Hướng dẫn kích hoạt win 10 bản quyền miễn phí

0
phím win 10

Windows 10 là phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất của Microsoft tính đến thời điểm hiện tại – đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của người dùng. Windows 10 là phiên bản hệ điều hành được sử dụng cho nhiều loại thiết bị máy tính khác nhau: từ máy tính cá nhân, máy tính bảng, thiết bị nhúng cho đến thiết bị IoT.

Microsoft phát hành Windows 10 lần đầu tiên vào tháng 7/2015, và đây được coi là phiên bản hệ điều hành nối tiếp của Windows 8. Bất kỳ ai sử dụng Windows 10 đều có thể nâng cấp trực tiếp. Các phiên bản hệ điều hành cũ hơn như Windows 7 hoặc 8 mà không cần phải nâng cấp nhiều. Để chạy nâng cấp lên Windows 10, người dùng có thể chạy Windows 10 OS Installer – trình cài đặt này sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi bất kỳ ứng dụng nào trên hệ điều hành cũ sang Windows 10.

Các tính năng chính trên Windows 10

Phím Start Menu quen thuộc trên Windows 7 hoặc 8 đã được thay thế bằng Live Tiles trong Windows 10. Và người dùng vẫn có thể truy cập Live Tiles và giao diện metro tập trung từ bảng điều khiển bên phải của Start Menu.

Microsoft Windows 10 cho phép người dùng chuyển đổi giữa màn hình cảm ứng và giao diện bàn phím trên cả hai loại thiết bị. Continuum trên Windows 10 tự động phát hiện loại bàn phím và hướng giao diện phù hợp.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn kiểm tra win bản quyền

Chức năng tìm kiếm được tích hợp trên Windows 10 cho phép người dùng tìm kiếm đồng thời tất cả các vị trí địa điểm, cũng như các trang web.

Microsoft Edge được phát hành cùng thời điểm với Windows 10 và là sự thay thế cho Internet Explorer. Microsoft Edge cũng bao gồm một số công cụ như Web Notes – cho phép người dùng đánh dấu trang web và Reading View, để người dùng có thể xem các trang web nhất định mà không có quảng cáo lộn xộn. Trình duyệt web này cũng tích hợp Cortana – một trợ lý ảo của Microsoft cũng được nhúng trong Windows 10.

Cortana được tích hợp trực tiếp vào công cụ tìm kiếm Bing và hỗ trợ cả định dạng văn bản và giọng nói. Nó theo dõi và phân tích các dịch vụ bằng cách sử dụng vị trí, lịch sử liên lạc, địa chỉ email, tin nhắn, giọng nói và cử chỉ cá nhân cũng như lịch sử duyệt web nhằm nỗ lực tùy chỉnh và nâng cao trải nghiệm con người. sử dụng cách tốt nhất. Các chuyên gia CNTT cũng có thể tắt Cortana hoặc một số chức năng của nó trong cài đặt Chính sách Nhóm.

Bảo mật trên Windows 10 như thế nào?

Microsoft Windows 10 hỗ trợ tích hợp một số công nghệ xác thực như: smartcard và token. Ngoài ra, Windows 10 còn hỗ trợ cơ chế xác thực sinh trắc học dấu vân tay – cho phép người dùng sử dụng ngón tay để mở Key máy tính, bên cạnh cơ chế quét mống mắt nếu có thiết bị bên ngoài. ủng hộ.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn xem password lưu trong Safari trên Mac

Hệ điều hành này cũng đi kèm với các công cụ bảo mật dựa trên ảo hóa như: chế độ người dùng riêng biệt, Windows Defender Device Guard và Windows Defender Credential Guard. Các tính năng bảo mật của Windows 10 giúp tách biệt dữ liệu, quy trình và thông tin đăng nhập của người dùng để giảm thiểu thiệt hại nhiều nhất có thể.

Định cấu hình cài đặt Windows 10

CPU 1GHZ hoặc nhanh hơn
RAM ít nhất 1GB
Disk Tối thiểu 2GB
Card đồ họa Từ DirectX 9
Màn 800 × 600

Hướng dẫn Active win 10

Cách 1. Dùng key win 10

7X6XV-N7TJ9-6TDX8-R7DM4-HQWXM

Sử dụng phím trên để kích hoạt Windows 10 Pro

Xem thêm nhiều bài khác tại : https://excel-cracker.com/he-dieu-hanh

Leave A Reply

Your email address will not be published.