Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung

0
Đối với nhiều người, việc hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách hiển thị số lượng người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung, nếu bạn không biết, đừng ngại khi xem các hướng dẫn sau để hiển thị người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung.

Cách hiển thị số lượng người theo dõi Facebook trên Mobiistar
Cách hiển thị số lượng người theo dõi Facebook trên Vivo
Cách hiển thị số lượng người theo dõi Facebook trên Xiaomi
Cách hiển thị số lượng người theo dõi Facebook trên Huawei
Cách hiển thị số lượng người theo dõi Facebook trên Oppo

Trên Điện thoại Samsung Đặc biệt, và điện thoại thông minh Android nói chung có thể sử dụng cùng một cách để hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook. Nhưng với các sản phẩm của Apple, sử dụng hệ điều hành iOS, số lượng người theo dõi trên Facebook hơi khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng Điện thoại thông minh Samsung và iPhone, iPad, hãy xem cách hiển thị số lượng người theo dõi Facebook trên iPhone, iPad. Còn đối với điện thoại thông minh Android, cách hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook cũng tương tự. Chi tiết về cách tiến hành ngay bên dưới.

Cách hiển thị số lượng người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung:

Tải xuống Facebook Android: Tải xuống Facebook cho Android
Tải xuống Facebook iPhone, iPad: Tải xuống Facebook cho iPhone

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn chèn Checkbox trên Google Sheets

Bước 1: Trước tiên, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook lên điện thoại của mình bằng liên kết trên để thực hiện thao tác tương tự như 9mobi.vn. Sau đó truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại Samsung. Đăng nhập vào Facebook bằng tài khoản cá nhân của bạn.

Cách hiển thị người theo dõi facebook trên điện thoại samsung

Bước 2: Khi bạn đã đăng nhập thành công vào Facebook trên Samsung, nhấp vào Biểu tượng 3 gạch ngang ở góc bên phải của ứng dụng. Chọn để tên Facebook để truy cập Hồ sơ của tôi.

Cách hiển thị số facebook trên điện thoại samsung 2

Bước 3: Trong chế độ xem tiểu sử của Facebook, cuộn xuống phần thông tin hiển thị của Facebook. Bấm vào đây Chỉnh sửa chi tiết để thay đổi thông tin hiển thị trên Facebook.

Trong giao diện chỉnh sửa, có một phần hiển thị hoặc vô hiệu hóa hiển thị của những người theo dõi Facebook.

Cách hiển thị số facebook trên điện thoại samsung 3

Bước 4: Bạn có thể thấy ngay những thông tin có thể thay đổi trên Facebook như: Quê hương, ngày gia nhập Facebook, tình trạng mối quan hệ, trường học …

Muốn hiển thị người theo dõi Facebook, trong phần Người theo dõi, chọn vào dấu hiệu vòng tròn để hiển thị số lượng người theo dõi Facebook trên Samsung. Khi đánh dấu màu xanh bạn nhấn Tiết kiệm để hoàn thành thay đổi.

Cách hiển thị số facebook trên điện thoại samsung 4

Quay lại trang Facebook Cá nhân để kiểm tra đã hiển thị số lượng người theo dõi Facebook trên Samsung.

Cách hiển thị số facebook trên điện thoại samsung 5

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã hiển thị số lượng người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung của bạn thành công.

>>> Xem thêm:  NPAV Total Security 2019 Crack Unlock Code Upto 2030

https://9mobi.vn/cach-hien-thi-so-nguoi-theo-doi-facebook-tren-dien-thoai-samsung-20876n.aspx
Nếu bạn không thấy các thay đổi, bạn có thể đăng xuất khỏi Facebook và đăng nhập lại vào Facebook. Bởi vì trong một số trường hợp có thể Facebook của bạn bị lag hoặc xung đột. Đăng xuất khỏi Facebook và đăng nhập lại vào Facebook sẽ giúp hiển thị số lượng người theo dõi bạn đã kích hoạt. Cùng với đó, bạn có thể khởi động lại điện thoại Samsung hoặc tắt các ứng dụng không cần thiết.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.