Cách đăng ký địa chỉ Mail @Facebook.com

Đối với những ai đang thắc mắc về cách đăng ký Mail @ Facebook.com, thì trong bài viết dưới đây Excel-cracker.com sẽ đọc với độc giả về chi tiết về cách có thể đăng ký. Tham gia sử dụng dịch vụ hộp thư @Facebook này.

Đăng ký iCloud bằng Gmail
Hướng dẫn thêm Email trên iPhone, iPad
Cách đăng xuất email trên iPhone
Tìm iPhone bị mất của bạn bằng iCloud, tìm địa chỉ của iPhone
Đăng ký Yahoo trên điện thoại

Ngoài các dịch vụ Facebook cung cấp cho người dùng như tham gia mạng xã hội Facebook thông qua đăng ký Facebook, trong bài viết này Excel-cracker.com sẽ tiếp tục khám phá với bạn cách đăng ký địa chỉ Mail @Facebook. .com.

Cách đăng ký địa chỉ mail facebook

Cách đăng ký địa chỉ Mail @ Facebook.com

Hiện tại, Facebook đã chính thức ngừng cung cấp dịch vụ để đăng ký địa chỉ Mail @ Facebook.com trên toàn thế giới, vì vậy không thể học cách đăng ký địa chỉ Mail @ Facebook.com. lần nữa.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cụ thể vào ngày 25/2/14 Facebook đã chính thức gửi Email để chính thức thông báo đóng cửa dịch vụ email / nhắn tin dựa trên địa chỉ @ Facebook.com. Người phát ngôn của công ty cho biết họ đang liên hệ với những khách hàng đang sử dụng email @ Facebook.com về sự thay đổi này. “Khi ai đó gửi email đến địa chỉ @ Facebook.com của bạn, tin nhắn sẽ không được tự động hiển thị trên Facebook hoặc Tin nhắn. Thay vào đó, nó sẽ được chuyển tiếp đến địa chỉ email chính bạn đã thiết lập cho tài khoản của mình”. Người dùng cũng có tùy chọn tắt hoàn toàn chuyển tiếp để không còn bị làm phiền bởi những email này.

>>> Xem thêm:  Làm việc với bảng tính Sheet trong Excel 2016

Cách đăng ký địa chỉ email facebook com 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ đăng ký địa chỉ email miễn phí trên điện thoại của mình, bạn có thể tham khảo bài viết về cách đăng ký Gmail tại đây:

– Xem thêm cách Tạo tài khoản Gmail.

Vì vậy, chúng tôi mới cùng nhau tìm hiểu về cách triển khai cách đăng ký địa chỉ Mail @ Facebook.com, mặc dù dịch vụ này đã chính thức ngừng hỗ trợ người dùng, nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều dịch vụ khác để bạn chọn sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-dia-chi-mail-facebook-com-25018n.aspx
Bên cạnh đó, hiện tại Excel-cracker.com cũng nhận được nhiều câu hỏi về cách đăng ký Facebook Business. Với cách đăng ký kinh doanh trên Facebook Bạn sẽ có thể tham gia sử dụng dịch vụ quảng cáo của các mạng xã hội và bạn có thể tham khảo bài viết cùng tên để làm điều này.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc