Cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại

0
Trong bài viết, chúng tôi sẽ tìm hiểu cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại của bạn, khắc phục tình trạng video và ảnh của bạn sau khi đăng lên Facebook bị xuống cấp, gây ra video và hình ảnh. trở nên xấu xí và chất lượng thấp hơn.

Tải video HD lên Facebook trên điện thoại Android
Hướng dẫn tải ảnh HD lên Facebook
Cách tải video HD lên Facebook trên iPhone 6
Đăng, tải ảnh lên Facebook để giữ cùng một không gian với điện thoại của bạn
Thủ thuật tải nhạc lossless bằng điện thoại Android của bạn

Trước đó, chúng tôi đã đi học cách đi bộ cùng nhau Hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook cho các thiết bị Android và iPhone. Và bên cạnh đó, nhiều người đã thắc mắc về Excel-cracker.com về cách Tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook Làm thế nào là nó trên điện thoại?

Làm thế nào để trò chuyện với anh ấy và trò chuyện video trên facebook trên điện thoại

Hướng dẫn tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại của bạn

* Cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên Android

Đối với thiết bị Android, chúng tôi có các bước về cách tải ảnh và video HD lên Facebook như sau:

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook đã được tải xuống và cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng này, bạn nhấn Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới đây

>>> Xem thêm:  Cách đăng ảnh 3D lên Facebook trên điện thoại

Cách tải xuống trò chuyện video chất lượng cao trên facebook trên điện thoại của bạn 2

Ở đây bạn sẽ cần tìm kiếm và bấm vào mục Cài đặt ứng dụng (Cài đặt ứng dụng) để bạn có thể thiết lập tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại.

Bước 2 : Bây giờ chúng ta sẽ thấy các tính năng ứng dụng chúng ta có thể sử dụng trên thiết bị Android của mình. Bạn sẽ cần kích hoạt 2 tính năng Tải ảnh lên HD (Tải lên hình ảnh HD) và Tải xuống video ở chế độ HD (Tải lên video HD).

Cách tải xuống và trò chuyện video trên facebook trên điện thoại 3

Sau đó, bạn có thể tải lên những bức ảnh chất lượng cao yêu thích của mình lên mạng xã hội này hiện đang được nhiều người dùng Facebook sử dụng.

Ghi chú : Bằng cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại của bạn, việc tải ảnh và video lên Facebook của bạn mất nhiều thời gian hơn bình thường.

* Hướng dẫn tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên iPhone

Với các thiết bị iPhone, chúng tôi thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook, ở đây chúng tôi tiếp tục nhấn Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở dưới cùng của màn hình, và chọn mục Cài đặt (Cài đặt).

Cách tải xuống và trò chuyện video trên facebook trên điện thoại 4

Bước 2 : Tại đây để tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại của bạn, bạn sẽ cần nhấp vào mục này Cài đặt tài khoản (Cài đặt tài khoản).

Cách tải xuống trò chuyện video chất lượng cao trên facebook trên điện thoại của bạn 5

Tiếp theo chúng tôi sẽ nhấp vào mục Video và hình ảnh (Video & Ảnh) sau đó kích hoạt 2 tính năng T tương ứngTải lên HD với video và hình ảnh như được trình bày ở trên.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng hàm ABS tính giá trị tuyệt đối trong Excel

Và thế là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước để tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại Android và iPhone phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam. Hy vọng bạn đã tải thành công ảnh và video chất lượng cao lên Facebook cá nhân của mình.

Cùng với đó, bạn có thể tham khảo các mẹo phát trực tiếp trên Facebook trên điện thoại đã được Excel-cracker.com hướng dẫn thông qua hướng dẫn của Live Stream Facebook. Đây là một trong những mẹo mà nhiều người dùng Facebook hiện nay yêu thích và chọn sử dụng để trò chuyện với bạn bè và người thân.

https://9mobi.vn/cach-tai-anh-va-video-chat-luong-cao-len-facebook-tren-dien-thoai-22411n.aspx
Trên Facebook, có rất nhiều cá nhân và đơn vị tải lên video, vì vậy bạn khó có thể xem tất cả các video này, bạn nên chủ động tải video Facebook xuống thiết bị của mình để xem chúng dần dần vào các thời điểm khác nhau, vâng. nhiều cách tải video trên Facebook mà 9mobi.vn đã hướng dẫn. Chúc may mắn!

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.