Cách sửa lỗi “Rất tiếc, Facebook đã dừng lại” trên điện thoại Android

Một vấn đề mà hầu hết người dùng điện thoại Android gặp phải khi sử dụng Facebook là lỗi Xin lỗi, Facebook đã dừng, hiện tượng này đột nhiên xảy ra khi bạn lướt Facebook bình thường và tự nhiên. Ứng dụng đã thoát và thông báo lỗi ở trên, cách khắc phục vấn đề này, vui lòng theo dõi bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

Sửa lỗi thời gian trên Zenfone, sửa lỗi chênh lệch thời gian trên điện thoại của Zenfone
Cách khắc phục thông báo lỗi pin ảo trên Asus Zenfone 5
Khắc phục lỗi không chấp nhận sim trên điện thoại Android, Samsung, OPPO, HTC, SKY
Làm cách nào để sửa lỗi khi vào ứng dụng thoát trên Android?
Cách khắc phục lỗi kết nối Bluetooth trên điện thoại Galaxy S20, S20 Ultra

Có nhiều lý do cho lỗi “Rất tiếc, Facebook đã dừng”, có thể do xung đột ứng dụng, quá tải bộ nhớ dữ liệu của Facebook hoặc có thể do lỗi ứng dụng nội bộ. cộng đồng này. Mỗi nguyên nhân sẽ có giải pháp cụ thể. Dưới đây là 6 cách khắc phục lỗi “Xin lỗi, Facebook đã dừng” khi bạn gặp phải sự cố này.

Cách khắc phục sự cố mà facebook đã sử dụng lại trên điện thoại Android

6 cách khắc phục lỗi “Xin lỗi, Facebook đã dừng”

Cách khắc phục “Xin lỗi, Facebook đã dừng” trên điện thoại Android

1. Khởi động lại thiết bị

Trong quá trình sử dụng hệ thống điện thoại đôi khi phần mềm bị xung đột làm cho ứng dụng bị loại bỏ. Cách đơn giản nhất đôi khi hoạt động tốt nhất là khởi động lại điện thoại Android của bạn và truy cập lại ứng dụng. Bạn có thể áp dụng phương pháp này không chỉ cho Facebook mà còn trên các Game và các ứng dụng khác.

>>> Xem thêm:  Đăng nhập Facebook trên điện thoại không được sửa như thế nào?

2. Xóa bộ nhớ cache.

Đôi khi dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache của Facebook khiến nó quá tải và dẫn đến hiện tượng này. Bạn cần giải phóng không gian bộ nhớ cho ứng dụng bằng cách xóa bộ nhớ cache. Để làm điều này, bạn thao tác:

Truy cập vào chức năng Cài đặt -> Cuộn xuống để chọn dòng Ứng dụng -> Tìm và chọn để áp dụng Facebook

    Xin lỗi, tài khoản Facebook của tôi đã được hoàn nguyên về Android

Tiếp theo bạn tiến hành chọn mục Xóa dữ liệu ->Xóa bộ nhớ cache (Trên một số điện thoại khác có tên: Xóa bộ nhớ cache) -> Nhấp OK đã nhận nó Khi một thông báo bật lên để xác nhận.

đã sửa chữa một facebook rất hiếm được sử dụng lại trên điện thoại Android

Facebook rất hay nữa

3. Xóa tất cả dữ liệu

Nếu phương pháp trên khi sử dụng lại Facebook bạn vẫn thấy lỗi “Xin lỗi, Facebook đã dừng” thì bạn có thể chọn xóa tất cả dữ liệu để khắc phục triệt để. Bạn cũng thực hiện các thao tác sau: Chọn Cài đặt ->Ứng dụng -> Facebook ->Xóa dữ liệu ->Xóa tất cả dữ liệu – > Một cảnh báo bật lên OK đã nhận nó để hoàn thành việc xóa.

Rất xin lỗi, Facebook đã sử dụng lại trên điện thoại

4. Cập nhật phiên bản mới

Cập nhật phiên bản mới (nếu có) là cách bạn có thể sửa các lỗi xuất hiện trong ứng dụng và có thể chúng là nguyên nhân gây ra lỗi “Xin lỗi, Facebook đã dừng”. Để làm điều này, bạn truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH chơi -> Tìm kiếm ứng dụng Facebook -> Nhấp vào Cập nhật.

>>> Xem thêm:  Cách dùng hàm DAY trong Excel

Rất khác khi sử dụng lại facebook trên điện thoại Android

5. Cài đặt lại ứng dụng

Xóa phiên bản hiện tại của Facebook và cài đặt lại ứng dụng cũng là cách bạn có thể khắc phục lỗi “Xin lỗi, Facebook đã dừng”. Để làm điều này, bạn có thể thao tác:

Truy cập vào Cài đặt ->Ứng dụng ->Facebook ->Gỡ cài đặt -> Nhấp OK đã nhận nó Xác nhận.

Hoặc bạn nhấn và giữ trên ứng dụng Facebook tắt màn hình ->Kéo và thả vào chức năng Gỡ cài đặt . Sau khi xóa, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Facebook bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới:

Tải xuống: Facebook cho Android
Tải xuống: Facebook cho iPhone

Cách khắc phục sự cố cài đặt lại facebook trên Android 7

Cách khắc phục sự cố mà facebook đã sử dụng lại trên Android 8

6. Khôi phục cài đặt gốc

Nếu bạn thực hiện tất cả các lỗi trên và lỗi “Xin lỗi, Facebook đã dừng” chưa được khắc phục, thì cách tốt nhất là khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Android hiện đang sử dụng. Tất cả dữ liệu, ảnh, tập tin, ứng dụng trên thiết bị sẽ bị xóa và điện thoại thông minh của bạn sẽ được đưa về trạng thái ban đầu. Sau đó, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Facebook về thiết bị của mình bằng liên kết ở trên.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-rat-tiec-facebook-da-dung-lai-tren-dien-thoai-android-25958n.aspx
Vì vậy, bài viết trên 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi “Xin lỗi, Facebook đã dừng”. Ngoài ra, nếu bạn cũng đang sử dụng thiết bị iPhone gặp phải tình huống không thể truy cập Facebook, bạn có thể tham khảo cách Khắc phục lỗi không thể truy cập Facebook trên iPhone để làm điều đó. Chúc bạn thực hiện các bước trên thành công.

>>> Xem thêm:  Cách sử dụng Luminar AI để có được những bức ảnh phong cảnh đẹp

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc