Cách đăng hình ảnh, video lên Facebook bằng điện thoại

0
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về việc đăng ảnh, video trên Facebook với điện thoại Android, iPhone. Hãy cùng Excel-cracker.com tìm hiểu cách tải lên những hình ảnh và video yêu thích của tôi.

Tải video lên Facebook trên Android
Đăng, tải ảnh lên Facebook để giữ cùng một không gian với điện thoại của bạn
Cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại của bạn
Cách đăng video 4K lên Facebook trên điện thoại và iPhone Android
Hướng dẫn tải ảnh HD lên Facebook

Bên cạnh cách đăng Facebook đơn giản trên điện thoại Android, iPhone. Cách đăng ảnh và video lên Facebook bằng điện thoại là một trong những phương pháp được chia sẻ phổ biến nhất trên mạng xã hội này hiện nay.

Làm thế nào để hình ảnh một video trên facebook với điện thoại của bạn

Đăng ảnh, video lên Facebook bằng điện thoại của bạn

Vì cách đăng ảnh và video lên Facebook khá giống nhau, nên Excel-cracker.com sẽ sử dụng điện thoại để đăng ảnh lên Facebook trong bài viết này.

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook đã được tải xuống và cài đặt thành công trên điện thoại trước đó.

Bước 2 : Tiếp theo, tại giao diện ứng dụng này, chúng tôi sẽ nhấp vào mục Bạn đang nghĩ gì vậy và thực hiện nhấn Chọn phần Thêm vào bài viết của bạn .

Cách tạo hình ảnh trên facebook bằng điện thoại facebook 2

– Một menu tính năng mà bạn có thể chọn sử dụng trên Facebook, chúng tôi sẽ nhấn mục này Ảnh / Video lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn chia sẻ, đăng trên Facebook trên điện thoại của bạn.

>>> Xem thêm:  Cách đăng video 4K lên Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Cách tạo hình ảnh trên facebook bằng điện thoại facebook 3

* Ghi chú : Ngoài những điều trên, chúng tôi có thể đăng ảnh, video lên Facebook bằng cách nhấn chọn hình ảnh và sự lựa chọn chọn ảnh dễ dàng hơn

Cách tạo hình ảnh trên facebook bằng điện thoại facebook 4

Bước 3 : Khi bạn đã chọn hình ảnh / video, hệ thống sẽ hiển thị phiên bản xem trước trên giao diện đăng bài, chúng tôi sẽ chuyển Bấm Đăng Đăng tải nó đi để xác nhận điều này.

Cách hình ảnh video facebook bằng số điện thoại 5

Bước 4 : Và sắp tới, chúng tôi sẽ được chuyển hướng đến giao diện của bảng tin Facebook hoặc trang cá nhân của chúng tôi với ảnh / video mà bạn vừa chọn để đăng ảnh và video lên Facebook bằng điện thoại.

Cách tạo hình ảnh trên facebook bằng điện thoại facebook 6

Nếu trong trường hợp bạn đã tải lên một hình ảnh hoặc video do nhầm lẫn, bạn có thể tham khảo xóa bài đăng trên Facebook trên điện thoại của bạn để ẩn video bạn đã đăng trước đó.

https://9mobi.vn/cach-dang-hinh-anh-video-len-facebook-bang-dien-thoai-23605n.aspx
Bên cạnh đó, đã có nhiều người quan tâm đến cách sử dụng hai tài khoản Facebook trên điện thoại của họ mà không phải sử dụng trình duyệt web để phục vụ trao đổi thông tin và bán hàng online. dễ dàng hơn Đường sử dụng 2 tài khoản Facebook Excel-cracker.com đã được hướng dẫn trước đây để bạn tham khảo cũng như áp dụng trên thiết bị của mình.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.