Cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook

Cách thay đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook sẽ giúp những người muốn thay đổi số điện thoại xác minh họ đang sử dụng để truy cập mạng xã hội này. Hãy cùng tìm hiểu với Excel-cracker.com cách làm điều này.

Bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram, kích hoạt bảo mật Instagram 2 lớp
Xác thực 2 yếu tố hiện có sẵn cho người dùng Instagram
Cách thay đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại của bạn
Xác minh 2 bước của Facebook trên điện thoại và iPhone Android
Cách thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước của Google trên Android, iPhone

Thiết lập bảo mật Facebook 2 lớp là cách để người dùng giúp người dùng ngăn người lạ đăng nhập vào tài khoản của họ mà không cần sự đồng ý. Tuy nhiên, hiện tại dự kiến ​​sẽ thay đổi sim 11 chữ số thành 10 chữ số để nhiều người thay đổi số điện thoại xác minh để tránh việc sau này không nhận được mã xác thực OTP. Vì thế Cách thay đổi số điện thoại để xác thực 2 yếu tố trên Facebook là hoàn toàn cần thiết

Cách xác nhận số điện thoại 2 trên facebook

Hướng dẫn thay đổi số điện thoại để xác thực 2 yếu tố trên Facebook

Vì cách thay đổi số điện thoại bảo mật 2 lớp trên Facebook cho Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này, Excel-cracker.com sẽ sử dụng các thiết bị Android để làm điều này với bạn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 1 : Truy cập ứng dụng Facebook đã tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android và iPhone của bạn.

>>> Xem thêm:  Những phím tắt giúp điều hướng nhanh khi chỉnh sửa dữ liệu trong Microsoft Excel

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, chúng tôi sẽ chọn lần lượt biểu tượng 3 đường ngang trên thanh công cụ như hình dưới đây và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư .

Cách xác nhận số điện thoại số 2 của bạn trên facebook 2

Bước 3 : Để có thể thay đổi số điện thoại xác thực hai yếu tố trên Facebook, chúng tôi sẽ tiếp tục nhấn Ccài đặt tài khoản , sau đó chọn mục Bảo mật và đăng nhập từ màn hình cài đặt tài khoản này.

Cách xác nhận số điện thoại số 2 của bạn trên facebook 3

Bước 4 : Sau đó, chúng tôi sẽ tìm kiếm và nhấp vào mục Sử dụng xác thực 2 yếu tố . Để thay đổi số điện thoại để xác thực 2 yếu tố trên Facebook, chúng tôi sẽ nhấn biểu tượng Tin nhắn .

Cách xác nhận số điện thoại số 2 của bạn trên facebook 4

Bước 5 : Lúc này, hệ thống sẽ xuất hiện 2 tùy chọn để bạn sử dụng, nhấn Bấm vào Thay đổi số điện thoại và sự lựa chọn Chọn Thêm số điện thoại mới như hình dưới đây

Cách xác nhận số điện thoại số 2 của bạn trên facebook 5

Bước 6 : Hệ thống Facebook sẽ hỏi bạn Nhập số điện thoại mới bạn muốn sử dụng để thay đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố của mình trên Facebook, sau đó Xác nhận mã OTP để hoàn tất việc thêm số điện thoại mới này.

Cách xác nhận số điện thoại số 2 của bạn trên facebook 6

Mã OTP này sẽ được gửi bằng tin nhắn văn bản đến số điện thoại bạn đã nhập như hình trên để kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp trên Facebook với số điện thoại mới này.

Và vì vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước thay đổi số điện thoại xác thực hai yếu tố trên Facebook đang được chú ý rất nhiều hiện nay khi số điện thoại mạng thay đổi tiện ích mở rộng. .

>>> Xem thêm:  Cách sử dụng Lasso, tạo video ngắn hài hước

https://9mobi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-xac-thuc-2-yeu-to-tren-facebook-23117n.aspx
Facebook không chỉ là ứng dụng mà chúng tôi cần thay đổi số điện thoại để xác thực 2 yếu tố, mà Excel-cracker.com còn đề cập đến cách bạn thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước của Google trên Android, iPhone. Nếu bạn cũng sử dụng tính năng này với tài khoản Google của mình, vui lòng tham khảo bài viết này số điện thoại xác minh 2 bước Google để biết các hành động bạn cần thực hiện.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc