Cách đăng bài Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại

0
Trong bài viết này, Excel-cracker.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng Facebook chỉ cho tôi trên điện thoại của bạn, cũng như cách giúp bạn thay đổi quyền, chỉnh sửa từng bài đăng mà bạn đã đăng trước đó ngay trên điện thoại của mình. của tôi

Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại của bạn
Đăng nhập vào Facebook Lite trên Samsung, HTC, LG
Cách đăng Facebook trên điện thoại của bạn
Đăng ký Facebook trên iPhone
Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook Messenger trên Samsung Galaxy J3 Pro

Bên cạnh các biện pháp xóa bài đăng trên Facebook rằng chúng tôi đã học được cách làm trên Android, iPhone để ngăn người khác không thể đọc các bài đăng nhẹ, sau đó cách đăng Facebook chỉ tôi trên điện thoại là cách tiếp theo để bạn chọn ẩn bài đăng trên Facebook. nhân.

Làm thế nào để đăng tài khoản facebook của tôi trên điện thoại

Chỉ đăng Facebook trên điện thoại

Trong bài viết này, Excel-cracker.com sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách để đăng Facebook chỉ tôi trên điện thoại của tôi, đó là cách đăng Facebook mới cũng như chỉnh sửa các bài đăng trước đó.

* Cách đăng bài trên Facebook

Đây là cách bạn có thể áp dụng nó cho các bài đăng mới của Facebook trên điện thoại của chúng tôi.

Bước 1 : Bạn tiến hành truy cập ứng dụng Facebook đã được tải xuống và cài đặt trên điện thoại của chúng tôi.

Bước 2 : Sau đó, tại giao diện ứng dụng Facebook, chúng tôi sẽ chọn từng cái một Bạn đang nghĩ gì về biểu tượng điền nội dung Bạn muốn tạo một bài đăng Facebook trên điện thoại của bạn.

>>> Xem thêm:  Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

Cách đăng tài khoản facebook trên điện thoại của tôi 2

Bước 3 : Sau đó, để chỉ đăng Facebook cho tôi trên điện thoại, chúng tôi sẽ nhấp vào Biểu tượng công cộng và lựa chọn vật phẩm xem thêm từ danh sách bài viết chế độ riêng tư.

Cách đăng tài khoản facebook trên điện thoại của tôi 3

– Sau đó, chúng tôi sẽ chọn các mục lần lượt Chỉ có tôi và nhấp vào biểu tượng mũi tên để xác nhận và chỉ đăng Facebook cho tôi trên Android, iPhone.

Cách đăng tài khoản facebook trên điện thoại của tôi 4

Bước 4 : Sau khi biểu tượng Công khai thay đổi thành Chỉ chúng tôi, chúng tôi sẽ nhấn chọn bài để xác nhận đăng bài viết này lên Facebook với chế độ Chỉ tôi với biểu tượng Khóa như hiển thị bên dưới.

Cách đăng tài khoản facebook trên điện thoại của tôi 5

* Cách thay đổi chế độ bài viết Chỉ tôi trên Facebook

Đối với các bài đăng Facebook trước đây của bạn, chúng tôi cũng có thể thay đổi chế độ Chỉ tôi như sau:

Bước 1 : Bạn tìm kiếm các bài đăng mà bạn đã đăng công khai trên trang Facebook cá nhân của bạn. Ở đây chúng tôi sẽ nhấn Chọn biểu tượng 3 chấm ở dưới cùng của bài viết như hình dưới đây.

Cách đăng tài khoản facebook trên điện thoại của tôi 6

Sau đó, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, nơi chúng tôi sẽ nhấn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư từ hình trên.

Bước 2 : Tương tự như bài đăng trên Facebook chỉ có tôi ở trên, bạn sẽ nhấp vào từng mục một xem thêm và xác nhận mục Chỉ có tôi để thay đổi chế độ đăng bài mà không ai nhìn thấy.

>>> Xem thêm:  Cách tắt chức năng tự động cập nhật Facebook trên Android

Cách đăng tài khoản facebook của tôi trên điện thoại 7

Vì vậy, chúng tôi vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước để làm cho Facebook chỉ có tôi đăng trên điện thoại của tôi cũng như chỉnh sửa chế độ bảo mật bài viết thành Chỉ tôi để ẩn các bài đăng nhẹ nhàng trên. Facebook tránh người lạ đọc khi bạn không muốn. Nếu giao diện Facebook trên điện thoại của bạn bằng tiếng Anh, bạn có thể thực hiện các cách chuyển đổi Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại mà Excel-cracker.com có hướng dẫn chi tiết để bạn thay đổi để xem quyền. Đăng dễ dàng hơn.

https://9mobi.vn/cach-dang- Bạch-facebook-chi-minh-toi-tren-dien-thoai-23604n.aspx
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo cách xóa tin nhắn Facebook Messenger Trên điện thoại, đây là cách giúp bạn loại bỏ những tin nhắn sai lệch, gây hiểu lầm trong cuộc trò chuyện mà bạn đang nói chuyện với bạn bè và người thân.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.