Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android

0
Đối với những người đang sử dụng thiết bị Android, hãy cùng Excel-cracker.com cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android để có thể thay đổi trạng thái của mạng xã hội online phổ biến này và tránh bị làm phiền khi bạn tập trung vào việc học, công việc của bạn.

Ẩn nick Facebook Messenger của bạn trên Android, iOS
Cách ẩn tài khoản facebook trên điện thoại Samsung
Cách thoát nick Facebook Messenger trên iPhone, điện thoại Android
Cách ẩn nick Facebook trên iPhone
Cách phát hiện nick Facebook

Khác với việc tắt trò chuyện trên Facebook mà chúng tôi đã học trước đó, để ngăn bạn bè và gia đình của chúng tôi phát hiện ra chúng tôi truy cập vào mạng xã hội này, người dùng có thể chọn thực hiện các bước ẩn. Facebook nick trên điện thoại dễ đến mức Excel-cracker.com sẽ nhắc đến bạn trong bài viết này.

Cách nick facebook trên điện thoại android

Hướng dẫn ẩn nick Facebook trên điện thoại Android

Để ẩn nick Facebook trên Android, chúng ta sẽ cần làm như sau:

Bước 1 : Bạn sẽ cần truy cập ứng dụng Facebook đã được tải xuống và cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng, chúng tôi sẽ nhấn mục này Biểu tượng 3 gạch ngang .

Cách nick facebook trên điện thoại android 2

Tiếp theo, chúng ta sẽ cần tìm kiếm và nhấp Mục cài đặt ứng dụng (Cài đặt ứng dụng) như hình trên.

Bước 2 : Tại đây, để có thể ẩn nick Facebook của bạn trên Android, bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm và hủy kích hoạt tính năng này Trò chuyện trên Facebook (Trò chuyện trên Facebook) như hình dưới đây.

>>> Xem thêm:  Sửa lỗi không nhận được mã code xác nhận từ Facebook về điện thoại

Cách nick facebook trên điện thoại android 3

Vì vậy, chúng tôi đã tắt trò chuyện trên Facebook, nhưng điều đó vẫn không giúp bạn hoàn toàn có thể ẩn nick Facebook trên điện thoại Android.

Bước 3 : Để hoàn thành việc này, bạn cần tiếp tục truy cập vào giao diện ứng dụng tin nhắn Facebook đã được cài đặt trên Thiết bị. Tại giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ cần phải Nhấp vào biểu tượng tài khoản Messenger .

Cách nick facebook trên điện thoại android 4

Tại đây hệ thống sẽ hiển thị thông tin tài khoản Facebook bạn đang sử dụng, chúng tôi sẽ tiếp tục nhấp vào mục Sẵn có bận (Sẵn có) như hình trên.

Bước 4 : Và cũng giống như cách ẩn nick Facebook ở trên, bạn sẽ cần phải làm điều đó Tắt tính khả dụng của tính năng Free / Busy này .

Cách nick facebook trên điện thoại android 5

Bạn sẽ cần xác nhận Turn (Turn Off) để hoàn thành nick Facebook ẩn trên điện thoại Android được nhiều người quan tâm.

Và vì vậy, chúng tôi đã cùng nhau thực hiện một bước trò chuyện trên Facebook và Facebook Messenger để có thể ẩn nick Facebook trên điện thoại Android, tránh bị làm phiền mỗi khi chúng tôi truy cập để sử dụng mạng xã hội này.

https://9mobi.vn/cach-an-nick-facebook-tren-dien-thoai-android-22496n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn không còn muốn sử dụng Facebook hoặc tạm thời sử dụng nó trong một khoảng thời gian, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo cách Khóa Facebook trên điện thoại của bạn để tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn để bạn có thể tập trung hơn vào cuộc sống “thực” xung quanh bạn và hiệu quả hơn trong học tập và công việc.

>>> Xem thêm:  8 mẹo định dạng bảng hoàn hảo trên Microsoft Word

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.