Hướng dẫn cách xóa bài viết Facebook trên điện thoại

0
Trong bài viết này, Excel-cracker.com sẽ làm việc với bạn để tìm hiểu những gì chúng tôi sẽ cần làm để có thể xóa bài đăng trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone có bài đăng mà bạn đã đăng trước đó hay không. Muốn xem bài viết này.

Cách xóa Nhóm Facebook trên điện thoại của bạn, xóa một nhóm
Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng
Cách xóa video Facebook được phát trực tiếp trên điện thoại của bạn
Cách xóa bình luận Facebook trên điện thoại và iPhone Android
Cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại của bạn

Đường bài đăng Facebook Trên điện thoại là cách mà người dùng mạng xã hội có thể chia sẻ thông tin và cảm xúc của họ với người thân và bạn bè của họ. Tuy nhiên, đối với những người không muốn các bài đăng này xuất hiện nữa, chúng tôi có thể xóa các bài đăng trên Facebook trên điện thoại.

Cách xóa bài đăng trên Facebook trên điện thoại của bạn

Hướng dẫn xóa bài đăng trên Facebook trên điện thoại

Ghi chú: Trong bài viết này, Excel-cracker.com sẽ sử dụng ngôn ngữ Facebook là tiếng Việt, do đó bạn cũng có thể chọn thay đổi ngôn ngữ Facebook để bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trong bài viết. điều này.

Để xóa bài đăng trên Facebook trên Android, iPhone, chúng tôi sẽ có các hành động sau trên các thiết bị này:

>>> Xem thêm:  CRACK OFFICE 2010 thành công 100% update 2020 đơn giản nhất

Bước 1 : Bạn khởi động ứng dụng Facebook từ màn hình chính của điện thoại đã được tải xuống và cài đặt.

Trong trường hợp thiết bị của bạn chưa tồn tại Ứng dụng Facebook Bạn có thể tải xuống Facebook cho Android, iPhone tại đây:

+ Tải xuống Facebook cho Android.
+ Tải xuống Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo, tại giao diện ứng dụng chính của Facebook, bạn sẽ Nhấp vào biểu tượng Tài khoản như hiển thị bên dưới để truy cập trang Facebook cá nhân của chúng tôi.

Cách xóa bài đăng trên Facebook trên điện thoại của bạn 2

Bước 3 : Sau đó, bạn sẽ tìm kiếm bài viết bạn muốn xóa bài viết Facebook trên điện thoại Android hoặc iPhone. Lúc này bạn sẽ bấm Chọn biểu tượng 3 chấm trong góc bên phải bài viết .

Cách xóa bài đăng trên Facebook trên điện thoại của bạn 3

Bước 4 : Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, chúng tôi sẽ nhấn chọn Xóa để xóa bài đăng trên Facebook trên điện thoại của bạn.

Cách xóa bài đăng trên Facebook trên điện thoại của bạn 4

– Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi một thông báo khác yêu cầu người dùng xác nhận xem họ có muốn xóa bài viết này hay không, nhấn chọn xác nhận Xóa bài viết .

Cách xóa bài đăng trên facebook trên điện thoại của bạn 5

Bước 5 : Ngay lập tức, chương trình sẽ xóa bài đăng này và bạn sẽ thấy bài đăng này sẽ không còn xuất hiện trên trang Facebook cá nhân của bạn và hoàn tất xóa bài đăng trên Facebook.

Cách xóa bài đăng trên Facebook trên điện thoại của bạn 6

– Ngoài ra, Excel-cracker.com xin giới thiệu cho bạn một cách khác để ẩn bài đăng trên Facebook của bạn mà không phải thực hiện cách xóa bài đăng trên Facebook trên điện thoại. Đó là bài viết Facebook chỉ tôi trên điện thoại của tôi.

>>> Xem thêm:  Pros and Cons là gì? Các từ quan trọng liên quan đến Pros and Cons

– Tham khảo cách Facebook chỉ đăng bài cho tôi.

Do đó, chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu về các bước mà bạn có thể xóa trên các bài đăng trên Facebook trên điện thoại cũng như cung cấp cho bạn tùy chọn ẩn bài đăng trên Facebook nếu bạn không muốn ai đó đọc. theo dõi những bài đăng trên Facebook này

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-xoa- Bạch -viet-facebook-tren-dien-thoai-23603n.aspx
Bên cạnh đó, hiện tại Excel-cracker.com đã tiếp tục cập nhật cho bạn một tùy chọn để giúp bạn đổi tên Facebook 1 từ trên điện thoại Android và iPhone, để có những cái tên độc đáo và ý nghĩa của riêng bạn.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.