Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc máy bay Facebook

0
Mới đây, Facebook đã bổ sung một biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc mới được nhiều người yêu thích, cách sử dụng biểu tượng cảm xúc Facebook dưới đây, Excel-cracker.com sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng biểu tượng cảm xúc mới online. Xã hội Facebook này.

Apple bổ sung thêm 70 biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cảm xúc mới trong iOS 12
Instagram thêm phím tắt biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc
Cách nhanh chóng nhập biểu tượng cảm xúc trên Facebook trên điện thoại của bạn
Sử dụng biểu tượng cảm xúc trong iMessage cho iOS 10
Cách thay đổi biểu tượng cảm xúc FB bằng biểu tượng Troll, Pokemon …

Trước đó, chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu về cách tải xuống video riêng tư trên Facebook trên điện thoại được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết sau, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về một tính năng hoàn toàn mới được gọi là sử dụng biểu tượng cảm xúc Facebook.

Cách sử dụng biểu tượng để cảm ơn facebook

Sử dụng biểu tượng cảm xúc máy bay Facebook

Ghi chú : Hiện tại, việc sử dụng các biểu tượng và biểu tượng mới này của Facebook chỉ áp dụng cho các thiết bị Android và đối với những người đang sử dụng thiết bị iPhone, bạn sẽ cần chờ cập nhật ứng dụng. Facebook mới nhất.

* Cách thả biểu tượng cảm xúc chuyến bay Facebook

Bước 1 : Bạn tiến hành tải xuống và cập nhật Facebook cho Android phiên bản mới nhất tại đây: Tải xuống Facebook cho Android.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn chơi Confetti trên Facebook

Bước 2 : Sau khi cập nhật thành công phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook cho điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ không có quyền truy cập vào ứng dụng này. Mà bạn sẽ nhấp vào Cài đặt ứng dụng từ màn hình chính của điện thoại. Sau đó chúng tôi sẽ tiếp tục chọn mục Ứng dụng .

Cách sử dụng biểu tượng cảm ơn của facebook 2

Bước 3 : Tiếp theo, bạn sẽ tìm kiếm và nhấp Nhấp vào biểu tượng ứng dụng Facebook Từ danh sách các ứng dụng, và chọn mục Lưu trữ của ứng dụng này.

Cách sử dụng biểu tượng để cảm ơn facebook facebook của bạn 3

Bước 4 : Tiếp theo, chúng tôi sẽ lần lượt xác nhận công việc Xóa bộ nhớ cache như hình dưới đây Một lát sau Truy cập ứng dụng Facebook và tìm kiếm một bài viết để sử dụng biểu tượng cảm xúc trên máy bay của Facebook, sau đó nhấn chọn phần bình luận .

Cách sử dụng biểu tượng cảm ơn facebook 4

Bước 5 : Để sử dụng biểu tượng cảm xúc máy bay Facebook, bạn sẽ cần phải Nhấp và giữ biểu tượng Thích ở góc trên bên phải của màn hình tại màn hình bình luận này. Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị danh sách các biểu tượng cảm xúc, biểu tượng Facebook mà bạn có thể sử dụng. Bạn sẽ thấy ở đây chúng ta sẽ có 2 biểu tượng Wrath, nhấn Nhấp vào biểu tượng thứ 2 của cơn thịnh nộ điều này.

Cách sử dụng tin nhắn cảm ơn của facebook 5

Bước 6 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị biểu tượng máy bay trong mục yêu thích của bài viết này. Bạn cũng có thể thấy hệ thống Facebook hiển thị biểu tượng máy bay phía trên bài viết.

>>> Xem thêm:  Update 2020 – List KEY WIN 10 cài đặt và key active mới nhất

Cách sử dụng biểu tượng cảm ơn hạnh phúc facebook 6

Vì vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về cách sử dụng các biểu tượng cảm xúc máy bay mới của Facebook rất được mọi người quan tâm hiện nay trên mạng xã hội lớn nhất thế giới. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã biết cách sử dụng biểu tượng cảm xúc mới này, bên cạnh biểu tượng máy bay, còn có nhiều biểu tượng Facebook đẹp khác mà bạn có thể sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-bieu-tuong-cam-xuc-may-bay-facebook-23474n.aspx
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang trí trang Facebook cá nhân của mình trở nên thú vị hơn bằng cách kích hoạt, hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook đang được rất nhiều người tìm kiếm cũng như gửi câu hỏi. Excel-cracker.com để trả lời. Bạn có thể theo dõi bài viết Hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook để nắm bắt các bước để kích hoạt tính năng này.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.