Cách phát hiện ẩn nick Facebook

0
Để giúp bạn có thể trò chuyện trên Facebook suôn sẻ hơn, các cách sau đây để phát hiện nick Facebook trên điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra Facebook online nhưng để tài khoản của bạn ở chế độ ẩn. .

Cách ẩn nick Facebook trên iPhone
Cách ẩn tài khoản facebook trên điện thoại Samsung
Vô hiệu hóa trò chuyện trên Facebook, ẩn nick Facebook khi online trên iPhone, Samsung, HTC …
Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android
Ẩn nick Facebook Messenger của bạn trên Android, iOS

Ẩn Facebook là một mẹo để giúp người dùng vẫn có thể lướt Facebook nhưng không ai biết, cũng như hạn chế bị làm phiền trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, khi bạn muốn liên hệ với ai đó mà không biết người đó có đang ẩn tài khoản Facebook hay không, vui lòng thử thực hiện các biện pháp để phát hiện nick ẩn Facebook sau đó.

Cách hiển thị tài khoản facebook

Hướng dẫn phát hiện nick Facebook ẩn

Cách 1: Kiểm tra hoạt động của Facebook Messenger

Đây là cách đầu tiên để bạn biết liệu nick Facebook của một người có bị ẩn hay không với ứng dụng Facebook Messenger mà bạn đã tải xuống một số cài đặt trên điện thoại. Và chúng tôi có cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook Messenger đã được tải xuống và cài đặt trên điện thoại của bạn, tại giao diện ứng dụng này, chúng tôi sẽ Chọn mục Hoạt động như hình dưới đây

>>> Xem thêm:  UDP là gì? Những kiến thức quan trọng bạn cần biết về UDP

Cách hiển thị tài khoản facebook 2

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách bạn bè của bạn có hoạt động, online hay không?

Đối với tài khoản có dấu chấm màu xanh lá cây : Nick Facebook này là online.

Đối với tài khoản có chữ số : Nick Facebook này đang tạm thời offline.

Tại đây để phát hiện nick Facebook bị ẩn, bạn bấm vào liên hệ bạn muốn kiểm tra.

Bước 2 : Tại giao diện của cuộc trò chuyện này, chúng tôi sẽ Phát hiện nick Facebook ẩn trốn hay không thông qua phần thông tin tên người , cuộc hội thoại.

Cách hiển thị tài khoản facebook 3

Đối với các tài khoản Facebook hiện đang bị ẩn hoặc online, hệ thống sẽ hiển thị trạng thái hoạt động và biểu tượng màu xanh lục trong tính năng cuộc gọi video.

Đối với tài khoản Facebook thực offline, hệ thống sẽ hiển thị số phút mà tài khoản này đã offline.

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về cách phát hiện nick Facebook bị ẩn bằng ứng dụng Facebook Messenger rồi.

Cách 2: Phát hiện nick Facebook ẩn bằng trình duyệt web

Đây là cách thứ hai để giúp bạn nắm bắt cách phát hiện nick Facebook với bạn bè và chúng tôi thực hiện như sau:

Bước 1 : Bạn Truy cập vào trình duyệt của chúng tôi b bất kỳ trên điện thoại, và tiến hành Đăng nhập vào Facebook . Đăng nhập thành công, bạn sẽ Nhấp vào biểu tượng Messenger như hình dưới đây

Cách hiển thị tài khoản facebook 4

Bước 2 : Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tin nhắn mà bạn đã tạo trên tài khoản của mình, để phát hiện nick Facebook bị ẩn, bạn sẽ cần nhấp vào cuộc trò chuyện bạn muốn kiểm tra.

>>> Xem thêm:  Học Excel - Bài 32: Lọc dữ liệu trong PivotTable

Cách hiển thị tài khoản facebook 5

Ví dụ: hình trên, Excel-cracker.com sẽ chọn một tài khoản đã được thông báo offline trong 6 phút, nhưng khi nhấp vào giao diện hội thoại, hệ thống sẽ thông báo cho tài khoản này là Trực tuyến, vì vậy chúng tôi đã biết rằng nick Facebook này là bị giấu

Vì vậy, chúng tôi đã cùng nhau khám phá, khám phá khoảng 2 tùy chọn để giúp bạn dễ dàng phát hiện nick Facebook và thuận tiện cho bạn liên hệ khi cần và nếu bạn có kế hoạch bổ sung nữa, hãy để lại nhận xét ở cuối bài viết, Excel-cracker.com sẽ nhanh chóng cập nhật để giúp mọi người nắm bắt tốt hơn mẹo này.

https://9mobi.vn/cach-phat-hien-an-nick-facebook-22492n.aspx
Ngoài ra, bây giờ với ứng dụng Facebook Messenger, chúng tôi có rất nhiều điều thú vị để khám phá, như gọi video và đặc biệt là chơi Game trên ứng dụng này. Giống Cách chơi Uno trên Facebook Messenger Rất phổ biến ngày nay, bạn sẽ có cơ hội kết nối với bạn bè thông qua Game hấp dẫn và nổi tiếng này trên khắp thế giới.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.