Cách ẩn nick facebook trên điện thoại Samsung

Để có thể giúp bạn cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Samsung “tốt nhất” sau khi nhiều phiên bản đã thay đổi trên ứng dụng Facebook cho Android. Hãy cùng Excel-cracker.com khác nhau và tương tự về cách ẩn nick Facebook trên Samsung trước và bây giờ như thế nào nhé.

Ẩn nick Facebook Messenger của bạn trên Android, iOS
Cách ẩn nick Facebook trên iPhone
Cách phát hiện nick Facebook
Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android
Cách thoát nick Facebook Messenger trên iPhone, điện thoại Android

Ẩn Facebook khi online trên điện thoại của bạn vẫn được chú ý để tránh những rắc rối khi sử dụng mạng xã hội này trên thiết bị của bạn. Với nhiều thay đổi trên phiên bản Facebook cho Android, thô Cách ẩn tài khoản facebook trên điện thoại Samsung Có gì thay đổi hay không?

Cách thiết lập tài khoản Facebook trên điện thoại Samsung

Hướng dẫn ẩn nick Facebook trên điện thoại Samsung

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Để ẩn nick Facebook trên Samsung, chúng ta cần làm như sau:

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook đã được tải xuống trên thiết bị Samsung của bạn, tại giao diện ứng dụng, chúng tôi sẽ nhấn Chọn biểu tượng mục 3 dấu gạch ngang như hình dưới đây

Cách nick facebook trên điện thoại samsung 2

Tiếp theo bạn sẽ tìm kiếm và bấm vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư (Cài đặt & Quyền riêng tư).

Bước 2 : Và để ẩn nick Facebook trên Samsung, bạn sẽ tiếp tục nhấn uc Cài đặt ứng dụng (Cài đặt ứng dụng).

>>> Xem thêm:  Bộ Emoji miệng dài trên Facebook cực hot

Cách nick facebook trên điện thoại samsung 3

Và cuối cùng bạn sẽ tìm kiếm và bấm vào Tắt tính năng Trò chuyện trên Facebook (Trò chuyện trên Facebook) như hình trên. Và thế là chúng ta đã hoàn thành phần đầu tiên để ẩn inck Facebook trên điện thoại rồi.

Bước 3 ; Tiếp theo, bạn sẽ tiếp tục Truy cập ứng dụng Facebook Messenger đã được cài đặt trên điện thoại Samsung của chúng tôi.

Cách chia sẻ facebook trên điện thoại Samsung 4

Khác với các phiên bản trước của Facebook Messenger, chúng tôi sẽ cần phải Nhấp vào biểu tượng tài khoản Messenger ở góc trên của màn hình như hình trên. Ở đây bạn sẽ chọn chọn trạng thái Miễn phí (Khả dụng)

Bước 4 : Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành Tắtbật trạng thái Miễn phí / bận điều này. Đây là một tính năng sẽ cho phép bạn bè trên Facebook Messenger của bạn thấy bạn hoạt động trên ứng dụng này.

Cách nick facebook trên điện thoại samsung 5

Bạn sẽ nhấn nút “ Tắt ” để ẩn hoàn toàn nick Facebook của bạn khỏi điện thoại Samsung khi nó không còn được sử dụng hoặc để ngăn người khác nhìn thấy bạn online.

Vì vậy, chúng tôi vừa trải qua các bước để thực hiện các thủ thuật để ẩn Facebook Facebook trên điện thoại Samsung mà nhiều người đang tìm kiếm ngày nay, khi giao diện ứng dụng Facebook đã được thay đổi khá nhiều trên các thiết bị này. . Hy vọng bạn đã ẩn thành công nick Facebook của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-an-nick-facebook-tren-dien-thoai-samsung-22494n.aspx
So với các thiết bị Samsung sau khi các bản cập nhật được thay đổi, các thiết bị iPhone không thay đổi quá nhiều và bạn có thể dễ dàng tắt Facebook, ẩn nick Facebook trên iPhone Thực hiện theo các bước mà 9mobi.vn đã đề cập trong các bài viết trước để bạn có thể tiếp tục sử dụng mạng xã hội yêu thích này trên điện thoại cao cấp của mình.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn dùng Sticker Avengers Endgame trong Facebook Messenger

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc