Cách xóa video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại

Trong bài viết này, Excel-cracker.com sẽ làm việc với bạn để tìm hiểu cách xóa video Facebook khỏi phát trực tiếp trên điện thoại Android và iPhone. Đây là một tính năng được nhiều người yêu thích hiện nay, nhưng liệu việc xóa video trực tiếp có được thực hiện ngay trên điện thoại thông minh của bạn không?

Tôi có thể phát Video trực tiếp trên Sony không?
Phát video trực tiếp Facebook trên Asus
Cách truyền phát Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook Android, iPhone
Phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream Instagram trên điện thoại
Cách phát video trực tiếp trên Facebook với Oppo

Kể từ khi tính năng phát video trực tiếp trên Facebook được chính thức ra mắt, tính năng này đã ngay lập tức được rất nhiều người sử dụng trên thiết bị của họ. Tuy nhiên, có nhiều người tự hỏi làm thế nào để xóa video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại.

Cách xóa video Facebook trực tiếp trên điện thoại của bạn

Hướng dẫn xóa video Facebook được phát trực tiếp trên điện thoại

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Để có thể thực hiện cách xóa video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại, chúng tôi chia thành 2 phần như sau:

1. Xóa video Facebook trực tiếp trong quá trình Phát trực tiếp

Đây là cách đầu tiên bạn có thể áp dụng để xóa video Live Stream trên Facebook hoặc vì nó đang trong quá trình phát video trực tiếp này.

>>> Xem thêm:  Hình Thang Cân: Định nghĩa, tính chất và phương pháp chứng minh

Bước 1 : Trước tiên, chúng tôi sẽ tiến hành quá trình phát video trực tiếp để bạn hiểu rõ hơn về cách này, chúng tôi sẽ lần lượt truy cập vào phần đăng bài đã chọn chọn Phát video trực tiếp .

Cách xóa video Facebook trực tiếp trên điện thoại của bạn 2

Bước 2 : Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào Điện thoại camera, bấm chọn Cho phép , sau đó chúng tôi sẽ nhấp vào mục Start phát video trực tiếp như hình dưới đây

Cách xóa video facebook trực tiếp trên điện thoại của bạn 3

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ bắt đầu quá trình phát video, Live Stream trên Facebook, bạn sẽ nhấn biểu tượng “Kết thúc” để kết thúc phát video này.

Cách xóa video facebook trực tiếp trên điện thoại của bạn 4

Bước 4 : Và tại đây, Facebook sẽ hỏi bạn có muốn chia sẻ video bạn vừa phát không, bạn sẽ phải nhấn chọn Hủy xác nhận xóa để xóa video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại.

Cách xóa video facebook trực tiếp trên điện thoại của bạn 5

Vì vậy, chúng tôi có thể xóa luồng video trực tiếp trên Facebook ngay từ quy trình Phát trực tiếp, vậy còn video Live Stream được chia sẻ thì sao?

2. Xóa video trực tiếp trên Facebook khỏi dòng thời gian

Khi bạn vô tình chia sẻ video Facebook Live Stream của mình, chúng tôi có thể sử dụng phương pháp này để xóa các video không mong muốn và thực hiện các thao tác sau:

Bước 1 : Bạn Truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn bằng cách chọn biểu tượng tài khoản Facebook, tại trang cá nhân này, chúng tôi sẽ tìm kiếm việc đăng video phát trực tiếp như hình dưới đây.

>>> Xem thêm:  Học Excel - Bài 32: Lọc dữ liệu trong PivotTable

Cách xóa video facebook trực tiếp trên điện thoại của bạn 6

Ở đây bạn sẽ chọn Chọn mục biểu tượng 3 chấm ở bên phải của bài viết , một bảng tùy chọn sẽ xuất hiện, bạn sẽ cần nhấn Chọn biểu tượng Xóa .

Bước 2 : Cuối cùng bạn sẽ Xác nhận xóa bài viết để hoàn thành việc xóa video Facebook được phát trực tiếp trên điện thoại Android, iPhone của bạn.

Cách xóa video facebook trực tiếp trên điện thoại của bạn 7

Vì vậy, chúng tôi vừa cùng nhau tìm hiểu về 2 tùy chọn mà bạn có thể chọn sử dụng, thực hiện để xóa video Facebook trực tiếp trên điện thoại mà bạn đang sử dụng. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể xóa các video không mong muốn được đăng trên Facebook của bạn.

https://9mobi.vn/cach-xoa-video-facebook-phat-truc-tiep-tren-dien-thoai-22867n.aspx
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm lời khuyên xóa video trên Facebook trên điện thoại Android và iPhone được biên soạn trước đây bởi Excel-cracker.com, vì vậy bạn có thể so sánh và xem hai tính năng khác nhau này, chúng tôi có thể áp dụng những cách nào để xóa video trên Facebook của mình.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc