Hướng dẫn dùng 2 tài khoản Facebook trên Android

0
Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook trên Android là một tùy chọn giúp bạn nhanh chóng truy cập, sử dụng 2 tài khoản Facebook trên điện thoại cá nhân của bạn. Và bạn có thể dễ dàng thay đổi tài khoản người dùng mà không cần phải đăng xuất hoặc thoát khỏi Facebook.

Cách tạo ứng dụng kép trên điện thoại Android
Xác minh 2 bước của Facebook trên điện thoại và iPhone Android
Bảo mật Facebook 2 lớp, bảo vệ tài khoản FB, ngăn chặn hack Facebook
Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên iPhone và iPad
Sử dụng nhiều tài khoản trong 1 ứng dụng trên Android

Đường Đăng nhập vào 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android là một giải pháp hoàn toàn khả thi để giúp bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như trò chuyện với người thân, bạn bè hoặc làm việc nhanh chóng mà không cần.

Cách sử dụng tài khoản Facebook trên Android

Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook trên Android

Để thực hiện bằng 2 nick Facebook trên điện thoại Android, chúng tôi sẽ có:

* Dành cho thiết bị Samsung

Với các thiết bị mới của Samsung hiện đang sử dụng Android 7.0, chúng tôi sẽ có các tính năng tích hợp sử dụng hai tài khoản Facebook trên Android có tên là Tin nhắn kép.

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Cài đặt (Cài đặt) từ màn hình chính của điện thoại, sau đó chúng tôi sẽ nhấp vào mục Các tính năng tiên tiến (Nâng cao).

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn tạo ảnh 3D trên Facebook

Cách sử dụng tài khoản Facebook trên Android 2

Bước 2 : Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ tìm kiếm và nhấp vào chức năng Tin nhắn kép . Sau đó, tính năng này sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng sẽ được sử dụng song song trên điện thoại của chúng tôi Kích hoạt Facebook như hình dưới đây

Cách sử dụng tài khoản Facebook trên Android 3

Bước 3 : Hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu xác nhận Đồng ý Để biết các điều khoản dịch vụ khi sử dụng tính năng Tin nhắn kép này, hãy bấm Chọn Cài đặt . Ngay lập tức hệ thống sẽ khởi tạo một ứng dụng Facebook bổ sung trên điện thoại của bạn để bạn có thể sử dụng 2 tài khoản Facebook trên Android.

Cách sử dụng tài khoản Facebook trên Android 4

Bước 4 : Khi khởi tạo hoàn tất, chúng tôi sẽ nhận được Thông báo ứng dụng Facebook đã được tạo thành công . Và bây giờ chúng ta có thể quay lại màn hình chính của điện thoại và xem 2 ứng dụng Facebook để bạn chọn sử dụng 2 tài khoản cùng một lúc.

Cách sử dụng tài khoản Facebook trên Android 5

* Đối với các thiết bị Android khác

Đối với các thiết bị Android không hỗ trợ tính năng Tin nhắn kép, chúng tôi có cách sử dụng, hãy sử dụng 2 tài khoản Facebook khác như sau:

Bước 1 : Tải xuống và cài đặt ứng dụng Friendly for Facebook cho Android tại đây: Tải xuống Thân thiện với Facebook cho Android.

Bước 2 : Khi bạn đã tải xuống và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng tôi sẽ khởi chạy ứng dụng này để có thể sử dụng 2 tài khoản Facebook trên Android.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn sao lưu, khôi phục dữ liệu ứng dụng trên iPhone và iPad

Bước 3 : Lần đầu tiên chúng tôi truy cập ứng dụng này, chúng tôi sẽ có một số giới thiệu về ứng dụng này để đăng nhập vào Facebook.

Cách sử dụng tài khoản Facebook trên Android 6

Chúng tôi sẽ chọn biểu tượng lần lượt Tiếp tục Xác nhận như hình trên để truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này.

Bước 4 : Và ngay lập tức, ứng dụng sẽ chuyển chúng tôi sang giao diện đăng nhập tài khoản Facebook, vì vậy chúng tôi có thể sử dụng 2 tài khoản Facebook trên Android.

Cách sử dụng tài khoản Facebook trên Android 7

Do đó, chúng tôi vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước sử dụng 2 tài khoản Facebook trên Android với nhiều loại thiết bị khác nhau để bạn có thể tìm cho mình các biện pháp phù hợp để liên lạc qua mạng. Xã hội Facebook một cách tốt nhất.

https://9mobi.vn/huong-dan-dung-2-tai-khoan-facebook-tren-android-23513n.aspx
Ngoài ra, với ứng dụng Friendly for Facebook, chúng tôi cũng có phiên bản dành cho thiết bị iPhone có tên Thân thiện với Facebook cho iPhone. Tương tự như các bước trên, bạn sẽ nhanh chóng sử dụng 2 tài khoản Facebook trên iPhone để nhanh chóng liên hệ, kiểm tra tin tức hoặc sử dụng trong công việc thuận tiện.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.