Biến smartphone thành hệ thống âm thanh "đa kênh" cực đỉnh với AmpMe

Bạn tìm thấy một bản nhạc hay và muốn chia sẻ với bạn bè, người thân bên cạnh nhưng lại cảm thấy loa ngoài của smartphone có chất lượng quá kém và muốn cải thiện chất lượng âm thanh? AmpMe là một ứng dụng có thể hữu ích cho bạn trong những trường hợp này.

Biến điện thoại thông minh của bạn thành hệ thống âm thanh đa kênh đỉnh cao với AmpMe - Ảnh 1.

AmpMe sẽ cho phép kết nối tất cả các loa ngoài trên tất cả các smartphone xung quanh thông qua Bluetooth để biến tất cả thành một hệ thống âm thanh thống nhất, giúp các smartphone đồng bộ và phát nhạc cùng nhau.

Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng chia sẻ bản nhạc yêu thích của mình với những người xung quanh bằng cách phát bản nhạc đó trên điện thoại thông minh và những người khác cũng sẽ nghe thấy bản nhạc đó trên điện thoại thông minh của họ thông qua AmpMe. Như sau.

Biến điện thoại thông minh của bạn thành hệ thống âm thanh đa kênh đỉnh cao với AmpMe - Ảnh 2.

AmpMe có sẵn trong cả hai phiên bản Android và iOS và người dùng có thể tải xuống từ cửa hàng ứng dụng của nền tảng của họ.

Biến điện thoại thông minh của bạn thành hệ thống âm thanh đa kênh đỉnh cao với AmpMe - Ảnh 3.

Sau khi cài đặt ứng dụng, trong giao diện đầu tiên hiện ra, AmpMe hỏi người dùng có cho phép ứng dụng truy cập và sử dụng kết nối trong mạng nội bộ hay không. Vui lòng nhấp vào “OK” để xác nhận.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Biến điện thoại thông minh của bạn thành hệ thống âm thanh đa kênh đỉnh cao với AmpMe - Ảnh 4.

Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng hình tròn nhỏ ở góc trên bên phải giao diện.

Biến điện thoại thông minh của bạn thành hệ thống âm thanh đa kênh đỉnh cao với AmpMe - Ảnh 6.

Sau đó là phần khai báo user name bằng AmpMe, sau khi nhập xong bạn nhấn nút “Save” để lưu lại.

Để bắt đầu, bạn đóng vai trò là “người chủ trì bữa tiệc” và chịu trách nhiệm lựa chọn các bài hát, bản nhạc mà bạn muốn phát trên điện thoại thông minh của mình, phần còn lại sẽ là “khách mời” tham gia bữa tiệc thông qua ứng dụng AmpMe. Lúc này, các bài hát được phát trên điện thoại thông minh của “chủ nhân bữa tiệc” cũng sẽ được phát trên điện thoại thông minh của những người tham gia, cho phép mọi người cùng nghe nhạc với chất lượng âm thanh lớn hơn (do phát ra đồng thời từ nhiều nguồn). điện thoại thông minh).

Biến điện thoại thông minh của bạn thành hệ thống âm thanh đa kênh đỉnh cao với AmpMe - Ảnh 7.

Để bắt đầu “bữa tiệc”, từ giao diện AmpMe, nhấn vào biểu tượng “+” ở góc dưới bên phải, sau đó chọn nguồn nhạc.

Biến điện thoại thông minh của bạn thành hệ thống âm thanh đa kênh đỉnh cao với AmpMe - Ảnh 8.

Bạn có thể chọn nhạc từ Youtube, từ các File nhạc có sẵn trên điện thoại thông minh hoặc từ Spotify, SoundCloud…

Biến điện thoại thông minh của bạn thành hệ thống âm thanh đa kênh đỉnh cao với AmpMe - Ảnh 9.

Ví dụ ở đây chúng ta chọn Youtube, giao diện Youtube sẽ hiện ra với danh sách bài hát do AmpMe gợi ý. Bạn có thể chọn bài hát trong danh sách gợi ý hoặc nhấn nút tìm kiếm để tìm bản nhạc yêu thích trên Youtube.

Biến điện thoại thông minh của bạn thành hệ thống âm thanh đa kênh đỉnh cao với AmpMe - Ảnh 11.

Một khi bạn tham gia “bữa tiệc” trên AmpMe, các điện thoại thông minh khác cũng sẽ phát cùng một bản nhạc cùng lúc, giúp cải thiện âm lượng và mọi người sẽ cùng nghe một bản nhạc giống nhau, giúp ích cho bữa tiệc của bạn. ngày càng trở nên sôi động.

Với AmpMe, bạn không cần chuẩn bị dàn âm thanh cho các bữa tiệc mà chỉ cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thông minh của người tham gia, sau đó sử dụng AmpMe để phát nhạc trên tất cả các điện thoại thông minh đó, chất lượng âm thanh tuyệt vời. Âm thanh của bản nhạc sẽ được cải thiện hơn rất nhiều, do được phát từ hàng loạt loa của smartphone, thay vì chỉ là loa của smartphone như trước đây, giúp cho những bữa tiệc hay cuộc họp trở nên vui vẻ và sôi động hơn.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc