Điện thoại Huawei không vào được Facebook, Messenger

Nếu điện thoại Huawei của bạn gặp sự cố, lỗi không thể truy cập Facebook, Messenger để liên hệ với bạn bè và người thân của bạn. Đừng lo lắng, vì với các cách khắc phục Huawei không thể truy cập Facebook, Messenger dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục điều này ngay lập tức.

Điện thoại Mobiistar không thể truy cập Facebook, Messenger
Cách tải xuống và cài đặt Messenger cho Huawei Y7 Prime
Windows Phone không thể truy cập Facebook?
Điện thoại Vivo không thể truy cập Facebook, Messenger
Điện thoại Huawei không thể truy cập Wifi

Trước đó, chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu cách truy cập Facebook bị chặn trên thiết bị Android và iPhone. Tuy nhiên, không giống như lỗi này mà điện thoại Huawei không thể truy cập Facebook, Messenger hoàn toàn khác và chúng tôi có nhiều cách khác nhau để khắc phục điều này.

Điện thoại Huawei không thể truy cập Facebook Messenger

Khắc phục không thể truy cập Facebook, Messenger trên Huawei

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chúng tôi có các giải pháp để khắc phục lỗi của Huawei khi truy cập Facebook và Messenger.

1. Khởi động lại và kiểm tra lại kết nối mạng

Khi thiết bị Huawei của bạn có dấu hiệu không truy cập được Facebook, Messenger, hãy thử khởi động lại thiết bị một lần nữa để xem điều này có phải do xung đột với ứng dụng hay không.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị, đây cũng có thể là một nguyên nhân gây lo ngại.

>>> Xem thêm:  Dùng Windows 10 đã lâu, liệu bạn có biết cách thay đổi mật khẩu đăng nhập hay chưa?

– Đối với mạng Wifi : với quyền truy cập mạng WiFi, bạn có thể kiểm tra xem kết nối này có ổn định hay không hoặc bạn có thể chọn đăng nhập vào kết nối WiFi ổn định hơn để kiểm tra xem Huawei đã vào Facebook, Messenger hay chưa?

– Đối với mạng dữ liệu di động : Với việc sử dụng 3G, 4G khiến bạn không thể truy cập Facebook, Messenger trên Huawei, có thể lý do là bạn đã sử dụng hết lưu lượng 3G và 4G trong gói, vì vậy công việc này cũng trở nên chậm chạp . chẳng hạn như ngắt kết nối mạng trên thuê bao (đối với các gói giới hạn).

2. Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng

Tiếp theo, chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về một giải pháp giúp điện thoại Huawei không xâm nhập vào Facebook, Messenger chỉ đơn giản là xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng.

Để làm điều này, chúng tôi thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Cài đặt (Cài đặt) từ màn hình chính của thiết bị. Tại đây để sửa lỗi Huawei không thể truy cập Facebook, Messenger, tìm kiếm và chọn mục Ứng dụng (Ứng dụng).

Điện thoại Huawei không thể truy cập Facebook Messenger 2

Tiếp theo, bạn sẽ tìm kiếm và nhấp vào ứng dụng Facebook, Messenger trong danh sách các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại Huawei.

Bước 2 : Tại đây, bạn sẽ cần chọn mục Ký ức (Lưu trữ) và sau đó nhấp để chọn mục Xóa bộ nhớ cache (Xóa bộ nhớ cache) và Xóa dữ liệu (Dữ liệu Deleta) trên ứng dụng Facebook và Messenger.

>>> Xem thêm:  Học Excel - Bài 11: Nhập và xuất file văn bản

Điện thoại Huawei không thể truy cập Facebook Messenger 3

Sau khi hoàn tất, bạn truy cập ứng dụng Facebook và Messenger và kiểm tra xem chúng tôi có khắc phục thành công lỗi không thể truy cập ứng dụng này trên điện thoại Huawei hay không?

3. Tải xuống và cập nhật ứng dụng mới nhất

Trong trường hợp bạn đã thử cả hai phương pháp trên mà vẫn không khắc phục thành công lỗi mà Huawei không thể truy cập Facebook, Messenger, điều bạn cần làm bây giờ là tải xuống và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook và Messenger tại đây.

– Tải xuống Facebook cho Android tại đây: Tải xuống Facebook cho Android
– Tải xuống Facebook Messenger cho Android tại đây: Tải xuống Facebook Messenger cho Android.

Vì vậy, chúng tôi chỉ cùng nhau thông qua các tùy chọn, cách bạn có thể sửa điện thoại Huawei không truy cập Facebook, Messenger khiến người dùng không biết cách liên hệ với bạn bè của họ. Hy vọng, với các phương pháp trên, bạn có thể truy cập lại mạng xã hội hấp dẫn này.

https://9mobi.vn/dien-thoai-huawei-khong-vao-duoc-facebook-mesbah-22603n.aspx
Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo viết Tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại của bạn để bạn có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè và người thân của mình những hình ảnh đẹp và video thú vị được thực hiện trên thiết bị Huawei một cách nhanh chóng và với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

>>> Xem thêm:  Elon Musk cho biết Tesla sẽ sản xuất 'siêu điều hòa' với màng lọc HEPA vào 'một ngày nào đó'