【Hướng Dẫn】Cách Đăng Hình Ảnh Lên Instagram Bằng Máy Tính

instagram là một mạng xã hội có thể nói là lớn trên thế giới. Ở mạng xã hội này mọi người có thể theo dõi nhau và đăng lên đó những bức hình đẹp nhất để lưu giữ kỉ niệm. Tuy nhiên ai sử dụng máy tính để dùng mạng xã hội này là một điều rất khó chịu vì instagram không cho phép người dùng đăng ảnh mạng xã hội này bằng máy tính.

Chính vì vấn đề này mà có rất nhiều bạn đã bỏ sử dụng mạng xã hội này chỉ vì không đăng hình ảnh lên instagram được và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng hình ảnh lên instagram bằng máy tính nhanh chóng nhất.

cách đăng hình ảnh lên instagram bằng máy tính nhanh chóng

Với cách làm sau đây bạn có thể đăng được hình lên mạng xã hội này bằng các trình duyệt mặc định như ” cốc cốc hoặc chrome ” .

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt chrome hoặc cốc cốc và click chuột phải vào khoảng trắng bất kì trên màn hình và nhấn vào dòng chữ kiểm tra hoặc bạn có thể ” nhấn phím tổ hợp ctrl + shift + I hoặc F12)

cách đăng ảnh lên instagram
bạn có thể nhấn phím F12 để thực hiện nhanh hơn

»» Sau khi bạn thực hiện xong sẽ hiện lên màn hình một đống mã nhìn rất phực tạp. Ahihi

Bước 2: Lúc này bạn hãy để ý cái khung icon giống cái máy tính bảng, icon này gần dòng chữ Elements, Bây giờ bạn hãy nhấn vào cái icon máy tính bảng đó để chuyển giao diện sang chế độ trên di động.

đăng ảnh lên instagram
nhấn vào icon giống hình ảnh để chuyển sang chế độ di dộng

Bước 3: Như vậy là gần như xong rồi. Bây giờ bạn hãy truy cập vào địa chỉ instagram và tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản. Sau khi đăng nhập xong bạn hãy nhấn vào nút + dưới màn hình để tiến hành đăng ảnh.

hướng dẫn đăng ảnh lên instagram
nhấn vào dấu + để đăng ảnh lên instagram

Ngoài ra nếu bạn thấy màn hình quá nhỏ so thì có thể phóng to màn hình bằng cách nhấn vào dòng chữ ” Responsive ” và chọn màn hình màn bạn muốn sử dụng

hướng dẫn sử dụng instagram
nhấn vào Responsive để chọn kích thước màn hình

Lưu Ý:

Như vậy là xong rồi nhưng bạn phải nhớ là không được tắt cái bảng mã nhì nhằng đi vì nếu tắt bạn sẽ không đăng được ảnh đâu. Vì vậy hãy chịu khó cứ để nó xuất hiện trong quá trình mình làm và khi làm xong bạn mới tắt nó bằng cách nhấn F12

cách đăng nhiều ảnh cùng lúc trên instagram bằng máy tính

Có rất nhiều bạn đã ib cho mình hỏi rằng có cách nào đăng nhiều ảnh lên instagram bằng máy tính không thì mình sẽ nói với các bạn như thế này :

  • Hiện nay thì mạng xã hội instagram không cho phép chúng ta đăng nhiều ảnh cùng một lúc trên máy tính và tính đến thời điểm này chưa có cách nào để khắc phục tình trạng này vì thế các bạn đừng cố gắng

Trong thời gian sắp tới nếu có cách nào đăng được nhiều ảnh một lúc trên máy tính thì mình sẽ bổ sung ngay lập tức cho các bạn !

Tổng kết bài viết

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính rồi. Cách thực hiện này bạn có thể thực hiện cho các trình duyệt khác!

Cuối cùng là bạn thấy bài viết này hữu ích dành cho bạn thì đừng quên nhấn like và chia sẻ để nhiều người cùng biết đến nhé! Thân ái

Nguồn: http://excel-cracker.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *