Hẹn giờ gửi SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại

0
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu cách hẹn giờ SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại của bạn. Cụ thể với tính năng này bạn có thể dễ dàng lên lịch gửi tin nhắn, email đến đồng nghiệp, đối tác. Bên cạnh việc đăng bài thường xuyên để tăng cường tương tác Facebook …

Hướng dẫn gửi tin nhắn trên điện thoại Samsung
Sử dụng tính năng hẹn giờ gửi email trên ứng dụng Gmail
Cách lên lịch đăng bài trạng thái Facebook trên điện thoại iPhone và Android
Cách gửi tin nhắn trên iPhone, iPad
Lỗi đăng ký Facebook, lỗi tạo tài khoản, thiết lập tài khoản FB

Nếu trước đây, việc hẹn giờ để gửi tin nhắn trên điện thoại là vô cùng phức tạp và không phải ai cũng làm được. Trong bài viết này, Excel-cracker.com sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để lên lịch SMS, email và bài đăng trên Facebook trên điện thoại Android của bạn.

Gửi cho tôi một tin nhắn email trên facebook trên điện thoại

Lịch trình để gửi tin nhắn SMS, email và bài đăng trên Facebook trên điện thoại của bạn

Chúng tôi sẽ có các bước để thực hiện hẹn giờ để gửi tin nhắn, gửi email và tải xuống Facebook như sau:

Bước 1 : Bạn tiến hành tải xuống và cài đặt ứng dụng Do It Later cho Android tại đây: Tải xuống Làm điều đó sau cho Android.
Bước 2 : Tiếp theo, chúng tôi sẽ khởi chạy ứng dụng này sau khi ứng dụng được tải xuống và cài đặt thành công trên thiết bị của chúng tôi.
Bước 3 : Tại giao diện chính của ứng dụng này, để có thể gửi SMS, email, Facebook trên điện thoại Android, chúng tôi sẽ nhấn Biểu tượng “+” và chọn một biểu tượng để thực hiện bộ đếm thời gian. Trong ví dụ này, Excel-cracker.com sẽ chọn cách lên lịch gửi email bằng cách nhấn Nhấp vào biểu tượng Email .

>>> Xem thêm:  Link đổi ngày sinh Facebook

Gửi email đến facebook trên facebook trên điện thoại 2

– Sau đó, lần này hệ thống ứng dụng sẽ hỏi bạn Cho phép truy cập vào danh bạ thiết bị. Tiếp theo bạn sẽ cần Chọn một trong những địa chỉ Email bạn đã đăng nhập vào thiết bị để đặt bộ hẹn giờ gửi email trên điện thoại.

gửi email đến facebook trên facebook trên điện thoại 3

Bước 4 : Sau khi bạn làm việc Cho phép Ứng dụng này truy cập địa chỉ Email của bạn. Chúng tôi sẽ chuyển sang soạn thông tin Email mà chúng tôi sẽ lên lịch để gửi trên ứng dụng Do It Later này.

gửi email trên facebook trên điện thoại 4

+ Mục để : Nhập Email của người nhận.

+ Danh mục : Nhập một chủ đề Email sẽ gửi.

+ Nội dung email sẽ được gửi .

Bước 5 : Bước tiếp theo, để tạo bộ đếm thời gian để gửi Email trên điện thoại, chúng tôi sẽ nhấn biểu tượng Ngày như bên dưới. Và lựa chọn Chọn một cột mốc ngày rằng bạn sẽ gửi tin nhắn. Và Nhấp vào Ok Xác nhận.

gửi email trên facebook trên điện thoại 5

Bước 6 : Tương tự, chúng tôi sẽ nhấn Chọn phần Thời gian và đặt thời gian để gửi email này.

gửi email trên facebook trên điện thoại 6

Ghi chú : Với việc gửi hẹn giờ để gửi SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ có 2 tùy chọn:

+ Thời điểm cụ thể : Gửi tin nhắn đầu vào chính xác mà bạn đã chọn.

+ Phạm vi thời gian : Đặt khoảng thời gian mà hệ thống ứng dụng sẽ tự động gửi tin nhắn ngẫu nhiên trong khoảng thời gian này.

Bước 7 : Sau khi nhập thông tin và cài đặt cần thiết để gửi SMS, email, Facebook trên điện thoại, chúng tôi sẽ nhấn Chọn biểu tượng Lịch biểu để đặt hẹn giờ.

>>> Xem thêm:  Học Excel - Bài 34: Cộng tác trên workbook Excel cùng lúc bằng Co-authoring

Gửi cho tôi một tin nhắn email facebook facebook trên điện thoại 7

Ngay lập tức, hệ thống sẽ thông báo về việc gửi tin nhắn SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại đã thành công và sau một thời gian nhất định, ứng dụng sẽ gửi một tin nhắn mà bạn đã đặt ở trên.

– Đối với những người đang sử dụng Android 4.4 trở xuống, ứng dụng cũng sẽ thông báo cho bạn rằng tin nhắn của bạn sẽ có thể gửi “chậm hơn” so với thời gian bạn chọn từ 1 đến 10 phút.

Vì vậy, chúng tôi vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước để tạo bộ đếm thời gian để gửi SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại mà nhiều người yêu thích có cho mình những tin nhắn quan trọng và khó quên. giống như bạn có thể làm nhiều công việc hơn trong cùng một khoảng thời gian.

https://9mobi.vn/hen-gio-gui-sms-email-dang-facebook-tren-dien-thoai-23447n.aspx
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm về gửi tin nhắn hẹn giờ trên iPhone Để biết cách thực hiện việc này sẽ cần có khả năng gửi tin nhắn vào đúng thời gian chúng tôi chọn.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.