Cách chuyển đổi PDF sang Word với Free PDF to Word Doc Converter

Đôi khi, chúng ta cần chuyển đổi PDF sang Word để dễ dàng chỉnh sửa khi cần thiết. Chính vì điều này mà hôm nay Download.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách đơn giản và dễ dàng với công cụ Free PDF to Word Doc Converter.

Chuyển đổi PDF sang Word Doc miễn phí là một công cụ chuyển đổi PDF sang Word miễn phí. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu giao diện trực quan. Nhờ đó, nó giúp người dùng dễ dàng thực hiện quá trình chuyển đổi file PDF sang Word mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Sau đây, mời các bạn cùng tham gia bài hướng dẫn chuyển PDF sang Word dưới đây bằng phần mềm Chuyển đổi PDF sang Word Doc miễn phí.

Bước 1: Cài đặt chương trình

Đầu tiên bạn cần tiến hành cài đặt Chuyển đổi PDF sang Word Doc miễn phí trên máy Windows Windows của bạn. Nhấp vào một biểu tượng và chương trình bắt đầu.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 2: Trình hướng dẫn thuật sĩ

Sau đó, một trình hướng dẫn sẽ xuất hiện để hướng dẫn cài đặt chương trình. Tại thời điểm này, bạn nên đóng tất cả các ứng dụng khác trước khi tiếp tục và nhấn kế tiếp để truy cập cửa sổ tiếp theo.

Bước 3: Chọn thư mục lưu file cài đặt

Tiếp theo, thiết lập đường dẫn thư mục để lưu File thiết lập chương trình. Theo mặc định, File cài đặt sẽ được lưu theo đường dẫn sau: C: Program Files Free PDF to Word Doc Converter. Để tiếp tục, hãy nhấn kế tiếp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn một thư mục khác nếu cần bằng cách nhấn nút Duyệt qua.

>>> Xem thêm:  Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook điện thoại Android

Bước 4: Thiết lập Menu Start

Sau đó thiết lập nó Menu Start để lưu trữ các phím tắt, hãy sử dụng chương trình này. Tương tự như trên, thư mục Menu Start Phần mềm mặc định sẽ là: Chuyển đổi PDF sang Word Doc miễn phí. Để tiếp tục, hãy nhấn kế tiếp. Hoặc, nếu cần một thư mục khác, hãy nhấn nút Duyệt qua.

Bước 5: Start cài đặt

Và sẵn sàng để bắt đầu quá trình cài đặt Chuyển đổi PDF sang Word Doc miễn phí trên máy tính. nhấn Tải về để tiếp tục cài đặt hoặc nhấn Trở lại nếu bạn muốn xem lại hoặc thay đổi bất kỳ cài đặt nào.

Khi quá trình hoàn tất, nhấn hoàn thành để đóng trình hướng dẫn thiết lập.

Và bạn sẽ thấy giao diện tuyệt đẹp của Chuyển PDF sang Word Doc miễn phí như hình bên dưới:

Bước 6: Nhập File PDF

Bây giờ, sau khi hoàn tất cài đặt chương trình trên máy tính của bạn, hãy bắt đầu nhập File PDF để chuyển đổi bằng cách nhấn nút. Duyệt qua ở trường Chọn File PDF để chuyển đổi.

Bước 7: Chọn số lượng trang để chuyển đổi

Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp một vài tùy chọn phổ biến cho người dùng, đó là: chọn các trang cần chuyển đổi trong phần. Chuyển đổi trang.

  • Tất cả các trang – Đánh dấu vào ô này nếu bạn muốn chuyển đổi tất cả các trang trong File PDF
  • Số trang – Nếu bạn muốn chuyển đổi một số trang đã chọn

Ngoài ra, bạn có thể giữ nguyên hình dạng và hình ảnh trong File PDF gốc trong File Tài liệu đầu ra bằng cách nhấp vào ô Giữ lại hình dạng và hình ảnh.

>>> Xem thêm:  Netizen là gì? Hiểu như thế nào cho đúng về Netizen?

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn phông chữ cho tài liệu đầu ra. Phông chữ mặc định ở đây sẽ là Times New Roman.

Bước 8: Đặt thư mục để lưu File Word đầu ra

Tiếp theo, bạn hãy chọn đường dẫn thư mục để lưu file Word Doc đầu ra bằng cách truy cập Đầu ra File Doc và nhấn nút Duyệt qua.

Bước 9: Start chuyển đổi

Sau khi hoàn thành tất cả các cài đặt trên, hãy nhấn nút Chuyển đổi sang tài liệu Word để bắt đầu quá trình chuyển đổi PDF sang Word. Tại đây, bạn có thể theo dõi tiến độ một cách trực quan thông qua thanh tiến trình bên dưới.

Vì thế, Download.vn chỉ là hướng dẫn chuyển file PDF sang Word rất nhanh chóng và dễ dàng bằng phần mềm Chuyển đổi PDF sang Word Doc miễn phí

Hy vọng các bạn sẽ làm tốt như chúng tôi!

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc