Cách chèn dấu tích trong Excel

Có nhiều cách chèn dấu kiểm vào bảng trong Microsoft Excel. Download.vn sẽ tổng hợp cho bạn những Làm thế nào để đánh dấu một dấu kiểm trong Excel? Dễ nhất.

Chèn dấu kiểm trong bảng tính Excel
Chèn dấu kiểm trong bảng tính Excel
 • Đây là thao tác đơn giản nhất để đánh dấu tick trong Excel. Tương tự như khi xử lý các cụm từ hoặc công thức phức tạp, bạn chỉ cần sao chép và dán (Command C + Command V trên Mac, Ctrl C + Ctrl V trên Windows) dấu kiểm trong hộp được đánh dấu.

 • Các ký tự đặc biệt trong Excel
  Bảng các ký tự đặc biệt trong Excel

  Giống như Word, Excel cũng có một danh sách các ký hiệu hỗ trợ tất cả các ký tự phổ biến. Bạn chỉ cần nhấp vào vùng chọn và chèn nó vào ô tương ứng. Bạn có thể tìm thấy cửa sổ Ký hiệu bằng cách vào Chèn> Biểu tượng> Đường dẫn biểu tượng.

  Trong hộp Biểu tượng, chọn Cánh từ tùy chọn Phông chữ và cuộn xuống để tìm ký tự đánh dấu. Chọn dấu kiểm và nhấp vào nút Chèn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gõ 252 vào ô mã ký tự sau khi chọn phông chữ Wingdings. Biết mã biểu tượng có thể tăng tốc quá trình đăng ký trong Excel rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn sử dụng tick thường xuyên, hãy bỏ lỡ mã này!

 • Hàm CHAR trong Excel
  Hàm CHAR trong Excel

  Hàm CHAR đơn giản nhưng là một đánh dấu Excel tiện dụng. Nó chuyển đổi số và mã thành các ký tự ANSI tương đương của chúng. Ví dụ, bạn có thể nhập:

  Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
  =CHAR(252)

  Nó sẽ trả về ký tự tương ứng cho loại phông chữ đã chọn.

  Trong ví dụ chọn Wingdings, gõ = CHAR (252), Excel sẽ trả về một dấu tích. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã chọn phông chữ này trước khi sử dụng hàm CHAR của Excel.

 • Cách đánh dấu một ô trong Excel này tương tự như phương pháp trên, quy trình chỉ khác một chút. Tất cả những gì bạn phải làm là giữ. cái nút Alt, và sau đó nhập mã bên dưới.

  Vì dấu kiểm không có sẵn trong tất cả các bộ phông chữ, bạn cần đặt kiểu phông chữ của hộp thành Wingdings trước. Trong khi nhấn giữ. Key Alt, gõ 0252. Vậy là xong! Bạn sẽ có một dấu kiểm ngay trong ô bạn vừa nhập mã.

 • 0 5

  Định dạng có điều kiện

  Bộ biểu tượng cho Microsoft Excel
  Bộ biểu tượng cho Microsoft Excel

  Đây là quá trình thêm các quy tắc hoặc điều kiện để khi chúng được đáp ứng, Excel sẽ thực hiện hành động có liên quan. Bạn có thể làm điều này bằng cách thêm một biểu tượng vào ô dựa trên giá trị và quy tắc lựa chọn của nó. Ví dụ: thiết lập quy tắc mà nếu giá trị ô bằng A, hãy chèn một dấu kiểm.

  Để áp dụng các quy tắc này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

  Đầu tiên, hãy chọn phạm vi bạn muốn đặt dấu kiểm. Sau đó đến Trang chủ Định dạng có điều kiện> Bộ biểu tượng và chọn ký tự đánh dấu. Theo mặc định, Excel sẽ kiểm tra các ô có giá trị 1, đánh dấu vào ô có giá trị 0. Quy tắc mặc định này cũng tính toán phạm vi phần trăm ô bạn chọn và đặt dấu kiểm ở phần trên của ô giá trị. đối xử.

  Để cập nhật điều kiện, hãy nhấp vào Quản lý các quy tắc trong menu Định dạng có điều kiện, và sau đó Trình quản lý quy tắc định dạng có điều kiện và chỉnh sửa nó. Bạn có thể thay đổi biểu tượng, số lượng dấu tích, ẩn giá trị, chỉ hiển thị biểu tượng …

 • Trên đây là cách chèn dấu kiểm vào một ô trong Excel. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn chèn hình nền trong Microsoft Word