Cách thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại

Cách thay thế ảnh bìa Facebook trên điện thoại của bạn là một mẹo để giúp người dùng có thể trang trí lại trang Facebook cá nhân của họ bằng những bức ảnh thực sự đẹp, ấn tượng để làm cho Facebook của họ nổi bật. Hãy để Excel-cracker.com làm điều này.

Cách thay đổi ảnh bìa nhóm trên Nơi làm việc của Facebook
Hướng dẫn thay đổi ảnh đại diện Facebook và ảnh bìa trên iPhone
Hướng dẫn thay đổi ảnh nhóm Facebook trên điện thoại của bạn
Cách tạo ảnh bìa 360 độ trên Facebook
Cách thay đổi ảnh bìa Mocha trên điện thoại của bạn

Trước đó, chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu về câu hỏi về cách kích hoạt, hiển thị số lượng người theo dõi Facebook trên hồ sơ người dùng đã được nhiều người sử dụng. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách cập nhật, cách thay thế ảnh bìa Facebook trên điện thoại sẽ được thực hiện, nó có quá khác so với việc thực hiện trên máy tính hay không?

Cách đổi bia facebook trên điện thoại của bạn

Hướng dẫn thay thế ảnh bìa Facebook trên điện thoại của bạn

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thay đổi ảnh bìa Facebook trên điện thoại của mình, Excel-cracker.com sẽ chia bài viết này thành 2 phần:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

1. Thay thế ảnh bìa Facebook trên Android

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook đã được tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.

>>> Xem thêm:  Học Excel - Bài 5: Hàng & cột trong Microsoft Excel

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng tôi sẽ chọn Chọn biểu tượng Tài khoản như được hiển thị bên dưới để truy cập Trang Facebook cá nhân. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chọn biểu tượng Chỉnh sửa trong phần Ảnh bìa .

Cách đổi bia facebook trên điện thoại 2

Bước 3 : Tại thời điểm này, một biểu mẫu tùy chỉnh sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị với các chức năng mà bạn có thể sử dụng để thay thế ảnh bìa Facebook trên điện thoại của mình. Trong ví dụ này Excel-cracker.com đã chọn chọn Tải ảnh lên . Ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ truy cập vào bộ nhớ thiết bị cũng như hiển thị danh sách Ảnh mà bạn có thể chọn sử dụng .

Cách đổi bia facebook trên điện thoại 3

Bấm vào bất kỳ hình ảnh bạn thích.

Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng tôi sang giao diện chỉnh sửa bìa Facebook trên điện thoại. Ở đây bạn có thể tùy chỉnh di chuyển ảnh bìa để có ý nghĩa tốt nhất . Và Nhấp vào để lưu Xác nhận

Cách đổi bia facebook trên điện thoại 4

Và như vậy, chúng tôi đã hoàn thành việc thay đổi ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android của mình với các hướng dẫn ở trên.

2. Cách thay thế ảnh bìa Facebook trên iPhone

Bước 1 : Bạn tiếp tục truy cập ứng dụng Facebook cho iPhone đã được tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 2 : Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các bước để thay thế ảnh bìa Facebook trên iPhone, đầu tiên là nhấp vào Biểu tượng tài khoản và sự lựa chọn chọn Chỉnh sửa ảnh bìa như hình dưới đây

>>> Xem thêm:  Hàm DATE trong Excel

Cách đổi bia facebook trên điện thoại 5

Bước 3 : Ở đây, chúng tôi sẽ lựa chọn Thay thế ảnh bìa cho phù hợp Đối với ví dụ này, Excel-cracker.com chọn mục Tải lên.

Cách thay đổi số lượng bia facebook trên điện thoại của bạn 6

Để có thể tải ảnh lên từ iPhone dưới dạng ảnh bìa Facebook trên điện thoại của bạn, bạn cần nhấn Nhấp vào nút Tiếp tục để xác nhận quyền truy cập của ứng dụng này.

Bước 4 : Sau đó, bạn nhấn chọn Cho phép Để xác nhận quyền truy cập này, một danh sách các hình ảnh được lưu trên điện thoại của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. chọn làm ảnh bìa Facebook trên iPhone.

Cách đổi bia facebook trên điện thoại 7

Bước 5 : Khi bạn đã chọn một hình ảnh như vậy, bạn sẽ làm nó Di chuyển hình ảnh đến vị trí thích hợp . Một lát sau Nhấp vào để lưu để xác nhận thay đổi ảnh bìa Facebook trên iPhone.

Cách đổi số bia facebook trên điện thoại 8

Và vì vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về các cách thay thế ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android, iPhone đang trở nên phổ biến hiện nay để có cho mình những bức ảnh đẹp trang trí trang Facebook cá nhân. bản thân bạn. Dù việc đổi tên Facebook có đơn giản như vậy hay không, bạn hãy tham khảo cách đổi tên Facebook trên điện thoại mà 9mobi.vn đã hướng dẫn để có cách tốt nhất để thực hiện.

https://9mobi.vn/cach-thay-anh-bia-facebook-tren-dien-thoai-23390n.aspx
Ngoài ra, Excel-cracker.com hiện cũng nhận được nhiều câu hỏi về cách mở nút theo dõi trên Facebook ngay trên điện thoại của bạn thay vì cần phải làm trên máy tính của bạn. Bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn Mở theo dõi trên Facebook để có thể dễ dàng hoàn thành mẹo này.

>>> Xem thêm:  Nháy Mắt Phải nam nữ báo điềm gì? Điềm tốt hay xấu sắp xảy ra?

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc