Cách đổi âm thanh chuông báo tin nhắn và cuộc gọi trên Messenger

0
Đối với những người đang sử dụng thiết bị Android, chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi cách thay đổi âm thanh của âm thông báo và cuộc gọi trên Messenger cho điện thoại của chúng tôi để sử dụng nhạc chuông yêu thích của chúng tôi mỗi khi thông báo được thông báo. từ ứng dụng Facebook Messenger

Hướng dẫn thay đổi tin nhắn cảnh báo nhạc chuông trên Facebook Messenger
Thay thế âm thanh thông báo của Facebook Messenger cho Android
Tắt âm thanh khi trò chuyện trên Facebook Messenger
Mẹo nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone như cuộc gọi thoại
Nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone như cuộc gọi thoại

Trước đó, chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu về các bước để thay đổi nhạc chuông điện thoại của bạn bằng âm thanh thông báo cuộc gọi và tin nhắn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu cách thay đổi nhạc chuông và âm báo tin nhắn trên ứng dụng Messenger cực kỳ quen thuộc này.

Làm thế nào để theo dõi tin nhắn và cuộc gọi trên messenger

Thay đổi nhạc chuông cho tin nhắn và cuộc gọi trên Messenger

Ghi chú : Hiện tại, kế hoạch thay đổi âm thanh báo động và tin nhắn Facebook Messenger chỉ hoạt động trên thiết bị Android, vì vậy Excel-cracker.com sẽ làm việc với bạn để thực hiện các bước trên Android như sau:

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook Messenger cho Androidadx để được tải xuống và cài đặt trên điện thoại.
Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook Messenger, chúng tôi sẽ nhấn Chọn biểu tượng Tài khoản để truy cập vào giao diện thiết lập chức năng ứng dụng. Tiếp theo chúng tôi sẽ nhấp vào mục Âm thanh và thông báo (Âm thanh & Thông báo).

>>> Xem thêm:  Link download IDM full crack mới nhất fix lỗi Fake Serial

Cách theo dõi tin nhắn và gọi trên messenger 2

Bước 3 : Tiếp theo, chúng tôi sẽ Kích hoạt mục âm thanh để sử dụng âm thanh trên ứng dụng Facebook Messenger.

Cách theo dõi tin nhắn và cuộc gọi trên messenger 3

Bước 4 : Tại thời điểm này, chúng tôi có thể thay đổi âm thanh của tin nhắn và thông báo cuộc gọi trên Messenger, trước tiên chúng tôi sẽ thay đổi tin nhắn của ứng dụng Messenger bằng cách nhấn chọn phần âm thanh thông báo (Thông báo âm thanh).

Cách theo dõi tin nhắn và cuộc gọi trên messenger 4

Tiếp theo, chương trình sẽ hiển thị danh sách nhạc chuông mà hệ thống hỗ trợ cũng như dữ liệu âm thanh để phù hợp với nhu cầu của nhạc chuông mong muốn mà bạn muốn thay đổi.

Bước 5 : Tương tự, chúng tôi sẽ chọn mục Nhạc chuông gọi miễn phí (Nhạc chuông gọi miễn phí). Bạn cũng có thể chọn cho mình bản nhạc bạn đã lưu trên điện thoại để thiết lập để thay đổi âm thanh cho âm báo thông báo và tin nhắn trên Messenger

Cách theo dõi tin nhắn và cuộc gọi trên messenger 5

Do đó, chúng tôi vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước thay đổi âm thanh của nhạc chuông và cuộc gọi trên Messenger, mặc dù tính năng này hiện chỉ khả dụng trên các thiết bị Android, nhưng đây cũng là một tính năng giúp bạn cá nhân hóa các ứng dụng nhắn tin và gọi điện quan trọng trên máy của bạn thiết bị.

https://9mobi.vn/cach-doi-am-thanh-chuong-bao-tin-nhan-va-cuoc-goi-tren-mesbah-23493n.aspx
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách đặt nhạc chuông iPhone để tìm hiểu và áp dụng để thay đổi âm báo tin nhắn và cuộc gọi trên điện thoại cao cấp của bạn, cũng như trên ứng dụng Facebook Messenger nếu có thể.

>>> Xem thêm:  Hẹn giờ gửi SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.