Điện thoại Xiaomi không vào được Facebook, Messenger

Đối với những người gặp khó khăn khi điện thoại Xiaomi không truy cập được Facebook, Messenger gây khó khăn cho việc liên lạc với người thân và bạn bè của họ khi cần thiết, điều này vô cùng khó chịu. Vậy làm thế nào để chấm dứt tình trạng này trên điện thoại Xiaomi của bạn?

Điện thoại Mobiistar không thể truy cập Facebook, Messenger
Windows Phone không thể truy cập Facebook?
Điện thoại Huawei không thể truy cập Facebook, Messenger
Điện thoại Vivo không thể truy cập Facebook, Messenger
Khắc phục lỗi đồng bộ hóa WhatsApp trên Xiaomi?

Trước đây, chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu về các bước về cách kích hoạt, kích hoạt bong bóng trò chuyện Messenger cho XiaoMi, được nhiều người dùng thiết bị này quan tâm để mở chức năng hiển thị Messenger trên màn hình điện. điện thoại. Và trong bài viết này, Excel-cracker.com sẽ tiếp tục cùng bạn tìm hiểu cách khắc phục Xiaomi không có trên Facebook, Messenger.

Điện thoại Xiaomi không thể truy cập facebook messenger

Sửa lỗi Xiaomi không thể truy cập Facebook, Messenger

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Để khắc phục lỗi Xiaomi không thể truy cập Facebook Messenger, chúng tôi có các giải pháp sau:

1. Kiểm tra kết nối Internet trên điện thoại

Trước tiên chúng ta sẽ cần kiểm tra kết nối Internet trên điện thoại để xem liệu đây có phải là lý do tại sao điện thoại Xiaomi không thể truy cập Facebook, Messenger hay không?

>>> Xem thêm:  Cách xem tin nhắn trong Messenger mà không báo "Seen"

– Đối với mạng Wifi : Đối với những người đang sử dụng kết nối Wi-Fi nhưng không thể truy cập Facebook, Messenger trên điện thoại Xiaomi, bạn sẽ cần kiểm tra xem kết nối Wifi này có được kết nối với Internet hay không, hãy cập nhật mật khẩu của bạn. Xuất kết nối này. Bên cạnh đó, hãy chọn cho mình một kết nối Wifi ổn định hơn.

– Đối với mạng dữ liệu di động : Nếu bạn sử dụng 3G, 4G để truy cập Facebook, Messenger nhưng không kết nối thành công, bạn đã sử dụng hết tất cả các gói dữ liệu di động cho đăng ký của mình. Vui lòng kiểm tra xem thuê bao có còn sử dụng dịch vụ này hay không.

2. Do Facebook, Messenger đã bị chặn .

Đây cũng là một nguyên nhân mới, khiến điện thoại Xiaomi không truy cập được Facebook, Messenger. Và để khắc phục điều này chúng ta có thể tham khảo giải pháp Truy cập Facebook bị chặn đã được hướng dẫn chi tiết trước đây bởi Excel-cracker.com.

3. Xóa bộ nhớ cache, dữ liệu của ứng dụng Facebook, Messenger

Một cách đơn giản khác để giúp bạn xử lý tình huống điện thoại Xiaomi không thể truy cập Facebook, Messenger. Dưới đây là cách giúp bạn đưa 2 ứng dụng này sang trạng thái mới khi chúng vừa tải xuống thiết bị và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Cài đặt (Cài đặt) từ màn hình chính của thiết bị, sau đó bạn sẽ chọn Chọn ứng dụng (Ứng dụng).

>>> Xem thêm:  Tải video facebook bằng Document

Điện thoại Xiaomi không thể truy cập facebook messenger 2

Bước 2 : Sau đó, bạn sẽ cần tìm kiếm và nhấp vào Chọn ứng dụng Facebook, Messenger tại danh sách các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại Xiaomi.

Điện thoại Xiaomi không truy cập được trên facebook messenger 3

Bên cạnh để có thể khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi không thể truy cập Facebook, Messenger bạn sẽ cần phải nhấp vào mục này Lưu trữ (Lưu trữ) như hình trên.

Bước 3 : Cuối cùng, bạn sẽ chọn mục lần lượt Xóa bộ nhớ cache (Xóa bộ nhớ cache) và Xóa dữ liệu (Xóa dữ liệu).

Điện thoại Xiaomi không truy cập được trên facebook messenger 4

Sau khi thực hiện thành công, bạn có thể mở lại Facebook, Messenger để xem chúng tôi có khắc phục thành công lỗi này hay không?

Ghi chú : Trong ví dụ này, Excel-cracker.com chỉ hướng dẫn bạn cách xóa Cache, Dữ liệu trên ứng dụng Facebook, nhưng bạn có thể áp dụng tương tự với ứng dụng Messenger để khắc phục việc Xiaomi không thể truy cập Facebook và Messenger.

4. Cập nhật lên các ứng dụng Facebook và Messenger mới nhất

Trong trường hợp nếu điện thoại Xiaomi không truy cập được Facebook, Messenger bắt nguồn từ nguyên nhân ứng dụng của bạn trên thiết bị này, sau đó cập nhật ứng dụng Facebook. Messenger sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục điều này:

– Tải xuống ứng dụng Facebook cho Android tại đây: Tải xuống Facebook cho Android.

– Tải xuống ứng dụng Facebook Messenger cho Android tại đây: Tải xuống Facebook Messenger cho Android.

Do đó, chúng tôi vừa xem xét các giải pháp, cách khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi không thể truy cập Facebook, Messenger được nhiều người quan tâm để tìm hiểu và xử lý nhanh tình trạng này cho thiết bị của họ.

>>> Xem thêm:  Cách tạo biểu đồ trong Google Sheets

https://9mobi.vn/dien-thoai-xiaomi-khong-vao-duoc-facebook-mesbah-22594n.aspx
Ngoài ra, nếu trong trường hợp điện thoại của bạn không thể thực hiện cuộc gọi video trên Facebook Messenger, bạn có thể tham khảo bài viết về cách khắc phục Lỗi khi gọi Facebook Messenger để có thể tiếp tục sử dụng tính năng hữu ích này trên thiết bị Xiaomi của bạn.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc