Cách ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook

0
Bạn hoàn toàn có thể ẩn các nút Bạn bè và Theo dõi trên Facebook ngay trên điện thoại của mình thay vì sử dụng máy tính như hướng dẫn mà bạn đã học trước đó. Hãy cùng Excel-cracker.com tìm hiểu và thực hiện điều này.

Cách mở track trên Facebook
Facebook đã thử nghiệm phím tắt WhatsApp
Cách bật tính năng theo dõi facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi
Làm cách nào để bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus?
Thêm một nút để xóa thông báo trên iPhone với Luôn luôn

Trước đó, chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu về cách mở bản nhạc trên Facebook trên điện thoại đang được nhiều người tìm kiếm để làm cho Facebook của chúng tôi thú vị hơn. Tuy nhiên, cũng có một phần đáng kể của độc giả Excel-cracker.com đang thắc mắc về cách ẩn nút Kết bạn và theo dõi trên Facebook?

Cách đóng liên kết và nút theo dõi trên Facebook

Hướng dẫn ẩn nút Bạn bè và Theo dõi trên Facebook

Để giúp bạn dễ dàng kết nối offline Kết bạn, theo dõi dễ dàng hơn, bạn có thể tham khảo Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại của bạn để có thể sử dụng giao diện Facebook tiếng Việt trên điện thoại.

Và vì các bước để tạo nút Bạn bè và Theo dõi tương tự nhau trên Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này, Excel-cracker.com sẽ sử dụng các thiết bị Android để làm việc với bạn theo các bước sau:

>>> Xem thêm:  Bộ Emoji miệng dài trên Facebook cực hot

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook đã được tải xuống và cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2 : Sau đó, chúng tôi sẽ chọn từng cái một Biểu tượng 3 gạch ngang như được hiển thị bên dưới từ giao diện ứng dụng chính của Facebook, sau đó tìm kiếm và nhấp vào mục này Cài đặt & Quyền riêng tư .

Cách không an toàn và làm theo các nút trên facebook 2

Bước 3 : Tiếp theo, để kết bạn và theo dõi các nút trên Facebook, chúng tôi sẽ nhấp vào Ccài đặt tài khoản sau đó bấm vào mục Những thiết lập riêng tư .

Cách không an toàn và làm theo các nút trên facebook 3

Đây là phần chứa cài đặt tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Bước 4 : Để thực hiện cách ẩn nút Bạn bè trên Facebook, chúng tôi sẽ tìm kiếm và nhấp vào mục này Ai có thể tìm ra tôi và tùy chỉnh đặt cái này thành Bạn của bạn bè như hình dưới đây

Cách đóng link và theo dõi các nút trên facebook 4

Tính năng này sẽ giúp bạn giảm thiểu lời mời kết bạn với các cá nhân mà Facebook không có bạn bè với bạn.

Bước 5 : Sau đó để thực hiện ẩn nút Theo dõi trên Facebook , chúng tôi trở lại phần Cài đặt và chọn tính năng Bài viết công khai .

Cách đóng link và theo dõi các nút trên facebook 5

Cuối cùng, bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm và nhấp vào Ai có thể theo dõi tôi và Tùy chỉnh phần Bạn bè để loại bỏ nút Theo dõi trên Facebook.

– Và đây là kết quả sau khi chúng tôi thực hiện cách ẩn nút Bạn bè và Theo dõi trên Facebook cho Android, iPhone cá nhân của tôi.

>>> Xem thêm:  Bộ KEY OFFICE 2016 mới nhất 2020 Activate mọi phiên bản

Cách không an toàn và làm theo các nút trên facebook 6

Bạn có thể thấy rằng chức năng Kết bạn và Theo dõi bị mờ đi và người dùng sẽ không thể nhấp vào các chức năng này nữa.

Vì vậy, chúng tôi vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước để ẩn nút Bạn bè và Theo dõi trên Facebook, hy vọng đây sẽ là một biện pháp hữu ích để giúp bạn loại bỏ sự khó chịu khi có người lạ tìm kiếm Facebook. và thêm bạn mà không cần sự cho phép của bạn.

https://9mobi.vn/cach-an-nut-ket-ban-va-nut-theo-doi-tren-facebook-23216n.aspx
Bên cạnh đó, Excel-cracker.com mời bạn tham khảo thêm một cách để giúp bạn có thể bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân của mình một cách hiệu quả, đó là chặn tìm kiếm trên Facebook. Đường Chặn tìm kiếm trên Facebook sẽ giúp bạn có thể chặn người lạ tìm Facebook cá nhân của bạn bằng số điện thoại, email hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn trên Facebook.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.