Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại

Tại đây, Excel-cracker.com sẽ giới thiệu với bạn cách đổi tên Facebook Fanpage trên điện thoại. Đây là điều mà ít người biết để có thể quản lý Fanpage Facebook của họ một cách dễ dàng nhất mà không phải sử dụng các thiết bị hỗ trợ máy tính.

Cách thay đổi URL Fanpage Facebook trên điện thoại
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại của bạn
Cách bật Huy hiệu Facebook Trang cứng trên điện thoại của bạn
Cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại của bạn, xóa trang
Cách đổi tên Facebook trước 60 ngày trên điện thoại

Trước đó, chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu về cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại được rất nhiều người quan tâm. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách thay đổi tên Fanpage Facebook trên Android, iPhone mà không cần sử dụng máy tính.

Cách thay đổi fanpage facebook trên điện thoại

=> Tham khảo Cách tạo Fanpage Facebook trên Android đây

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hướng dẫn thay đổi tên Facebook Fanpage trên điện thoại

Để thực hiện thay đổi tên Facebook Fanpage trên Android, iPhone, chúng tôi sẽ có các bước sau:

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook đã được tải xuống và cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2 : Tiếp theo, tại giao diện ứng dụng này, chúng tôi sẽ lần lượt Nhấp và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc màn hình. Sau đó nhấn chọn phần Trang .

>>> Xem thêm:  Những lúc cấp bách chẳng biết đi đâu, ăn gì: Sao không tự làm "Bản đồ ăn chơi" cho riêng mình?

Cách thay đổi fanpage facebook trên điện thoại 2

Bước 3 : Tại thời điểm này, trên điện thoại Danh sách hiển thị của Facebook Fanpage mà chúng tôi đang quản lý và có thể thay đổi tên Facebook Fanpage trên điện thoại. nhấn Chọn bất kỳ Fanpage nào .

Cách thay đổi fanpage facebook trên điện thoại 3

– Tiếp theo, chúng tôi sẽ nhấp vào mục Chỉnh sửa trang như được trình bày ở trên.

Bước 4 : Để thực hiện cách thay đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại, chúng tôi sẽ tiếp tục nhấp vào mục này Cài đặt và chọn mục Trang thông tin .

Cách thay đổi fanpage facebook trên điện thoại 4

Bước 5 : Chương trình sẽ hiển thị danh sách thông tin về Fanpage Facebook mà chúng tôi vừa chọn. Chúng tôi sẽ nhấn chọn mục Chỉnh sửa tên Nhập tên fanpage Facebook bạn muốn thay đổi.

Cách thay đổi fanpage facebook trên điện thoại 5

– Sau khi thay đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại hoàn tất, chúng tôi sẽ nhấn Chọn mục Lưu để hoàn thành việc thay đổi tên trang Facebook này.

Cách thay đổi fanpage facebook trên điện thoại 6

Ngay sau đó, chương trình sẽ thông báo về quá trình đổi tên Facebook Fanpage trên điện thoại Facebook đã kiểm duyệt và thông báo cho người dùng sau 7 ngày qua Email.

Vì vậy, chúng tôi vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước để thực hiện thay đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại mà những người đang tìm cách thay đổi, cập nhật tên trang Facebook cá nhân của họ có thể dễ dàng thao tác. Không cần thiết bị máy tính.

https://9mobi.vn/cach-doi-ten-fanpage-facebook-tren-dien-thoai-23545n.aspx
Bên cạnh đó, đối với những người đang tìm hiểu về cách sử dụng 2 tài khoản Facebook trên điện thoại để có thể vừa liên lạc với bạn bè vừa quản lý trang cá nhân tốt hơn trong công việc. Excel-cracker.com mời bạn tham khảo bài viết sử dụng 2 tài khoản Facebook đã được Excel-cracker.com cập nhật để bạn có thể chọn và sử dụng nó cho phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn thực hiện tính toán đơn giản trong Microsoft Word

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc