Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

Khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook sẽ giúp bạn lấy lại ảnh vô tình hoặc cố ý xóa trước đó, chức năng này có ngay trong Cài đặt trên trang Facebook cá nhân của bạn, nhưng nhiều bạn không biết ở đâu. để làm điều này. Ngay sau bài viết sau đây của 9mobi sẽ giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa trên Facebook nhanh nhất.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone
Ứng dụng khôi phục ảnh bị xóa hàng đầu trên điện thoại
Phần mềm hàng đầu để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone
Cách lấy dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad

Được Khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook, yêu cầu bạn thực hiện công việc sao lưu ảnh trên ứng dụng mạng xã hội này. Nếu không có bản sao lưu, bạn sẽ không thể tiến hành truy xuất các ảnh đã xóa trước đó. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một bản sao của các bức ảnh trên trang Facebook của bạn và tải nó về điện thoại của bạn.

Cách tẩy trang trên facebook

Khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook với 4 bước đơn giản

– Tải xuống: Facebook cho Android
– Tải xuống: Facebook cho iPhone

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên ->Đăng nhập -> Truy cập vào Menu với Biểu tượng 3 gạch ngang -> Nhấp vào Cài đặt & quyền riêng tư.

>>> Xem thêm:  Hàm Logic trong Excel là gì?

Cách xóa skin trên facebook 2

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn nhập Cài đặt -> Cuộn xuống để nhấp vào dòng Tải thông tin của bạn.

Cách xóa skin trên facebook 3

Bước 3: Tại thời điểm này, sẽ có nhiều mục mà bạn có thể khôi phục trên Facebook như Bài đăng, nhận xét, tin nhắn … Tại đây bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook, chỉ cần đánh dấu chọn từng mục Ảnh và video , bỏ chọn tất cả các mục khác ->Tạo tập tin

Cách xóa skin trên facebook 4

Bước 4: Quá trình tạo File để tải xuống nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng ảnh bạn có trên Facebook. Sau khi tạo một bản sao thành công, bạn chọn Tải xuống.

Cách xóa skin trên facebook 5

Sau đó bạn phải lựa chọn trình duyệt quá trình tải xuống để được bắt đầuĐăng nhập Tài khoản Facebook. Quá trình tải xuống sẽ diễn ra ngay sau khi đăng nhập thành công. Tải về xong, bấm vào nó Mở để truy cập.

Cách xóa skin trên facebook 6

Cách xóa skin trên facebook 7

Bây giờ các File, ảnh trên trang hồ sơ Facebook của bạn sẽ ở ngay trong thư mục này.

Cách xóa skin trên facebook 8

https://9mobi.vn/cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-facebook-25623n.aspx
Nếu bạn vô tình xóa những bức ảnh đẹp được đăng hoặc lưu trên Facebook, đừng quá lo lắng khi có một cách để khôi phục những bức ảnh đã xóa trên Facebook mà 9mobi đã hướng dẫn ở trên. Chỉ với 4 bước, bạn có thể lấy lại những bức ảnh mong muốn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn muốn truy xuất các tin nhắn đã xóa trên Facebook, bạn hãy tham khảo cách khôi phục tin nhắn Facebook đây. Chúc may mắn.

>>> Xem thêm:  4 Cách "khám" và chuẩn đoán chính xác sức khỏe ổ cứng máy tính

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc