Giới Thiệu

Hiện nay trên internet có rất nhiều những cái mới mẻ và chính về những vấn đề đó mà có nhiều website dựng lên để đóng góp kiến thức đến cho người dùng. Tuy nhiên có rất nhiều website nổi lên nhưng không đem lại giá trị cho người dùng thậm chí còn lừa đảo người dùng. Và đó chính là lý do https://excel-cracker.com được phục dựng.

Quá khứ của excel-cracker.com

Trước đây chúng tôi đã từng sử dụng website này để chia sẻ về phần mềm excel từ năm 2017 và quá trình chúng tôi đến năm 2019 nhưng trong thời gian đó chúng tôi còn có rất nhiều các dự án hướng đến người dùng nên website bị lãng quên.

Và đến tháng 2 năm 2019 chúng tôi đã không để ý và đã bị hết hạn tên miền và đến ngày hôm nay chúng tôi đã quay và sẽ có một hướng đi khác trong những năm sắp tới.

excel-cracker.com tiếp tục phát triển trong thời gian tới

Ngay sau khi chúng tôi mua lại tên miền này và sau khi ban quản trị họp mặt chúng tôi quyết định xây dựng lại website này theo một hướng đi khác để phục vụ người dùng cụ thể như sau :

  • Lần phục dựng này website sẽ nói về thủ thuật công nghệ và cũng như hình ảnh
  • Điều đặc biệt là hướng đi chuyến này chúng tôi sẽ hướng đến một đất hướng vô cùng xinh sắn đó là đất nước Việt Nam

Đất nước việt nam là nơi chúng tôi muốn hướng tới để phục vụ con người vì đất nước vietnamse chúng tôi cảm thấy con người ở đây rất hòa đồng và thân thiện và đó cũng là lý do chính chúng tôi muốn hướng tới.

Trách nhiệm của chúng tôi

Chuyến đi này chúng tôi sẽ phấn đấu hoàn thành trách nhiệm và sứ mệnh của mình như sau:

  • Chúng tôi sẽ cung cấp những thủ thuật công nghệ mới và hay nhất đến mọi người
  • Không những thế chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi  người những hình ảnh đẹp nhất
  • Và tất cả trên website này đều là miễn phí

excel-cracker vẫn được mọi người ủng hộ

Con người là múc đích phục vụ duy nhất của chúng tôi và đó cũng là lý do mọi người yêu thích chúng tôi. Tất cả những gì tôi chia sẻ đều là miễn phí và sẽ không có một dịch vụ gì đến với khách hàng của chúng tôi.

Qua 10 năm hoạt động chúng tôi vẫn luôn được mọi người yêu thích và chính vì mọi người còn tin tưởng chúng tôi nên chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để phục vụ các bạn!

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi !