Cách tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại

0
Việc sử dụng Facebook trên Android, iPhone sẽ thú vị hơn khi bạn áp dụng các phương pháp tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại mà Excel-cracker.com sẽ đề cập dưới đây để bạn có thể trò chuyện với bạn bè, chia sẻ câu chuyện. trên mạng xã hội Facebook thuận tiện hơn.

Tăng tốc độ GPS trên điện thoại Android
Đăng ký gói Facebook Mobifone trên điện thoại của bạn
Điều chỉnh hình động để tăng tốc thiết bị Android
Điện thoại bắt đầu nhấp nháy wifi, đây là cách giúp ổn định hơn
Tăng tốc điện thoại của bạn với LBE Security Master trên Android

Việc sử dụng Facebook trên điện thoại là một trong những ứng dụng không thể thiếu của mọi người dùng. Tuy nhiên, việc truy cập Facebook chậm gây khó chịu cho nhiều người và các bước để tăng tốc độ lướt Facebook trên điện thoại sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Cách sửa tóc facebook trên điện thoại

Tăng tốc độ lướt Facebook trên điện thoại

Để có thể giúp bạn truy cập Facebook nhanh hơn trên Android, iPhone, chúng tôi sẽ có các cách sau:

1. Kích hoạt các liên kết bên ngoài

Đây là kế hoạch đầu tiên mà Excel-cracker.com muốn bạn thực hiện để tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại mỗi khi bạn nhấp vào liên kết ngoài việc đọc tin tức ….

Bước 1 : Bạn truy cập vào Ứng dụng Facebook Từ màn hình điện thoại chính, tại giao diện chính của ứng dụng này, chúng tôi sẽ nhấn Chọn mục 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải màn hình điện thoại.

>>> Xem thêm:  Bảng KÍ TỰ ĐẶC BIỆT và cách tạo tên nhân vật trong game đẹp nhất

Cách quảng cáo facebook trên điện thoại của bạn 2

Bước 2 : Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và nhấn Chọn mục Cài đặt và lựa chọn vật phẩm Cài đặt & Quyền riêng tư để thay đổi cài đặt của ứng dụng này.

Cách sửa tóc facebook trên điện thoại 3

Bước 3 : Cuối cùng, chúng ta sẽ cần nhấp vào mục Trung bình và liên lạc như hình dưới đây Ở đây chúng ta sẽ phải kích hoạt mục Mở liên kết ra .

Cách sửa tóc facebook trên điện thoại 4

Và sau khi kích hoạt tính năng này thành công, với mỗi lần kích hoạt trên một mục được liên kết, hệ thống thiết bị sẽ truy cập liên kết này bằng trình duyệt mặc định trên thiết bị.

2. Thay đổi DNS

Ngoài việc thay đổi cài đặt trong Facebook để tăng tốc độ lướt Facebook trên điện thoại, chúng tôi có một tùy chọn khác là thay đổi DNS trên Android, iPhoen của bạn.

* Đang làm

Để giúp bạn cập nhật, thay đổi DNS trên điện thoại của bạn dễ dàng giúp tăng tốc độ lướt Facebook trên điện thoại Excel-cracker.com, vui lòng tham khảo cách:

+ Cách thay đổi DNS trên Android.
+ Cách thay đổi DNS trên iPhone.

3. Sử dụng ứng dụng Facebook Lite

Đây là giải pháp cho các thiết bị Android, iPhone có cấu hình yếu đã được sử dụng từ lâu. Và đây là kế hoạch giúp bạn tăng tốc độ lướt Facebook trên điện thoại ổn định hơn và tránh bị giật, lag khi lướt Facebook thường xuyên.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Facebook Lite trên Android, iPhone tại đây:

>>> Xem thêm:  Cách sử dụng ứng dụng Analytics của Facebook trên Android, iPhone

+ Tải xuống Facebook Lite cho Android.

Với các thiết bị iPhone, ứng dụng Facebook Lite đang được phát triển và Excel-cracker.com sẽ cập nhật các liên kết tải xuống mới cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Vì vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước để tăng tốc độ lướt Facebook trên điện thoại, hy vọng thông qua các tùy chọn phù hợp với ứng dụng Facebook hiện nay, bạn có thể truy cập “Lướt mặt” một cách dễ dàng và nhanh chóng.

https://9mobi.vn/cach-tang-toc-luot-facebook-tren-dien-thoai-23829n.aspx
Ngoài ra, với các thiết bị iPhone, khả năng tăng tốc của thiết bị này giúp quá trình sử dụng các ứng dụng, lướt Facebook ổn định hơn, chúng tôi cũng có các kế hoạch được Excel-cracker.com tóm tắt qua bài viết. tăng tốc iPhone chậm để bạn có thể sử dụng thiết bị của mình một cách đáng tin cậy nhất.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.