Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS

Tính năng xem lại video được lưu trên Facebook thực sự hữu ích cho những ai đang sử dụng mạng xã hội này, bạn sẽ không phải mất hàng giờ để tìm kiếm tên video, Fanpage đã tải lên video đó, nhưng thay vào đó, với mỗi video đều tuyệt vời khi bạn xem, chỉ cần nhấp vào tính năng Lưu và bạn có thể xem lại video được lưu trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng.

Mẹo lưu nội dung yêu thích với Facebook trên Android, iOS
Xem video Facebook 360 độ trên điện thoại của bạn?
Cách tải video trên Facebook trên Zenfone 2
Cách xóa video YouTube đã lưu trên Android
Tải video từ Facebook về điện thoại của bạn

Thông thường, nếu bạn muốn xem những video tuyệt vời trên Facebook, nhiều người dùng sẽ chọn tải những video này về điện thoại của họ. Làm điều này vừa tiêu tốn bộ nhớ máy nhưng cũng vừa tiêu tốn dữ liệu khi bạn sử dụng mạng 3G và 4G để tải xuống. Bây giờ, chỉ cần sử dụng tính năng Lưu video trên Facebook để có thể xem lại tất cả các video yêu thích của bạn ở trên rất thuận tiện.

Cách xem kho lưu trữ video trên danh sách facebook cho android ios

Hướng dẫn xem lại video đã lưu trên Facebook
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách xem lại video đã lưu trên Facebook cho Android, iOS

1. Xem lại video đã lưu trên Facebook trên Android, iOS

>>> Xem thêm:  Làm gì khi Windows 10 không nhận diện và kết nối được internet chia sẻ từ iPhone?

Bạn nên tải xuống ứng dụng Facebook trên điện thoại Android hoặc iPhone phiên bản mới nhất để có thể thực hiện giống như các bước của 9mobi.vn bên dưới.

– Tải xuống: Facebook cho Android
– Tải xuống: Facebook cho iPhone

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn chọn nhập Biểu tượng 3 gạch ngang -> Nhấp Tên trang hồ sơ Facebook của bạn.

Xem lại video trên Facebook

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn nhập Khác -> Kéo xuống vùng chọn xuống dòng Mục lưu.

Cách xem video được lưu trên Facebook

Bước 3: Ngay sau đó, các video mà bạn đã từng thực hiện chức năng Lưu video sẽ được hiển thị ở trên. Để xem tất cả các video bạn đã lưu, chọn mục Xem tất cả.

Cách xem video luu luu trên facebook cho android

Tiếp theo, điều hướng đến video bạn muốn xem lại và nhấp vào nó. Nội dung video và tên Fanpage đã đăng cũng sẽ được hiển thị đầy đủ.

Cách xem video được lưu trên Facebook cho iOS

2. Hướng dẫn lưu video trên Facebook.

Đối với những người chưa bao giờ thực hiện chức năng lưu video trên Facebook, bạn sẽ không thấy bất kỳ video nào xuất hiện. Nếu bạn không biết cách lưu video trên Facebook, hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Tìm video để lưu hoặc trong video hiện đang xem trên ứng dụng Facebook, bạn chọn nhập Biểu tượng 3 chấm -> Nhấp vào Lưu video.

lưu video trên facebook

Bước 2: một menu các tùy chọn bật lên, thực hiện lựa chọn nơi bạn cần Lưu video . Video trên Facebook sau khi được lưu thành công sẽ hiển thị các từ: Lưu lại để xem sau .

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng Microsoft Excel cho người mới

Video hướng dẫn trên facebook

Vì vậy, bài viết trên 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn cách xem lại các video đã lưu trên Facebook. Ngoài ra, nếu bạn cần tải video Facebook về điện thoại để xem trong trường hợp không có internet, WiFi, vui lòng tham khảo Tải video trên Facebook trên điện thoại Android và iPhone để làm điều đó.

https://9mobi.vn/cach-view-lai-video-da-luu-tren-facebook-danh-cho-android-ios-25998n.aspx
Chúc bạn thực hiện các bước trên thành công.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc