Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone sẽ giúp bạn thực sự rời khỏi mạng xã hội này và tập trung hơn vào công việc, cuộc sống thực thay vì dành hàng giờ với Facebook và không làm việc. có hiệu lực.

Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời
Khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo …
Cách xóa tài khoản Zalo
Hướng dẫn xóa tài khoản Whatsapp Messenger
Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone, xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn

Trước đó, chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu làm thế nào Khóa Facebook vẫn có thể sử dụng Messenger. Tuy nhiên, đối với những người thực sự không còn cần sử dụng mạng xã hội này, chúng ta có thể chọn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn để tập trung hơn vào công việc và học tập.

Cách xóa tài khoản Facebook

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại của bạn

Để thực hiện một nick Facebook vĩnh viễn trên Android, iPhone, chúng tôi có các bước sau:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 1 : Bạn truy cập địa chỉ để giúp xóa tài khoản Facebook của chính Facebook ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi bạn đã truy cập thành công địa chỉ trên, chúng tôi sẽ làm Lựa chọn tài khoản Facebook cũng như đăng nhập vào tài khoản mà bạn sẽ xóa vĩnh viễn trên Android, iPhone.

Cách xóa tài khoản Facebook trong Vienam 2

>>> Xem thêm:  Chụp và chỉnh sửa ảnh bằng Microsoft Word

Trong trường hợp bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Facebook này trong trình duyệt, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trong trình duyệt.

Bước 3 : Sau khi chúng tôi nhấn chọn xác nhận Đăng nhập , hệ thống sẽ thông báo cho bạn về việc xác nhận xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại của chúng tôi. Bây giờ bạn cần phải Nhấp vào Mật khẩu Nhập lại mật khẩu Facebook của bạn .

Cách xóa facebook thành viên 3

Bước 4 : Tiếp theo, chúng tôi sẽ Nhấp vào Gửi . Hệ thống sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn để lên lịch xóa tài khoản Facebook. Trong vòng 14 ngày nếu bạn không đăng nhập lại vào Facebook, hệ thống sẽ tự động xóa tài khoản Facebook này mãi mãi.

Cách xóa tài khoản facebook 4

– Ngoài ra, nếu bạn vô tình đăng nhập sai vào Facebook, hệ thống Facebook sẽ thông báo cho bạn biết bạn có muốn xóa tài khoản Facebook này như hình dưới đây hay không.

Cách xóa tài khoản facebook trong thành viên 5

Bấm để chọn Xác nhận xóa hãy để hệ thống đăng xuất khỏi tài khoản này và tiếp tục quá trình xóa tài khoản.

Như vậy, chúng tôi vừa cùng nhau thực hiện một cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone đã được nhiều người tìm kiếm cũng như tự hỏi về Excel-cracker.com gần đây khi họ không còn muốn tiếp tục. Sử dụng tài khoản Facebook này quá.

https://9mobi.vn/cach-xoa-tai-khoan-facebook-vinh-vien-23077n.aspx
Ngoài ra, nếu sau 14 ngày bạn không đăng nhập vào Facebook và hệ thống đã xóa tài khoản Facebook của bạn vĩnh viễn, bạn cần lấy lại tài khoản của mình. Excel-cracker.com mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook đã xóa. Hy vọng tùy chọn này sẽ giúp bạn tiếp tục sử dụng tài khoản này khi cần thiết.

>>> Xem thêm:  Cách sửa lỗi Facebook không tải được bảng tin Newsfeed trên Android, iPhone

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc