Cách chèn biểu tượng icon khi đăng bài viết Facebook

Chèn một biểu tượng vào bài đăng trên Facebook sẽ giúp bài đăng Trạng thái của bạn trở nên hấp dẫn hơn và thu hút nhiều người xem hơn, đây cũng là một cách để truyền đạt cảm xúc của bạn như hạnh phúc, buồn, đáng yêu … đến bạn bè của bạn. trên mạng xã hội Facebook nhanh nhất.

Cách chèn biểu tượng biểu tượng vào hình ảnh khuôn mặt trên iPhone
Biểu tượng trên Lumia, cách phóng to – thu nhỏ biểu tượng Winphone
Cách thay đổi biểu tượng cảm xúc FB bằng biểu tượng Troll, Pokemon …
Biểu tượng trên iPhone, cách phóng to và thu nhỏ trên iPhone iPad biểu tượng
Cách gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger “Messenger”

Các Biểu tượng biểu tượng Facebook Chỉ khả dụng khi bạn sử dụng trình duyệt máy tính để đăng bài viết hoặc thông qua ứng dụng trò chuyện trên Messenger để nhắn tin. Hiện tại, ứng dụng Facebook trên nền tảng di động chưa tích hợp các biểu tượng biểu tượng trong chức năng đăng bài. Do đó, bạn sẽ phải thực hiện thêm một vài bước để sao chép và dán biểu tượng từ một trang web khác vào bài đăng trên Facebook để đăng.

chèn biểu tượng vào facebook việt nam

Hướng dẫn chèn biểu tượng vào bài đăng trên Facebook
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách chèn biểu tượng biểu tượng khi đăng bài viết trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên mở trình duyệt Trực tuyến và đi đến địa chỉ sau: Tóm tắt Biểu tượng Facebook Nhân vật đặc biệt mới nhất.

>>> Xem thêm:  Cách đóng băng một phần tài liệu Word để tham chiếu dễ dàng

Hướng dẫn tại đây 9mobi sẽ thực hiện trên trình duyệt Google Chrome. Đây là một trong những trình duyệt được tích hợp các chức năng thông minh và một trong số đó là nó có thể giúp bạn sao chép văn bản, biểu tượng một cách dễ dàng từ đó bạn có thể chèn biểu tượng vào bài đăng trên Facebook một cách nhanh chóng.

Bước 2: Bạn Chọn biểu tượng Mong muốn được bao gồm trên các bài đăng trên Facebook. Bạn bè giữ Nhấp vào biểu tượng cho chuỗi con khi biểu tượng sao chép xuất hiện ->Quét tất cả Các ký tự trong ô đó -> Nhấp vào Biểu tượng 2 hình chữ nhật Chồng chéo (Trên một số thiết bị hoặc trình duyệt khác, các từ Sao chép sẽ xuất hiện, nhấp vào tùy chọn).

chèn biểu tượng vào bài đăng trên facebook trên facebook

Bước 3: Quay trở lại ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn, chọn mục: Bạn đang nghĩ gì vậy? Để tiến hành đăng bài viết ->Nhập nội dung cần đăng ->Nhấn giữ nơi bạn muốn chèn biểu tượng cho đến khi văn bản xuất hiện Dán , nhấn vào nó. Ngay lập tức biểu tượng bạn vừa sao chép, sao chép trước đó sẽ xuất hiện.

Tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook để có thể làm theo hướng dẫn bên dưới của 9mobi.

– Tải xuống: Facebook cho Android
– Tải xuống: Facebook cho iPhone

chèn biểu tượng vào facebook của Việt Nam trên Android

chèn biểu tượng vào facebook việt nam trên iphone

Bạn có thể thêm nhiều biểu tượng biểu tượng vào bài đăng trên Facebook của mình bằng cách thực hiện các bước tương tự như trên.

>>> Xem thêm:  Cách chia sẻ tự động Instagram Story lên Facebook trên Android

Cách chèn biểu tượng khi đăng facebook facebook 5

Cách chèn biểu tượng khi đăng facebook facebook 6

Sau khi chèn biểu tượng vào bài đăng trên Facebook mà bạn thích, sau đó tiến hành chọn mục Đăng . Bạn đợi một lúc để ứng dụng xử lý, sau đó các bài đăng trên Facebook của bạn sẽ được hiển thị ngay trên dòng thời gian Facebook của bạn.

chèn biểu tượng vào facebook việt nam

Vì vậy, bài viết trên 9mobi vừa hướng dẫn bạn cách chèn biểu tượng vào bài đăng trên Facebook. Hy vọng với phương pháp này, trạng thái của bạn sẽ trở nên thú vị, độc đáo hơn và thu hút nhiều sự chú ý hơn từ bạn bè và người thân. Bên cạnh đó bạn có thể gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger tới để gây ấn tượng với nhiều bạn bè hơn. Ngoài ra, bạn tham khảo thêm nhiều cách Chèn Sticker vào hình ảnh trên bài đăng trên Facebook đây. Chúc bạn thực hiện các bước trên thành công.

https://9mobi.vn/cach-chen-bieu-tuong-icon-khi-dang- Bạch -viet-facebook-25747n.aspx

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc