Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

0
Để có thể chia sẻ bài viết, video hoặc xuất hiện trên hồ sơ Facebook của bạn với bạn bè, quy trình lấy liên kết Facebook hay nói cách khác, lấy liên kết bài viết Facebook trên điện thoại của bạn sẽ cực kỳ hữu ích cho Nếu bạn không biết cách sao chép liên kết bài viết Facebook trên điện thoại của bạn, bạn có thể tham khảo bài viết sau của Excel-cracker.com để cùng thực hiện.

Cách nhận liên kết Facebook trên thiết bị Android và iPhone
Nơi để tải video xuống thiết bị của bạn trên iPhone?
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Cách thay đổi URL Fanpage Facebook trên điện thoại
Cách đăng trạng thái GIF động trên Facebook, các tính năng của Facebook

Với các tính năng như hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook, xem số lượng người theo dõi …. giúp người dùng của mạng xã hội này dễ dàng kết nối với nhau ngay trên các thiết bị điện thoại cá nhân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách chia sẻ, nhận liên kết Facebook trên điện thoại của bạn để tự liên kết đến các bài viết, hình ảnh hoặc video đáng nhớ, ý nghĩa và gửi cho bạn bè, người thân của anh ấy.

Cách sử dụng Facebook facebook trên điện thoại

Cách sao chép liên kết Facebook trên điện thoại một cách nhanh chóng và đơn giản

Hướng dẫn để nhận liên kết Facebook trên điện thoại của bạn

Cách lấy link, link Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau. Vì vậy, trong bài viết này, Excel-cracker.com sẽ sử dụng các thiết bị Android để làm việc với bạn để thực hiện các biện pháp để có được liên kết Facebook trên điện thoại của bạn.

>>> Xem thêm:  Hộp thư Gmail trên điện thoại, cách mở, nhận, gửi mail

* Cách nhận liên kết đến bài đăng trên Facebook trên điện thoại của bạn

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách lấy liên kết bài viết Facebook trên điện thoại và chúng tôi có các bước sau:

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook từ màn hình chính của thiết bị, sau đó tìm kiếm bài viết bạn muốn lấy liên kết, liên kết của bài viết này. Ở đây, bạn sẽ nhấn Chọn biểu tượng 3 chấm ở góc của mỗi bài viết.

Cách sử dụng facebook trên điện thoại 2

Bước 2 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại để bạn có thể chọn các tính năng và nhấn Chọn mục liên kết Sao chép để có được liên kết Facebook trên điện thoại của bạn.

Cách sử dụng facebook trên điện thoại 3

Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo cho bạn về liên kết sao chết vào bộ đệm của thiết bị để bạn có thể sử dụng và chia sẻ liên kết Facebook này.

* Cách nhận liên kết Facebook cá nhân, liên kết Facebook cá nhân

Đây là điều thứ hai mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách nhận liên kết Facebook trên điện thoại Android, iPhone và chúng tôi thực hiện như sau:

Bạn tiếp tục truy cập Facebook và chọn một cá nhân mà bạn muốn nhận liên kết Facebook như hình bên dưới. Ở đây bạn sẽ nhấn Chọn biểu tượng 3 chấm và sự lựa chọn Chọn liên kết Sao chép vào trang cá nhân .

Cách sử dụng facebook trên điện thoại 4

* Cách nhận liên kết nhóm trò chuyện trên Facebook Messenger

>>> Xem thêm:  KÍ TỰ ĐẶC BIỆT AVATAR STAR ĐẸP

Cuối cùng, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách nhận liên kết nhóm trò chuyện trên Facebook Messenger cũng rất phổ biến hiện nay:

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại của mình, tại đây bạn sẽ Chọn chính mình cho bất kỳ nhóm trò chuyện nào . Tiếp theo chúng tôi sẽ Nhấp vào biểu tượng “i” như hình dưới đây

Cách sử dụng facebook trên điện thoại 5

Đối với thiết bị iPhone, lần này bạn nhấp vào tên nhóm trò chuyện ở đầu màn hình thiết bị.

Bước 2 : Hệ thống sẽ chuyển chúng tôi sang giao diện thiết lập nhóm trò chuyện này, tìm kiếm và Nhấp vào liên kết Chia sẻ Xác nhận liên kết Chia sẻ một lần nữa.

Cách sử dụng facebook trên điện thoại 6

Bước 3 : Đối với thiết bị Android, lần này bạn sẽ cần Tìm kiếm mục Sao chép vào clipboard trong danh sách các ứng dụng bạn có thể chia sẻ liên kết Facebook này.

Cách sử dụng facebook trên điện thoại 7

Đối với thiết bị iPhone, bạn sẽ chọn liên kết Chia sẻ nhóm và chọn Sao chép.

Cách sử dụng facebook trên điện thoại 8

Và như vậy, chúng tôi đã hoàn thành việc lấy liên kết Facebook trên điện thoại Android, iPhone với các bài đăng trên Facebook Messenger, trang cá nhân và các nhóm trò chuyện.

* Cách gửi liên kết đến liên kết Facebook

Để gửi liên kết đến liên kết Facebook sau khi liên kết khá đơn giản, bạn làm như sau:

Bước 1 : Truy cập bất kỳ trình nhắn tin nào (hoặc bất kỳ trang Facebook nào), sau đó là của chúng tôi Bấm vào hộp văn bản . Lúc này bạn nhấn Giữ hộp đầu vào trong 2 đến 3 giây , một hình thức sẽ xuất hiện, nhấn chọn Dán .

>>> Xem thêm:  Cách thêm quản trị viên, người kiểm duyệt cho nhóm Facebook trên điện thoại

Cách sử dụng facebook trên điện thoại 9

Bước 2 : Sau đó, địa chỉ mà chúng tôi vừa sao chép liên kết Facebook ở trên sẽ xuất hiện trong giao diện nhập, nhấn Chọn Gửi Xác nhận.

Cách sử dụng facebook trên điện thoại 10

Vì vậy, chúng tôi mới cùng nhau tìm hiểu các bước để có được liên kết Facebook trên điện thoại, có vẻ đơn giản, nhưng nhiều người tìm thấy và tự hỏi. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã biết làm thế nào để có được liên kết liên kết Facebook của bạn, phải không?

https://9mobi.vn/cach-lay-duong-dan-facebook-tren-dien-thoai-22921n.aspx
Cũng như bây giờ, chúng ta có thể dễ dàng bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại thay vì phải sử dụng trên máy tính như trước đây. Nếu bạn quan tâm đến mẹo này, vui lòng tham khảo bài viết Bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại của bạn để có được một ý tưởng tốt hơn về cách làm điều này.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.