Cặp vợ chồng nghe lời công ty mạng rủ rê, đặt tên con siêu kỳ quặc để được xài internet miễn phí 18 năm

0

Mới đây, một cặp vợ chồng đã đặt tên con gái mới sinh của họ theo tên một nhà cung cấp dịch vụ Internet cho Wi-Fi miễn phí trong 18 năm.

Trong khi lướt Facebook, người cha đã đọc được quảng cáo của một công ty khởi nghiệp Thụy Sĩ tên là Twifi, cung cấp Wi-Fi miễn phí trong 18 năm cho bất kỳ ai dám đặt tên con mình theo tên công ty. . Đặc biệt hơn, nếu cô gái được sinh ra, tên cô ấy sẽ là Twifia và nếu cậu bé được sinh ra, tên cậu bé sẽ là Twifus.

Hai vợ chồng nghe công ty mạng đặt tên siêu dị để con có internet miễn phí suốt 18 năm - Ảnh 1.

Hình ảnh quảng cáo trên trang web Twifi

“Chỉ cần tải lên ảnh giấy khai sinh dân sự của con bạn. Sau khi được xác minh, Twifi sẽ cung cấp cho bạn 18 năm sử dụng Internet miễn phí”, quảng cáo cho biết.

Hai vợ chồng đặt tên con gái là tên đệm của Twifia. Cả hai cho biết họ sẽ gửi số tiền tiết kiệm được từ đăng ký Internet vào tài khoản cho con gái. Họ hy vọng rằng cô ấy sẽ dùng tiền để mua một chiếc xe hơi hoặc học lái xe khi cô ấy lớn hơn.

Tôi càng nghĩ về nó, cái tên càng trở nên độc đáo đối với tôi, và đó là lúc mọi thứ trở nên thú vị hơn ”, ông bố trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo LadBible.

Hai vợ chồng nghe công ty mạng đặt tên siêu dị để con có internet miễn phí suốt 18 năm - Ảnh 2.

Hình ảnh cô gái Twifi khá dễ thương

Mặc dù Twifia đã được ghi trong giấy khai sinh của con gái, tuy nhiên, cặp đôi không thực sự yên tâm về điều đó.

>>> Xem thêm:  Nếu lo ngại tính bảo mật khi sử dụng Zoom, hãy thử qua những giải pháp thay thế này

“Chúng tôi muốn giấu tên cô ấy với những người xung quanh vì hai vợ chồng không muốn giải thích. Những người phản đối điều này khiến chúng tôi rất đau lòng. Chúng tôi cũng hơi xấu hổ.

Người sáng lập kiêm CEO của Twifi, cho biết họ sẽ trả tiền Internet cho cặp đôi ngay cả khi công ty phá sản vì “đó là vấn đề danh dự”. Nhưng đừng quên ưu đãi vẫn còn mở cho các phụ huynh mới khác.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.