Cách up file ghi âm lên Facebook

Thay vì lãng phí thời gian gõ và gõ để gửi văn bản dài, tại sao không thử tải File âm thanh của bạn lên Facebook? Cách tiếp cận này vừa nhanh, đơn giản, vừa truyền được toàn bộ nội dung đến người nhận.

Hướng dẫn gửi File ghi âm trên iPhone qua Facebook
Chia sẻ File ghi âm từ iPhone với các thiết bị khác
Cách gửi File ghi âm trên iPhone qua Facebook, email, tin nhắn
Cách xuất File ghi âm từ điện thoại Android sang máy tính
Cách tải ảnh lên Facebook bằng iPhone

Bên cạnh những cách ghi âm thú vị khi sử dụng điện thoại thông minh như ghi âm cuộc gọi trên điện thoại, ghi âm bài hát, người dùng cũng có thể dễ dàng tải lên và tải File âm thanh lên Facebook từ Android, thiết bị iPhone để chia sẻ chúng với bạn bè và người thân của tôi.

Hiệu quả của việc ghi lên Facebook

+ Tiết kiệm thời gian
+ Giảm các thao tác gõ và gõ nhưng vẫn truyền tải toàn bộ nội dung cho người chia sẻ.

Cách tải File đã ghi lên Facebook trên Android và iPhone

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hướng dẫn tải File ghi lên Facebook trên điện thoại của bạn

Bởi vì gửi File, tải File ghi lên Facebook từ điện thoại Android và iPhone khá giống nhau. Vì vậy, trong bài viết này, Excel-cracker.com sẽ sử dụng thiết bị iPhone để thực hiện thủ thuật này với bạn.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn đính kèm file trong Word

Bước 1 : Bạn tiến hành tải xuống và cài đặt ứng dụng Google Drive cho Android, iPhone tại đây để tải File âm thanh lên Facebook.

=> Link download Google Drive cho Android

=> Link download Google Drive cho iOS

Bước 2 : Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành truy cập Ứng dụng ghi âm Từ màn hình chính của điện thoại, ở đây chúng tôi sẽ tìm kiếm, nhấn Bấm vào Bản ghi Mà bạn muốn chia sẻ?

Cách tải lên tập tin ghi hình facebook 2

Bước 3 : Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ chọn Chia sẻ biểu tượng và lựa chọn Biểu tượng Google Drive chúng tôi chỉ cần tải lên để tải lên bản ghi âm lên Facebook.

Cách tải lên tập tin ghi âm facebook 3

Bước 4 : Ngay bây giờ, ứng dụng Google Drive sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Google của bạn để sử dụng. Bạn sẽ nhấp vào Tiếp tục để tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail.

Cách tải lên tập tin ghi hình facebook 4

– Tại thời điểm này, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào Google mà bạn sẽ sử dụng. Sau khi đăng nhập thành công, chúng tôi sẽ Xác nhận lưu để tiếp tục.

Cách tải lên tập tin ghi âm facebook 5

Bước 5 : Hệ thống Google Drive sẽ ngay lập tức tiến hành tải File ghi lên hệ thống lưu trữ đám mây. Và khi quá trình kết thúc, chúng ta sẽ thấy File ghi âm này xuất hiện một danh sách các dữ liệu đã lưu như dưới đây.

Cách tải lên tập tin ghi hình facebook 6

nhấn Nhấp vào biểu tượng 3 chấm ở cuối File bản ghi âm này.

Bước 6 : Và để tải File ghi lên Facebook, bạn sẽ thay phiên nhau bật tính năng Chia sẻ Liên kết Sao chép liên kết tập tin bản ghi âm này.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn xuống dòng trong excel

Cách tải lên tập tin ghi hình facebook 7

Tại thời điểm đó, chúng tôi sẽ nhận được thông báo rằng chúng tôi đã sao chép File được liên kết vào bảng tạm.

Bước 7 : Cuối cùng chúng ta sẽ truy cập Ứng dụng Facebook , ở đây chúng ta sẽ lần lượt truy cập vào mục Đăng một bài viết , sau đó nhấn Giữ màn hình và sự lựa chọn chọn Dán liên kết mà chúng tôi đã sao chép trước đó.

Cách tải lên tập tin ghi âm facebook 8

Nhấp vào xuất bản để hoàn thành ghi âm trên Facebook.

– Ngay lập tức trên Newfeed Facebook sẽ xuất hiện thông tin bài viết tải lên File ghi âm lên Facebook mà chúng tôi đã đăng, bạn sẽ nhấp vào liên kết để bạn có thể nghe lại File ghi âm được chia sẻ này.

Cách tải lên tập tin ghi âm facebook 9

Vì vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về việc tải lên các File ghi âm lên Facebook trên điện thoại Android, iPhone có nhiều người thắc mắc, hy vọng với bài viết này bạn đã biết cách chia sẻ các File ghi âm trên các trang mạng xã hội Facebook cũng như các chương trình ứng dụng nhắn tin khác .

https://9mobi.vn/cach-up-file-ghi-am-len-facebook-23389n.aspx
Bên cạnh đó, Excel-cracker.com xin giới thiệu với bạn về cách ghi âm trên iPhone và nhiều thiết bị khác giúp bạn ghi lại cuộc hội thoại của mình với bạn bè hoặc cần ghi lại giọng nói của ai đó.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc