Hướng dẫn chuyển đổi hình ảnh jpg to pdf

0
jpg sang pdf

Chuyển đổi định dạng hình ảnh JPG sang PDF dễ dàng hơn nhiều so với bạn có thể tưởng tượng.

Có vô số cách khác nhau để thực hiện việc này, tất cả các công cụ chuyển đổi đều miễn phí và không yêu cầu bạn cài đặt bất kỳ công cụ phần mềm nào. Bạn có thể sử dụng một công cụ có sẵn trên Windows để chuyển đổi JPG sang PDF hoặc chỉ cần tải ảnh JPG lên một trang web hỗ trợ chuyển đổi PDF. Sau đó, trang web chuyển đổi sẽ trả về cho bạn một liên kết để tải xuống File PDF.

Hướng dẫn chuyển JPG sang PDF trên Windows

Nếu bạn sử dụng phiên bản Windows 8.1 hoặc Windows 10, bạn sẽ có sẵn công cụ máy in PDF trong hệ điều hành. Hiện tại mình đang sử dụng hệ điều hành Windows 10, có công cụ print to PDF. Điều đó có nghĩa là trong bất kỳ ứng dụng nào cũng có một tùy chọn InTất cả bạn có thể chọn một máy in có sẵn được gọi là Microsoft Print sang PDF và nó sẽ lưu File ở định dạng PDF.

Bước 1: Mở Window File Explorer (hoặc nhấn phím Windows + E)

Bước 2: Điều hướng đến File JPG bạn muốn chuyển đổi. Bạn có thể chọn nhiều File bằng cách nhấp và kéo các hình chữ nhật xung quanh ảnh JPG mà bạn muốn. Khi chọn nhiều File JPG, nó sẽ tạo ra một File PDF có nhiều trang.

>>> Xem thêm:  Tải video lên Facebook trên Android

Bước 3: Nhấp chuột phải vào bất kỳ File nào đã chọn và chọn In.

Sau đó, một cửa sổ để in ảnh Windows sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn cần thay đổi máy in thành Microsoft Print to PDF. Nếu nó không có trong danh sách, bạn sẽ cần cài đặt nó Adobe Reader DC nó có thể được sử dụng.

Bước 4: Bạn có thể sử dụng tùy chọn có sẵn trong điều hướng để đặt nhiều hình ảnh trên mỗi trang PDF hoặc thậm chí thay đổi kích thước trang từ A4 sang kích thước khác.

Bước 5: Khi bạn đã thiết lập xong tất cả các bước trên, hãy nhấp vào In.

Bạn sẽ thấy quá trình in đang diễn ra giống như bạn đang in các File bình thường, nhưng ở cuối, một hộp sẽ bật lên hỏi bạn muốn lưu File PDF ở đâu. Bạn cũng sẽ cần nhập File để lưu.

Sau đó, nhấp vào nút Tiết kiệm và File PDF sẽ được tạo, sau đó sẵn sàng để bạn chia sẻ với bất kỳ ai bạn muốn.

Hướng dẫn chuyển JPG sang PDF online

Ngày nay, có vô số trang web cho phép bạn chuyển đổi (convert) nhiều File JPG thành một File PDF hoặc mỗi File PDF là một hình ảnh.

Hầu như tất cả các trang web hoạt động một cách khá cơ bản. Tôi sẽ sử dụng công cụ chuyển đổi JPG sang PDF do tôi phát triển. Không giống như các dịch vụ miễn phí khác, ở đây, công cụ của tôi không giới hạn kích thước File và không đặt watermark trên File PDF.

>>> Xem thêm:  Xử lý cực nhanh khi phát hiện điện thoại bị phồng pin

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn mà tôi đã đề cập ở trên, sau đó chọn kéo và thả File JPG theo thứ tự bạn muốn sắp xếp trong File PDF, sau đó nhấp vào nút Tải lên.

Bước 2: Khi tất cả các File đã được tải lên, hãy nhấp vào nút Tải xuống và bạn sẽ tải File PDF xuống máy tính của mình.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.