Hướng dẫn tải video Facebook nhóm kín

0
Đối với những người quan tâm đến cách tải xuống video nhóm Facebook kín, thì bài viết dưới đây Excel-cracker.com sẽ cùng bạn khám phá nếu điều này có thể được thực hiện trên các thiết bị Android và iPhone cá nhân. Tôi đang dùng.

Facebook đơn giản hóa cài đặt bảo mật cho Nhóm
Cuộc gọi video nhóm trên Facebook Messenger, Nhóm cuộc gọi video
Tải video lên Facebook trên Android
Cách tải video Facebook trên Vivo
Tải xuống video Facebook trên điện thoại iPhone và Android

Cách tải video Facebook trên điện thoại của bạn là một mẹo mà mọi người yêu thích mạng xã hội này cũng quan tâm. Tuy nhiên, chúng tôi phải làm những gì có thể làm để tải xuống video Facebook đã đóng trên điện thoại khi việc triển khai trên máy tính cũng cực kỳ khó khăn.

làm thế nào để tải video facebook

Hướng dẫn tải xuống video nhóm kín

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng thiết bị di động và máy tính để truy cập mạng xã hội Facebook, thì có lẽ bạn biết rằng rất khó thực hiện việc tải xuống các video Facebook nhóm kín, đặc biệt là trên điện thoại Android, iPhone. Tuy nhiên, với phương pháp sau, bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách tải xuống video nhóm Facebook một cách dễ dàng.

* Cách tải video Facebook trong nhóm kín

Bước 1: Bạn tải xuống và cài đặt ứng dụng Cốc Cốc cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

>>> Xem thêm:  Thi IELTS ở đâu? Những điều quan trọng cần nắm rõ khi đăng ký thi IELTS?

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống Cốc Cốc cho Android.
+ Đối với thiết bị iPhone: Tải xuống Cốc Cốc cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo, chúng tôi sẽ sử dụng trình duyệt Cốc Cốc và đăng nhập vào Facebook để tìm kiếm video Facebook đã đóng mà bạn muốn. Trong giao diện này, chúng ta sẽ thấy một hình thức giống như hình ảnh bên dưới. Nhấp vào Tải xuống.

Cách tải video facebook 2

Hệ thống sẽ hiển thị chất lượng video mà bạn có thể chọn để tải xuống video đã đóng của nhóm Facebook này. Nhấn Ok để xác nhận.

Bước 3: Bây giờ hệ thống ứng dụng Cốc Cốc sẽ yêu cầu người dùng cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ để có thể tải xuống video Facebook đã đóng từ trình duyệt này, chúng tôi sẽ chọn Ok và Cho phép hoàn thành ủy quyền này.

Cách tải video facebook 3

Bước 4: Ngay lập tức, chúng tôi sẽ được chuyển hướng đến giao diện biểu mẫu tải xuống video Facebook đã đóng bằng cách đặt tên video này khi tải xuống thiết bị. Nhấp vào Tải xuống, quá trình tải xuống video sẽ được trình duyệt tự động thực hiện.

Cách tải video facebook 4

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước để tải xuống video nhóm Facebook trên điện thoại Android, iPhone cực kỳ dễ dàng thông qua trình duyệt web Coc Coc phổ biến và phổ biến. bây giờ.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-video-facebook-nhom-kin-24927n.aspx
Ngoài ra, hiện tại người dùng sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên cả máy tính và điện thoại đã hỗ trợ tính năng này Chuyển tập tin từ máy tính sang điện thoại của bạn bằng Cốc Cốc Thật tiện lợi khi bạn sao lưu dữ liệu từ máy tính sang điện thoại mà không cần sử dụng cùng cáp kết nối như trước.

>>> Xem thêm:  Cài “báo động” mỗi khi mất kết nối Internet trên Windows 10

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.