Cách hủy quyền truy cập hình ảnh của ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào

Ứng dụng World Cup Season hiện tại của bạn đang được chia sẻ rất nhiều trên Facebook. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng chứa nhiều mối nguy hiểm ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn và cách hủy quyền truy cập hình ảnh của ứng dụng Mùa World Cup dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Ứng dụng hàng đầu để xem World Cup 2018 trên điện thoại
Top 5 ứng dụng hữu ích nhất cho World Cup 2014
Cách thêm nhãn dán, cờ vào World Cup Facebook Messenger
Hình nền World Cup 2014 cho Windows Phone
Hình nền World Cup 2014 cho Android

Hiện tại mùa bóng đá World Cup đang bắt đầu, và rất nhiều điều thú vị xung quanh giải đấu này mà bạn có thể chọn như xem World Cup trực tiếp trên điện thoại Android, iPhone. Hoặc làm thế nào để giải trí với ứng dụng World Cup Season của bạn trên Facebook.

Làm thế nào để truy cập hình ảnh của ứng dụng World Cup của bạn?

Cách xóa quyền truy cập hình ảnh vào ứng dụng Mùa World Cup của bạn

Để có thể giúp bạn xóa quyền truy cập vào ảnh của ứng dụng Mùa World Cup trên Facebook, chúng tôi có các bước sau:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 1 : Từ giao diện Facebook, chúng tôi truy cập vào phần giới thiệu cho ứng dụng World Cup Season của bạn như hình dưới đây, sau đó tiếp tục chọn Xem kết quả và chia sẻ như hình dưới đây

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn thiết lập Ribbon trong Microsoft Excel 2016

Làm thế nào để truy cập hình ảnh của ứng dụng World Cup của bạn?

Bước 2 : Tại thời điểm này, để hủy cách truy cập vào ứng dụng hình ảnh trong Mùa World Cup của bạn giúp giữ kín thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ nhấn Chọn phần Chỉnh sửa trong thông tin ứng dụng. Sau đó chúng tôi sẽ Nhấp và xóa Ảnh .

Làm thế nào để truy cập hình ảnh của ứng dụng World Cup của bạn?

Bước 3 : Sau khi chúng tôi đã hủy quyền truy cập vào hình ảnh của ứng dụng Mùa World Cup của bạn, nhấp vào Tiếp tục dưới cái tên … xác nhận để hoàn thành quá trình này.

Cách truy cập hình ảnh của người dùng ứng dụng World Cup 4 của bạn

* Ghi chú :

– Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng Mùa World Cup của mình như thế này, bạn sẽ cần xác nhận quyền truy cập vào ảnh của ứng dụng này.

– Excel-cracker.com không khuyến khích bạn sử dụng ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế này, vì có khả năng điều này sẽ ảnh hưởng đến mức độ bảo mật khi sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

– Trong trường hợp bạn đã xác nhận cách sử dụng ứng dụng Mùa World Cup của mình trước đó, bạn có thể tham khảo bài viết Gỡ cài đặt ứng dụng trên Facebook để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Do đó, chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu về các bước để hủy quyền truy cập hình ảnh cho ứng dụng Mùa World Cup của bạn. Đây là một trong những ứng dụng cực kỳ thú vị đang được chia sẻ nhưng cũng có những tác hại mà ít người biết đến.

>>> Xem thêm:  MVP là gì? MVP thể hiện điều gì trong các tựa game

https://9mobi.vn/cach-huy-quyen-truy-cap-hinh-anh-cua-ung-dung-mua-world-cup-cua-ban-nhu-the-nao-23256n.aspx
Bên cạnh đó, để giúp tài khoản Facebook của bạn an toàn hơn, Excel-cracker.com cũng mời bạn tham khảo cũng như cách Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản Facebook của bạn, chống lại vụ hack Facebook đáng tin cậy ngay hôm nay để tránh những trường hợp không cần thiết khi kẻ xấu sử dụng Facebook của bạn mà không được phép.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc