Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng

0
Đối với những người không biết cách xóa ảnh trên Facebook được đăng trên điện thoại Android và iPhone, Excel-cracker.com sẽ dành bài viết này cho bạn để làm điều này. Và Excel-cracker.com tin rằng qua bài viết này, bạn sẽ dễ dàng xóa những bức ảnh không mong muốn trên Facebook cá nhân.

Xóa video Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, LG, Oppo …
Xóa ảnh Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo, Zenfone …
Ứng dụng Facebook bổ sung tính năng làm đẹp ảnh tự động
Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

Để có thể giúp người dùng có thể dễ dàng xóa bài đăng trên Facebook cũng như xóa ảnh trên Facebook được đăng trên điện thoại Android, iPhone. Trong bài viết này, Excel-cracker.com giúp người dùng mới của mạng xã hội này nắm bắt cách xóa hình ảnh không cần thiết hoặc đăng nhầm trên Facebook cá nhân.

Làm thế nào để xóa anh ta trên facebook

Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook được đăng trên Android, iPhone

Vì cách xóa ảnh Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này Excel-cracker.com sẽ sử dụng iPhone để cùng bạn thực hiện các bước để xóa ảnh trên Facebook.

* Cách xóa ảnh trên Facebook được đăng gần đây

Đây là cách đầu tiên bạn có thể áp dụng cho những bức ảnh bạn đã tải lên Facebook cách đây không lâu.

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook, sau đó nhấn Nhấp vào biểu tượng Tài khoản như hiển thị bên dưới để truy cập trang Facebook cá nhân của tôi. Ở đây bạn sẽ Tìm kiếm bài đăng ảnh bạn muốn xóa và hãy nhấn Chọn biểu tượng 3 chấm ở góc của bài.

>>> Xem thêm:  Lũy kế là gì? Lỗ lũy kế là gì? Công thức tính lũy kế và lỗ lũy kế

Làm thế nào để xóa anh ấy trên facebook 2

Bước 2 : Tại thời điểm này, một biểu mẫu sẽ xuất hiện ở dưới cùng của màn hình, chúng tôi sẽ nhấn chọn Xóa ảnh Xác nhận Xóa ảnh trên Facebook đã đăng bài này.

Cách xóa anh ấy trên facebook facebook 3

* Cách xóa ảnh trên Facebook trong Album

Khác với những điều trên, đây là một cách giúp bạn tìm thấy những bức ảnh đã được đăng trên Facebook bởi Album để bạn có thể tìm thấy bức ảnh bạn muốn xóa mà không mất quá nhiều thời gian.

Bước 1 : Tại trang Facebook cá nhân của chúng tôi, chúng tôi sẽ Bấm vào hình ảnh và sự lựa chọn Nhấp vào tab Album để đi đến trang quản lý ảnh trong Album trên Facebook.

Cách xóa anh ấy trên facebook 4

Bước 2 : Chương trình sẽ hiển thị tất cả các album bạn đã sử dụng để tải ảnh lên, nhấn Nhấp vào bất kỳ Album nào . Sau đó tìm kiếm và ký tên Bấm vào hình ảnh bạn muốn xóa Ảnh trên Facebook được đăng.

Cách xóa anh ấy trên facebook facebook 5

Bước 3 : Ứng dụng sẽ xuất hiện giao diện xem hình ảnh như hình bên dưới, ở đây chúng tôi sẽ nhấn Chọn biểu tượng 3 chấm ở góc bên phải của màn hình và tiếp tục Xác nhận Xóa ảnh để làm điều này.

Cách xóa anh ấy trên facebook facebook 6

* Cách xóa ảnh trên Facebook toàn bộ Album ảnh

Đây là tùy chọn mà bạn có thể xóa, xóa tất cả các album ảnh mà chúng tôi đã tạo trước đó một cách nhanh chóng.

Ghi chú : Cách này chỉ áp dụng cho các album ảnh mà bạn đã tạo và các album ảnh hệ thống như hình đại diện, bìa bạn sẽ cần xóa từng ảnh như trên.

>>> Xem thêm:  Cách thoát quyền quản trị admin Fanpage Facebook trên Android

Bước 1 : Bạn tiếp tục truy cập Trang Facebook cá nhân vào Truy cập vào phần Album ảnh như các bước trên.

Cách xóa anh trên facebook facebook 7

Bước 2 : Để xóa ảnh khỏi Facebook đã đăng hoặc toàn bộ Album, bạn sẽ Nhấp vào Chỉnh sửa . Tại thời điểm này, hệ thống sẽ hiển thị biểu tượng “X” với các album ảnh mà bạn có thể xóa được tạo trước đó. nhấn Nhấp vào biểu tượng X điều này.

Cách xóa anh ấy trên facebook facebook 8

Bước 3 : Một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận xem bạn có muốn xóa Album này hay không, nhấn chọn Xóa . Ngay lập tức trong danh sách Album ảnh của bạn không còn Album ảnh này nữa.

Cách xóa anh ấy trên facebook facebook 9

Trên đây là một bài viết tóm tắt cách xóa ảnh trên Facebook được đăng trên điện thoại Android và iPhone mà bạn có thể áp dụng và thực hiện ngay trên thiết bị của mình với những bức ảnh mà chúng tôi vô tình đăng hoặc tôi không muốn nó hiển thị trên Facebook cá nhân của mình nữa.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-xoa-anh-tren-facebook-da-dang-23080n.aspx
Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bài viết về cách xóa bình luận, không giống như Facebook với số lượng lớn đã được Excel-cracker.com giới thiệu trước đây để xóa tất cả các hoạt động của Facebook mà chúng tôi đã sử dụng trước đây làm nhận xét, giống như bất kỳ bài đăng nào trên điện thoại.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.