Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook

0
Cách xem người khác theo dõi bạn trên Facebook trên Android, iPhone là cách giúp người dùng có thể nắm bắt tất cả người dùng Facebook khác đang theo dõi trang cá nhân của họ một cách nhanh chóng và chính xác.

Cách hạn chế mọi người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook
Mẹo để xem ai đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone
Cách xem ai đang theo dõi trên Facebook
Cách xem ai đang theo dõi trên Facebook
Cách hiển thị số lượng người theo dõi Facebook trên Mobiistar

Cách xem người bạn đang theo dõi trên Facebook là cách để người dùng biết danh sách tài khoản Facebook mà họ quan tâm. Và tiếp tục trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về cách xem người khác theo dõi bạn trên Facebook.

Cách xem những người theo dõi khác trên Facebook

Hướng dẫn để xem người khác theo dõi bạn trên Facebook

Vì cách mọi người xem người theo dõi trên Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau nên trong bài viết này Excel-cracker.com sẽ sử dụng iPhone để làm điều này.

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook đã được tải xuống và cài đặt trên điện thoại, tại giao diện ứng dụng, chúng tôi sẽ Nhấp vào biểu tượng Tài khoản , sau đó nhấp vào mục Chỉnh sửa hồ sơ để truy cập hồ sơ Facebook của anh ấy.

Cách xem những người theo dõi khác trên Facebook 2

Bước 2 : Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ tìm kiếm các mục Thông tin chi tiết Facebook Như được hiển thị dưới đây, sau đó bấm vào mục Biên tập . Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ tìm kiếm và nhấn chọn phần Người theo dõi .

>>> Xem thêm:  Cách kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên điện thoại

Cách xem những người theo dõi khác trên Facebook 3

Ghi chú : Với một số tài khoản Facebook không thấy mục này, có khả năng tài khoản của bạn không có ai để theo dõi sau khi xác nhận bạn của bạn.

Bước 3 : Tiếp theo chúng tôi sẽ nhấn Chọn Lưu để xác nhận thông tin này, tại thời điểm này, Chi tiết sẽ xuất hiện để thêm người theo dõi trên Facebook cá nhân của bạn. nhấn Chọn mục Quay lại để hoàn thành xác nhận.

Cách xem những người theo dõi khác trên Facebook 4

Bước 4 : Quay trở lại giao diện của trang Facebook cá nhân của bạn, tại thời điểm này trong phần Thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ thấy phần Số lượng người theo dõi trên Facebook cá nhân của mình. Click vào nó, hệ thống Facebook.

Cách xem những người theo dõi khác trên Facebook 5

Và trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông tin tất cả người dùng đang theo dõi Facebook của bạn.

Tuy nhiên, có khá nhiều người thắc mắc với Excel-cracker.com về cách xem những người khác theo dõi trên Facebook của họ không thể kích hoạt thành công, đặc biệt đối với những người đang sử dụng giao diện Facebook tiếng Anh. Vì vậy, bạn nên chọn để làm điều đó chuyển đổi Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại của bạn để dễ dàng thao tác các bước trên.

Do đó, chúng tôi vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước để thực hiện việc xem người khác theo dõi bạn trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone. Và hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã biết thông tin này ngay trên thiết bị hiện tại của mình.

>>> Xem thêm:  Làm việc với bảng tính Sheet trong Excel 2016

https://9mobi.vn/cach-view-nguoi-khac-theo-doi-minh-tren-facebook-23218n.aspx
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có rất nhiều thủ thuật thú vị khác trên Facebook như cách Mở theo dõi trên Facebook đã được Excel-cracker.com hướng dẫn trước đó. Bằng cách này, bạn có thể tạo nút Theo dõi Facebook của riêng mình để mọi người có thể sử dụng theo dõi Facebook cá nhân của bạn dễ dàng hơn.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.