Bài 2: Số đếm và số thứ tự trong tiếng anh – Tiếng Anh ABC

0

số thứ tự
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://excel-cracker.com/ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, thủ thuật excel hiện nay …giúp cho bạn có thể biết và học hỏi tốt hơn Bài 2: Số đếm và số thứ tự trong tiếng anh – Tiếng Anh ABC . Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi đi theo dõi kiến thức ở video bên dưới nhé:

Học số đếm trong tiếng anh. Như bất kì ngôn ngữ nào, tiếng anh cũng có hai loại số là số đếm: 1,2,3,4,5,6… và số thứ tự dùng để xếp hạng: thứ 1, thứ 2, thứ 3nnHọc cách đọc số trong tiếng anh từ 1 – 100 và lớn hơn cùng với quy tắc chuyển từ số đếm sang số thứ tựnn***** Chữa sai ******nrn- 40 là Forty chứ không phải là Fourtyrn- Thứ 8 là Eighth chứ không phải là Eightthrn- Thứ 9 là Ninth chứ không phải là NinethnnHãy cùng #TiếngAnhABC bắt đầu bài học thú vị ngày hôm nay nhé!nn#‎aɪlʌvˈɪŋɡlɪʃ‬ #TiếngAnhABC
tags:
số tiếng anh, số thứ tự trong tiếng anh, số đếm trong tiếng anh, học số đếm tiếng anh
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Bài 2: Số đếm và số thứ tự trong tiếng anh – Tiếng Anh ABC. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

>>> Xem thêm:  Cách tính căn bậc bất kỳ trong Excel

Leave A Reply

Your email address will not be published.