Hướng dẫn truy cập Facebook miễn phí bằng mạng Viettel

0
Việc sử dụng Facebook ngày càng phổ biến, nhận ra điều này đã cho phép người dùng Viettel đăng nhập miễn phí qua mạng Viettel. Tuy nhiên, liệu điều này cũng có thể được áp dụng trên thiết bị di động hay không, hãy để Excel-cracker.com tìm hiểu thêm về cách truy cập Facebook miễn phí bằng mạng Viettel.

Cách đăng ký gói ST200 Viettel, 2GB / ngày, gọi nội mạng miễn phí
Gói 3G Viettel
Cách đăng ký mạng 3G Facebook Vinaphone
Đăng ký gói UMAX300 Viettel, truy cập 4G miễn phí trong cả tháng
Cách đăng ký gói Viettel V30K, chỉ 30k / tháng, miễn phí 100 phút 200MB

Hiện tại, chúng ta có thể dễ dàng tìm hiểu về các gói Facebook và Youtube từ các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone. Tuy nhiên, nó khác với các gói Facebook Viettel, Vina và Mobi. Việc làm Truy cập Facebook miễn phí bằng mạng Viettel nhiều người dùng quan tâm nhất đến việc sử dụng mạng xã hội này mọi lúc mọi nơi mà không sợ phải chi tiền.

hướng dẫn truy cập facebook miễn phí mang viettel

Tìm hiểu cách truy cập Facebook miễn phí bằng mạng Viettel

Hiện tại, quyền truy cập Facebook miễn phí qua mạng Viettel đã bị xóa hoàn toàn, do đó bạn sẽ không thể tận hưởng các tùy chọn, chế độ sử dụng dữ liệu Facebook miễn phí từ mạng Viettel này. Cụ thể hơn, Excel-cracker.com nhanh chóng nhận được câu trả lời sau: “Từ ngày 1 tháng 1 năm 2018, Viettel tạm thời ngừng cung cấp các gói Facebook. Bạn có thể sử dụng Facebook với các gói Dữ liệu khác của Viettel …

>>> Xem thêm:  Cách phê duyệt yêu cầu tham gia group trên Faceboook

Và không chỉ mạng Viettel, các nhà mạng như Vinaphone, Mobifone cũng tắt truy cập Facebook miễn phí mà không mất dữ liệu người dùng. Cụ thể hơn, “Khách hàng đăng ký gói trước ngày 31 tháng 12 năm 2017 vẫn còn trong khoảng thời gian, họ sẽ được sử dụng cho đến khi kết thúc đăng ký thì dịch vụ sẽ bị dừng”. Và có khả năng các gói này sẽ không thể tiếp tục hỗ trợ người dùng truy cập Facebook miễn phí khi sử dụng mạng Viettel nữa.

Vì vậy, chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu về cách truy cập mạng Facebook miễn phí của Viettel. Mặc dù hiện tại người dùng không thể đăng nhập và sử dụng Facebook miễn phí với mạng Viettel này, nhưng vẫn có nhiều cách để bạn truy cập Facebook để tiết kiệm dữ liệu và chi phí kết nối Internet.

https://9mobi.vn/huong-dan-truy-cap-facebook-mien-phi-bang-mang-viettel-22283n.aspx
Một trong những cách này là bạn chọn mua các gói dữ liệu 3G, 4G Viettel, Vinaphone, Mobifone đã được Excel-cracker.com cập nhật đầy đủ trong danh sách các gói mua dữ liệu 3G, Viettel, Mobi và Vina. Bạn có thể tham khảo tùy chọn để sử dụng cho đăng ký của bạn.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.