Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook điện thoại Android

Chức năng thông báo sinh nhật trên Facebook sẽ giúp bạn và bạn bè của bạn chia sẻ những lời chúc ý nghĩa trong dịp đặc biệt này, nhưng đối với một số người, những thông báo này trở nên khó chịu mỗi khi họ sử dụng mạng xã hội, vì vậy, tắt thông báo sinh nhật trên Facebook là cần thiết nếu bạn hạn chế hoặc không muốn nhiều bạn bè và những người dùng khác biết ngày sinh nhật của bạn và ngược lại.

Tắt thông báo sinh nhật của bạn trên Facebook từ điện thoại của bạn
Cách ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại
Cách tạo thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại của bạn
UC Browser – Tắt thông báo cho các phiên bản mới
Cách bật, tắt thông báo sinh nhật Facebook trên iPhone

Không phải tất cả bạn bè và gia đình của bạn có thể nhớ ngày sinh nhật của bạn. Hiểu được điều này, Facebook hiện có một tính năng cực kỳ hữu ích giúp mọi người dễ nhớ và gửi lời chúc sinh nhật tới bạn. Tuy nhiên, với những mong muốn vô nghĩa và nhàm chán như: Snvv, cmns, hpbd … gắn trên tường sẽ khiến nhiều người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu và muốn tắt chức năng thông báo sinh nhật trên Facebook.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên điện thoại android android

Hướng dẫn tắt thông báo cho sinh nhật và bạn bè trên Facebook
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách tắt thông báo sinh nhật trên điện thoại Facebook Android

Bạn nên tải xuống ứng dụng Facebook trên điện thoại Android hoặc iPhone phiên bản mới nhất để có thể thực hiện giống như các bước của 9mobi.vn bên dưới.

>>> Xem thêm:  Mẹo hữu ích: 4 cách khóa tự động Windows 10 ngay khi bạn rời bàn làm việc

– Tải xuống: Facebook cho Android
– Tải xuống: Facebook cho iPhone

1. Tắt thông báo sinh nhật của anh ấy trên Facebook

9mobi.vn có hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách tắt thông báo sinh nhật của chính bạn trên các ứng dụng mạng xã hội để bạn bè của bạn không biết và không thể gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn. Vui lòng tham khảo cách Tắt thông báo sinh nhật trên Facebook để làm điều đó.

2. Tắt thông báo về ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook.

Bước 1: Tại ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn, chọn Biểu tượng 3 gạch ngang -> Nhấp vào dòng Cài đặt và quyền riêng tư .

Tất cả sinh nhật trên Facebook

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn ngay trên dòng Cài đặt bên dưới -> Cuộn xuống để tìm mục Thông báo và bấm vào dòng Thiết lập thông báo .

Cách cập nhật sinh nhật trên Facebook

Bước 3: Bạn tiến hành tìm mục Sinh nhật . Tiếp theo, để tắt thông báo sinh nhật trên Facebook của bạn bè, bạn cần tắt chức năng Cho phép thông báo trên Facebook bởi Kéo dấu chấm sang trái.

Tất cả thông báo sinh nhật trên Facebook trên Android

Một thông báo sẽ xuất hiện, bạn chọn nhập Tắt để xác nhận tắt thông báo sinh nhật trên Facebook của bạn bè. Sau khi hủy kích hoạt thành công, thanh ngang và vòng tròn màu xanh sẽ được đổi thành màu xám.

Tất cả thông báo sinh nhật trên điện thoại di động Android của bạn

https://9mobi.vn/cach-tat-thong-bao-sinh-nhat-tren-facebook-dien-thoai-android-26002n.aspx
Vì vậy, bài viết trên 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn cách tắt thông báo sinh nhật trên điện thoại Facebook Android. Ngoài ra, sau khi bạn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook mà bạn muốn kích hoạt lại, bạn có thể tham khảo cách hiển thị thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại để làm điều đó. Chúc bạn thực hiện các bước trên thành công.

>>> Xem thêm:  Cách chuyển toàn bộ ảnh từ Facebook sang Google Photos để phòng trường hợp bị khóa tài khoản

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc