Cách kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên điện thoại

Gần đây, Facebook đã thông báo rằng họ đang phát triển một tính năng mới gọi là kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên điện thoại. Tính năng này cho phép người dùng kiểm tra lượng thời gian họ dành cho mạng xã hội trên điện thoại mỗi ngày và từ đó đưa ra kế hoạch phân bổ ít thời gian hơn khi sử dụng Facebook.

Kiểm tra xem bạn đã dành bao nhiêu thời gian trên Facebook
Làm thế nào để kiểm tra chai điện thoại Oppo?
Kiểm tra bảo hành iPhone
Cách kiểm tra thời gian sạc pin của Vivo
Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung của bạn

Việc sử dụng Facebook trên điện thoại Android và iPhone đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người ngày nay. Và đã có nhiều người phàn nàn về việc sử dụng quá nhiều thời gian khi sử dụng Facebook. Do đó, giờ đây chúng tôi có một tính năng bổ sung để kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên điện thoại.

Cách kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên điện thoại của bạn

Hướng dẫn kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên điện thoại

Như đã đề cập ở trên, Facebook hiện đã nói rằng họ đang phát triển một tính năng bổ sung để giúp người dùng có thể kiểm tra thời gian dành cho Facebook trên điện thoại của bạn có tên là Thời gian của bạn trên Facebook.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách kiểm tra thời gian sử dụng facebook trên điện thoại 2

Cụ thể, tính năng này của Facebook Time cho phép người dùng biết chính xác thời gian mà người dùng ứng dụng Facebook này theo ngày trong tuần. Từ đó bạn có thể biết thời gian trung bình mỗi ngày mà người dùng có quyền truy cập vào Facebook trên điện thoại thông minh. Và điều đó cũng sẽ cho phép người dùng đặt giới hạn thời gian sử dụng Facebook mỗi ngày và đưa ra cảnh báo khi họ đã sử dụng hết thời gian này để truy cập Facebook trên Android, iPhone. Từ đó, người dùng sẽ có kế hoạch tốt hơn để sử dụng Facebook và không dành quá nhiều thời gian để bạn có hiệu quả hơn trong công việc và học tập cá nhân.

>>> Xem thêm:  Cách sử dụng kính lúp trong chỉnh sửa ảnh để nhấn mạnh nội dung trên iPhone

Tuy nhiên, hiện tại, Facebook chưa công bố với người dùng về thời gian người dùng có thể trải nghiệm tính năng này. Rất có thể tính năng này sẽ nhanh chóng được phát hành cho người dùng trên Android và iPhone.

Bên cạnh đó, có rất nhiều câu hỏi về cách thay đổi tên Facebook cho điện thoại của bạn, để trả lời câu hỏi này, Excel-cracker.com mời bạn tham khảo bài viết về cách Thay đổi tên facebook trên điện thoại chúng tôi đã đề cập đến các bạn.

Trên đây là bài viết giới thiệu cho bạn tính năng kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên điện thoại và iPhone Android. Đây được coi là một tính năng giúp người dùng sử dụng Facebook tốt hơn và không mất quá nhiều thời gian để tập trung hơn vào cuộc sống, công việc và học tập của bạn. Nếu bạn muốn xem thời gian sử dụng Facebook ngay bây giờ, hãy truy cập bài viết để biết Kiểm tra xem bạn đã dành bao nhiêu thời gian trên Facebook đây.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-thoi-gian-su-dung-facebook-tren-dien-thoai-23291n.aspx
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng Facebook trên điện thoại và iPhone Android. Để lại một bình luận ở cuối bài viết. Excel-cracker.com sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi cho bạn câu trả lời chính xác nhất để khắc phục cũng như trả lời mọi câu hỏi bạn đang gặp phải.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

>>> Xem thêm:  Cách dùng video làm ảnh đại diện Facebook trên Android, iPhone