tôi cung cấp !

Gói chụp ảnh cưới tại nội Studio giá 3 triệu 800 ngàn

Với Ely Wedding, chụp ảnh cưới Studio sẽ không còn là điều bạn phải băn khoăn về tính thẩm mỹ hay chi phí nữa. Bằng “cái nhìn có gu” thông qua ống kính, bạn có thể an tâm rằng mình sẽ hiện hữu rạng ngời và tươi sáng nhất trong từng bức ảnh. Với gói chụp ảnh chỉ vỏn vẹn có 3 triệu 800 ngàn là bạn có thể sở hữu một bộ ảnh nội studio nhưng đẹp đến mức khiến bạn phải cảm thán hài lòng đấy.

 

Với gói chụp ảnh cưới này, bạn sẽ nhận được dịch vụ cơ bản như được tặng phiếu quà trị giá 5 triệu đồng, hỗ trợ trang điểm làm tóc và hoa cưới khi chụp ảnh. Đồng thời, bạn sẽ được chụp những bức hình lung linh tại studio mang đậm phong cách lãng mạn Hàn quốc. Cùng với đó, cô dâu sẽ được tuỳ ý chọn 2 bộ váy yêu thích và chú rể là 1 bộ vest.

 

Sau khi hoàn thành buổi chụp, đội ngũ thiết kế của Ely sẽ chịu trách nhiệm hoàn chỉnh lại thành phẩm. Sản phẩm bạn nhận được trong gói chụp này bao gồm 2 bức ảnh lớn được trưng bày trong lễ. Đồng thời trang phục ăn hỏi cũng như 1 lần make up cho cô dâu cũng sẽ được Ely hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *