Cách chia sẻ tự động Instagram Story lên Facebook trên Android

0
Để chia sẻ Instagram Story trên Facebook, bạn cần điều chỉnh cài đặt chia sẻ trên Instagram và tận hưởng toàn bộ câu chuyện trên cả Instagram và Facebook. Hãy cùng xem qua các bước tự động để chia sẻ Câu chuyện Instagram trên Facebook bên dưới!

Hướng dẫn cách đăng lại bài đăng trên Instagram trên Android và iOS
Sử dụng Facebook Story trên điện thoại của bạn, chèn tin nhắn tự hủy sau 24 giờ
WhatsApp đang thử nghiệm tính năng chia sẻ Trạng thái trên Facebook
Instagram cho phép người dùng tạo các bộ lọc của riêng họ
Netflix cho iOS thêm tùy chọn chia sẻ phim và chương trình TV trên Instagram Stories

Đến Chia sẻ câu chuyện trên Instagram, bạn cần điều chỉnh cài đặt chia sẻ trong Instagram trước khi bắt đầu trải nghiệm những câu chuyện thú vị trên cả Instagram và Facebook.

Instagram Story là một tính năng cực kỳ phổ biến, nhưng nhiều người dùng cảm thấy khó khăn khi tạo nội dung cho một câu chuyện và rõ ràng sau khi dành quá nhiều thời gian và tâm huyết, bạn sẽ muốn chia sẻ Instagram Story. đến Facebook. Nếu vậy, bạn đã được Instagram may mắn thực hiện điều này dễ dàng.

Cách chia sẻ câu chuyện instagram trên Facebook trên Android

Thay đổi tùy chọn cài đặt chia sẻ

Đầu tiên, bạn cần truy cập menu cài đặt của ứng dụng Instagram. Mở ứng dụng và chọn hình đại diện nằm ở góc dưới bên phải của màn hình. Chọn biểu tượng ba chấm (…) nằm ở góc trên bên phải trong phần hồ sơ.

>>> Xem thêm:  Tăng tốc kết nối mạng khi làm việc tại nhà với APKCombo VPN

Trong phần cài đặt, bạn sẽ thấy mục Cài đặt câu chuyện Bao gồm nhiều lựa chọn khác nhau. Tại đây, bạn cần cuộn xuống trang và tìm tùy chọn Chia sẻ Câu chuyện của bạn lên Facebook. Chọn tùy chọn này để chương trình tự động đăng ảnh và video trên Câu chuyện Instagram lên Câu chuyện của Facebook.

Giải trí với những câu chuyện trên cả Instagram và Facebook

Khi bạn đã thực hiện tất cả các bước trong việc tự động chia sẻ câu chuyện Instagram của mình lên Facebook, bạn sẽ muốn kiểm tra xem bạn bè trên Facebook của bạn có đang bỏ lỡ Câu chuyện trên Instagram của bạn không. Nhưng vấn đề là Instagram không có tùy chọn hỗ trợ chia sẻ Câu chuyện trên Facebook với Câu chuyện trên Instagram. Khi bạn chia sẻ một Câu chuyện trên Instagram trên Facebook, câu chuyện đó sẽ xuất hiện ở đầu nguồn cấp tin tức. Hãy nhớ rằng tất cả thông tin được chia sẻ trên Facebook đều hỗ trợ cài đặt quyền riêng tư của Facebook và áp dụng cho Câu chuyện được chia sẻ trên Instagram.

https://9mobi.vn/cach-chia-se-tu-dong-instagram-story-lenfacebook-tren-android-22533n.aspx
Thủ thuật đăng nhập Instagram bằng Facebook cũng được nhiều người tìm kiếm, thay vì đăng nhập trực tiếp, thông qua Facebook, bạn có thể dễ dàng truy cập tài khoản Instagram của mình một cách đơn giản hơn.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.