Cách ẩn vị trí và chặn theo dõi của Facebook Messenger

0
Cách ẩn và chặn Facebook Messenger trên điện thoại của bạn sẽ cần phải được thực hiện, đây sẽ là chủ đề mà bài viết sau Excel-cracker.com sẽ làm việc với bạn để bảo vệ. Thông tin người dùng tốt hơn.

Người dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android
Cách tắt định vị trên Facebook Messenger và trên điện thoại
Hướng dẫn bật và chơi cờ trên FB Messenger
Cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android
Biệt danh đặc biệt cho FB Messenger

Trước đó, chúng tôi đã trải qua các bước để tìm hiểu cách ẩn nút Bạn bè và Theo dõi trên Facebook cho những người quan tâm đến vấn đề này. Trong bài viết này, Excel-cracker.com sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn về cách ẩn vị trí và chặn theo dõi Facebook Messenger.

Cách bảo mật và theo dõi facebook messenger

Hướng dẫn ẩn vị trí và chặn theo dõi Facebook Messenger

Thực hiện công việc Facebook Messenger là một mẹo mà người dùng cần xóa quyền truy cập vào tính năng Vị trí trên điện thoại. Và để thực hiện điều này, chúng tôi có các bước sau:

* Cách ẩn vị trí, chặn theo dõi Facebook Messenger trên Android

Bước 1 : Quyền truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Cài đặt) từ màn hình chính hoặc menu Ứng dụng trên Android. Sau đó tìm kiếm và bấm vào mục Ứng dụng (Ứng dụng).

Cách bảo mật và theo dõi facebook messenger 2

Bước 2 : Bạn sẽ tìm kiếm và nhấn Nhấp vào ứng dụng Facebook Messenger từ danh sách các ứng dụng đã được tải xuống và cài đặt trên điện thoại Android của bạn như hiển thị bên dưới. Tại đây để có thể ẩn vị trí và chặn theo dõi của Facebook Messenger, chúng tôi sẽ nhấp vào mục Quyền ứng dụng (Quyền ứng dụng).

>>> Xem thêm:  Cách sử dụng tính năng “Phòng họp mặt” trên Facebook

Cách bảo mật và theo dõi facebook messenger 3

Bước 3 : Cuối cùng, bạn sẽ tìm kiếm và bấm vào tắt tính năng Vị trí (Vị trí) từ danh sách quyền truy cập ứng dụng Android để ẩn vị trí và chặn theo dõi của Facebook Messenger.

Cách bảo mật và theo dõi facebook messenger 4

* Cách ẩn vị trí, chặn theo dõi Facebook Messenger trên iPhone

Khác với các thiết bị iPhone, chúng tôi sẽ tắt quyền truy cập vị trí của ứng dụng này trên các thiết bị iPhone của chúng tôi như sau:

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Cài đặt (Cài đặt), ở đây chúng tôi sẽ tìm kiếm và nhấn Chọn mục ứng dụng Facebook Messenger từ danh sách các ứng dụng iPhone như hình dưới đây.

Cách bảo mật và theo dõi facebook messenger 5

Bước 2 : Tại đây, hệ thống iPhone sẽ hiển thị danh sách các tính năng, quyền truy cập của ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone bạn đang sử dụng. Bạn sẽ thấy quyền truy cập Vị trí (Vị trí), nhấp vào nó và Không có tùy chọn (Không có) để ẩn vị trí và chặn theo dõi Facebook Messenger.

Cách bảo mật và theo dõi facebook messenger 6

Ghi chú :

– Trong trường hợp bạn không tìm thấy tính năng vị trí ở đây, hãy chứng minh rằng bạn chưa cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone của bạn. Và bạn sẽ không cần phải thực hiện các bước trên nữa.

Do đó, chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu về các bước để ẩn và chặn Facebook Messenger trên Android và iPhone để đảm bảo vị trí của bạn luôn an toàn và không bị ảnh hưởng. với cuộc sống của bạn

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn đổi link Group Facebook trên điện thoại

https://9mobi.vn/cach-an-vi-tri-va-chan-theo-doi-cua-facebook-mesbah-23217n.aspx
Ngoài ra, có rất nhiều Game thú vị trên Facebook đang được nhiều người sử dụng, nhưng vấn đề này ảnh hưởng đến bạn bè của chúng tôi khi Game liên tục gửi tin nhắn. báo cáo về tài khoản của họ. Và để khắc phục tình trạng này, Excel-cracker.com mời bạn tiếp tục tham khảo thêm về các bước tắt lời mời Game Trên Facebook, trước đây chúng tôi đã tiết lộ nó để bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi các thông báo hệ thống này.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.