Elon Musk cho biết Tesla sẽ sản xuất 'siêu điều hòa' với màng lọc HEPA vào 'một ngày nào đó'

Elon Musk trước đây đã quảng cáo về cái gọi là Chế độ phòng thủ Bioweapon trên Tesla Model X. Đây là hệ thống được thiết kế để mang lại chất lượng không khí ấn tượng bên trong xe, ngay cả khi đối mặt với các điều kiện khắc nghiệt như tấn công sinh học, một phần nhờ HEPA hiệu quả cao. hệ thống lọc không khí màng.

Và gần đây, CEO Tesla cho biết trên Twitter rằng ông hy vọng một ngày nào đó sẽ cung cấp cùng một hệ thống lọc không khí cùng với hệ thống HVAC tại nhà (sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí).

Elon Musk cho biết một ngày nào đó Tesla sẽ sản xuất siêu điều hòa với bộ lọc HEPA - Ảnh 1.

Tesla thậm chí còn cố gắng mô phỏng một cuộc tấn công sinh học trong phòng thí nghiệm để kiểm tra khả năng của Chế độ phòng thủ Bioweapon.

Hãy nhớ rằng Elon Musk không chỉ là CEO của một hãng sản xuất ô tô điện. Ông cũng kinh doanh năng lượng và sản xuất điện trong nhiều năm, nhờ mua lại SolarCity, công ty hiện đang sản xuất các sản phẩm tấm lợp năng lượng mặt trời và nghiên cứu việc sử dụng pin Tesla để lưu trữ điện. năng lượng được tạo ra từ các nguồn năng lượng xanh trong nhà. Mặc dù dường như nó chưa thực hiện bất kỳ động thái nào để tham gia vào bất kỳ phần nào khác của quá trình xây dựng nhà hoặc cơ sở hạ tầng, nhưng một hệ thống HVAC thực sự sẽ là một phần mở rộng hợp lý. cho doanh nghiệp hiện tại. Bởi vì chúng đại diện cho một phần đáng kể tiêu thụ năng lượng tổng thể của một ngôi nhà, tùy thuộc vào nguồn sưởi ấm và làm mát của nó.

>>> Xem thêm:  Hàm Logic trong Excel là gì?

Việc tăng hiệu suất hệ thống HVAC tại nhà có thêm lợi ích là làm cho các sản phẩm năng lượng gia đình khác của Tesla hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng, vì nó có thể sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng đạt được khả năng “tự cung cấp” ngoài lưới điện hơn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Elon Musk cho biết một ngày nào đó Tesla sẽ sản xuất siêu điều hòa với bộ lọc HEPA - Ảnh 2.

Khi môi trường tự nhiên ngày càng bị tàn phá, không khí sạch dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người.

Trở lại với hệ thống lọc màng HEPA của Tesla, ngoài cái tên ngộ nghĩnh, nó còn có công nghệ khá ấn tượng. Trong một bài đăng trên blog năm 2016, công ty đã trình bày chi tiết về thiết kế của hệ thống, cùng với dữ liệu thử nghiệm để chứng minh rằng bộ lọc này “hiệu quả hơn gấp 10 lần so với một bộ lọc ô tô tiêu chuẩn”.

Mặc dù Tesla không trích dẫn các vụ cháy rừng trong bài đăng đó, nhưng nó liệt kê “đường cao tốc ở California trong giờ cao điểm, đầm lầy bốc mùi, bãi rác và đồng cỏ ở thung lũng trung tâm của California hoặc thành phố lớn ở Trung Quốc”. Đây là những thách thức mà họ tin rằng hệ thống có thể xử lý.

Nước Mỹ đang phải đối mặt với những đám cháy rừng đã tàn phá phần lớn bờ biển phía tây. Và mọi thứ sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn khi môi trường tiếp tục chịu tác động của biến đổi khí hậu. Do đó, với mục tiêu kinh doanh lớn hơn của Tesla như cung cấp một loạt sản phẩm giúp trung hòa hoặc giảm tác động đến môi trường của khách hàng, các sản phẩm HVAC tại nhà hiệu quả khó có thể nằm ngoài câu hỏi. chuyên môn điều hành của hãng công nghệ này.

>>> Xem thêm:  Cách tạo ghi chú, note trên Facebook

Tham khảo Techcrunch

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc