Cách tắt chức năng tự động cập nhật Facebook trên Android

Đối với những người không muốn cập nhật tự động Facebook trên Android ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại cũng như ứng dụng này trên thiết bị, chúng tôi có thể thực hiện các bước sau để “dừng” hoàn toàn những việc này.

Cách chặn cập nhật ứng dụng Android tự động
Tắt tự động cập nhật cho từng ứng dụng trên Android
Mẹo thiết lập điện thoại Android hoạt động tự động
Vô hiệu hóa cập nhật tự động của ứng dụng Google Play Store
Tắt video tự động phát trên Facebook cho iPhone, iPad

Trước đó, chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể tắt trò chuyện trên Facebook để chúng tôi có thể tập trung hơn vào công việc và học tập. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về các bước tắt Tự động cập nhật để giúp thiết bị điện thoại của bạn sử dụng ứng dụng này ổn định và tránh bị giật và lag qua mỗi bản cập nhật.

Cách vô hiệu hóa cập nhật facebook tự động trên android

Tắt cập nhật tự động của Facebook trên Android

Để tắt cập nhật tự động Facebook trên điện thoại Android, chúng tôi có 2 cách như sau:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

* Đặt để tắt tự động cập nhật ứng dụng Facebook

Đây là cách chúng tôi có thể tắt tính năng cập nhật tự động trên mỗi ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn để ngăn cập nhật tự động này ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn.

>>> Xem thêm:  Ký hiệu Phi là gì? Cách thêm ký hiệu Phi trong Word, Excel, Cad

Bước 1 : Từ màn hình chính của điện thoại Android, chúng tôi sẽ nhấp vào mục Biểu tượng ứng dụng Cửa hàng Google Play – CH Chơi như hình bên dưới. Tại giao diện ứng dụng này, chúng tôi sẽ nhấp Biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên tay trái của màn hình.

Cách vô hiệu hóa cập nhật facebook tự động trên android 2

Bước 2 : Ở đây, chúng tôi sẽ tiếp tục nhấn chọn mục Ứng dụng và Game của tôi cũng như các thẻ Cài đặt với ứng dụng đã được tải xuống điện thoại Android từ Ch Play.

Cách vô hiệu hóa cập nhật facebook tự động trên android 3

Bước 3 : Tại thời điểm này, bạn sẽ cần tìm kiếm và nhấp vào Nhấp vào biểu tượng ứng dụng Facebook để chuyển sang trang chi tiết cho ứng dụng này. Tiếp theo, chúng tôi sẽ Nhấp và chọn biểu tượng 3 chấm ở góc bên phải màn hình điện thoại.

Cách vô hiệu hóa cập nhật facebook tự động trên android 4

Bước 4 : Cuối cùng, ở góc màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu, ở đây chúng tôi Nhấp vào Bật cập nhật tự động đã được kích hoạt trước đó để tắt cập nhật tự động của Facebook trên Android.

Cách tắt cập nhật facebook tự động trên android 5

Và như vậy, chúng tôi đã hoàn thành việc tự động tắt các cập nhật Facebook trên điện thoại Android đầu tiên mà Excel-cracker.com muốn giới thiệu với bạn trong bài viết này.

* Tắt tự động cập nhật toàn bộ ứng dụng

Tùy chọn thứ hai này là một cách để xóa cập nhật tự động trên tất cả các ứng dụng bạn đang sử dụng trên điện thoại, cũng như chặn cập nhật tự động của Facebook trên Android.

>>> Xem thêm:  9 Mẹo và thủ thuật giúp bạn có thể khai thác được tối đa tính năng mà Gmail mang đến

Bước 1 : Bạn tiếp tục tiến hành truy cập vào ứng dụng Cửa hàng Google Play từ màn hình chính của thiết bị và chọn một biểu thức 3 dấu gạch ngang một lần nữa.

Cách vô hiệu hóa cập nhật facebook tự động trên android 6

Bước 2 : Sau đó chúng tôi sẽ Tìm kiếm và nhấp vào Cài đặt để có thể thực hiện khả năng tắt cập nhật tự động của Facebook trên Android cũng như các ứng dụng khác.

Cách vô hiệu hóa cập nhật facebook tự động trên android 7

Bước 3 : Tiếp theo, bạn sẽ chọn tính năng Tự động cập nhật ứng dụng và đặt mục Không tự động cập nhật ứng dụng .

Cách vô hiệu hóa cập nhật facebook tự động trên android 8

Tại thời điểm này, hệ thống ứng dụng CH Play sẽ tự động xóa và vô hiệu hóa cập nhật tự động của Facebook cũng như các ứng dụng khác trên điện thoại Android mà chúng tôi đã cài đặt. Trong trường hợp sử dụng iOS, bạn tham khảo cách cập nhật Facebook, Messenger, Zalo trên iPhone đây.

Vì vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước để làm điều đó Tắt cập nhật ứng dụng tự động trên điện thoại Android và đây là ứng dụng Facebook được nhiều người chọn sử dụng trên thiết bị của mình để trò chuyện và trao đổi thông tin với bạn bè và người thân.

https://9mobi.vn/cach-tat-chuc-nang-tu-dong-cap-nhat-facebook-tren-android-23632n.aspx
Bên cạnh đó, Excel-cracker.com cũng mời bạn tham khảo thêm về cách làm Tắt cập nhật ứng dụng trên iPhone. Đây cũng là một trong những thủ thuật được tìm kiếm nhiều nhất để tránh tiêu thụ quá nhiều dữ liệu tốc độ cao khi cập nhật ứng dụng, cũng như không ảnh hưởng đến việc sử dụng các ứng dụng trên thiết bị của bạn.

>>> Xem thêm:  Người dùng Google Docs hãy cảnh giác nếu không muốn bị hack tài khoản!

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc