Cách xóa Group Facebook trên điện thoại, xóa nhóm

0
Trong bài viết này, Excel-cracker.com sẽ cùng bạn tìm hiểu cách xóa Nhóm Facebook trên điện thoại, xóa nhóm trên Android, iPhone. Đặc biệt đối với những người có chức năng quản lý, quản trị viên nhóm trên Facebook mà không cần máy tính.

Cách thêm quản trị viên, người kiểm duyệt cho các nhóm Facebook trên điện thoại
Cách tạo nhóm, Nhóm Facebook trên điện thoại của bạn
Cách xóa một nhóm trên Nơi làm việc của Facebook
Cách xem lại bài đăng được đăng trong nhóm Facebook
Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace, tạo Nhóm

Bên cạnh đó, nhưng sử dụng Facebook quen thuộc như Tạo một nhóm Facebook, thay đổi hình đại diện … và trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về cách xóa Nhóm Facebook trên điện thoại Android, iPhone.

Cách xóa nhóm Facebook trên nhóm điện thoại di động

Hướng dẫn xóa Nhóm Facebook trên điện thoại

Để xóa Nhóm Facebook trên Android, iPhone của bạn sẽ cần phải đáp ứng các điều kiện.

– Bạn phải có quyền quản trị đối với nhóm.

* Cách lưu trữ Nhóm Facebook, nhóm lưu trữ

Đây là cách đầu tiên bạn có thể làm quen khi muốn xóa Nhóm Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Cách này áp dụng khi nhóm Facebook của bạn vẫn còn đầy thành viên.

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook đã được tải xuống và cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook, chúng tôi sẽ nhấn Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới đây và lChọn biểu tượng Nhóm Tôi có quyền quản trị mà Excel-cracker.com đã đề cập ở trên với Host Facebook Group, xóa nhóm Facebook.

>>> Xem thêm:  Link download IDM full crack mới nhất fix lỗi Fake Serial

Cách xóa nhóm Facebook trên nhóm điện thoại 2

Bước 3 : Sau đó, trong giao diện quản lý nhóm của Facebook, chúng tôi sẽ nhấn biểu tượng Công cụ cài đặt và quản trị và tiếp tục nhấp vào mục Cài đặt để thay đổi cài đặt nhóm Facebook của chúng tôi.

Cách xóa nhóm Facebook trên nhóm điện thoại 3

Bước 4 : Tại thông tin cài đặt nhóm này, chúng tôi sẽ tìm kiếm và nhấp vào mục Lưu trữ nhóm và bấm vào Xác nhận .

Cách xóa nhóm Facebook trên nhóm điện thoại 4

Việc lưu trữ một nhóm Facebook sẽ được thực hiện với tính năng: Thành viên nhóm vẫn có thể truy cập nhóm. Nhưng các thành viên của nhóm này sẽ không thể thêm thành viên, tạo bài đăng, bình luận.

Ghi chú : Khi nhóm của bạn có thành viên trong nhóm, chúng tôi sẽ không thể xóa Nhóm Facebook trên điện thoại chỉ có thể thực hiện Lưu trữ nhóm Facebook trên Android, iPhone mà thôi.

* Cách xóa Nhóm Facebook trên điện thoại

Sau khi nhóm Facebook của bạn không còn là thành viên, chúng tôi có thể thực hiện cách xóa nhóm Facebook trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Bạn truy cập nhóm Facebook bạn muốn xóa sau khi bạn không còn thành viên. Ở đây chúng tôi sẽ Nhấp vào biểu tượng mũi tên như hình dưới đây và xác nhận rời nhóm .

xóa nhóm facebook trên nhóm điện thoại di động 5

Bước 2 : Sau đó, chúng tôi sẽ nhận được thông báo nếu bạn muốn thoát khỏi nhóm cũng như xóa Nhóm Facebook trên điện thoại của mình, nhấn chọn Xác nhận để lại và xóa .

Cách xóa nhóm facebook trên nhóm điện thoại 6

Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển giao diện nhóm Facebook sang trang chủ của bản tin và vì vậy chúng tôi đã thực hiện cách xóa Nhóm Facebook trên điện thoại. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã biết cách xóa các nhóm Facebook khi không còn cần thiết nữa.

>>> Xem thêm:  Cách đăng hình ảnh, video lên Facebook bằng điện thoại

https://9mobi.vn/cach-xoa-group-facebook-tren-dien-thoai-xoa-nhom-23602n.aspx
Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về cách xóa Fanpage Facebook Trên điện thoại của bạn, xóa trang để tìm hiểu thêm về điều này. Đây cũng là một trong những câu hỏi mà nhiều độc giả hỏi và gửi câu hỏi đến Excel-cracker.com để được trả lời gần đây.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.